Ánh sáng hoàng hôn đẹp như tranh vẽ và một cặp đôi ăn ảnh đã cùng nhau tạo nên một buổi thai sản tuyệt đẹp! Những bức ảnh thai sản trên bãi biển laguna lần đầu của bố mẹ này thật thanh lịch và lãng mạn. Và vui nữa! Ngoài những bức chân dung tuyệt vời, Cori Cleckner cũng bắt gặp bộ đôi đang nhảy múa trên cát và ôm chặt chú chó con của chúng. Cori chia sẻ những phần yêu thích của cô ấy trong buổi chụp dưới đây.

Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

Buổi thai sản trên bãi biển laguna này không có gì đáng yêu bằng! Cặp đôi ngọt ngào này đã mang theo đứa con lông xù của họ đến bãi biển và điều đó khiến buổi họp của chúng tôi cùng nhau trở nên vui vẻ hơn rất nhiều! Tôi thích khi chúng ta có thể kết hợp các anh chị em có lông thú vào các buổi trị liệu cho trẻ sơ sinh! Đó là một buổi tối nhiều mây trên bãi biển, vì vậy chúng tôi đã may mắn nhận được ánh sáng khuếch tán nhẹ nhàng cũng như tông màu hoàng hôn nhẹ nhàng tuyệt đẹp trên bầu trời! phần này đã làm tôi mất hơi thở khi chụp vì cảnh bà mẹ tương lai này xinh đẹp như thế nào.

Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh thai sản ở Bãi biển Laguna Elegant - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu bạn yêu thích công việc của Cori Kleckner như chúng tôi, bạn cũng nên xem kỷ niệm thân mật! Nó có đẹp không ?!

0/5 (0 Reviews)