Càng vào mùa thu, chúng ta càng biết rằng tuyết có thể đến bất cứ lúc nào. Chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để bó tất cả đến nhãn cầu của mình hoặc chúng tôi sẽ quá nóng vào thứ hai khi mặt trời ló dạng, nhưng chúng tôi chắc chắn cần thêm một chút cách nhiệt khi chúng tôi đi làm vào buổi sáng. Đó là nơi các cao bồi đi vào! Chúng dễ dàng quấn lỏng vào những ngày dễ chịu và chặt hơn vào những ngày se lạnh và chúng đủ thời trang để cho phép bạn lắc lư với vô số màu sắc, đường khâu và phong cách. Chúng cũng là một dự án DIY hoàn hảo vì bạn có thể tự làm chúng cho chính mình hoặc tặng cho gia đình và bạn bè như một món quà ý nghĩa.

Hãy xem những mẫu chăn bò dệt kim tuyệt đẹp này trông rất đáng yêu, thú vị và đủ ấm để giúp bạn vượt qua mùa thu (và có thể là cả mùa đông)!

1. Emerald Isle cowl của Natural Suburbia

Đảo ngọc lục bảo

Đôi khi thiết kế cao bồi tốt nhất là một thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng. Bản thân mẫu đường khâu càng đơn giản thì bạn có thể chọn màu tươi sáng mà không bị đụng hàng và trông quá bận rộn. Chúng tôi yêu thích độ dày của thiết kế này vì nó không chỉ giữ ấm cho cổ của bạn! Nó cũng đi xuống ngực và tiếp cận cổ và mặt của bạn, khiến bạn dễ dàng chui vào nếu bạn chuyển góc thành một luồng gió lạnh.

2. Barbara cowl của Very Shannon

Cao bồi barbara

Nói về các mẫu đan đơn giản, dễ nhìn, hãy xem kiểu đan dây tuyệt đẹp này gọn gàng và ngăn nắp như thế nào! Chúng tôi yêu thích đường gân khi nói đến khăn bò và khăn quàng cổ vì nó làm cho quần áo hơi giãn ra, có nghĩa là bạn có thể quấn chặt hơn khi cần thiết. Kiểu đường viền này cũng thể hiện sự thay đổi màu sắc nếu bạn chọn sợi được nhuộm bằng tay.

3. Three-Turn cowl bằng cách tạo Laura

Ba lần lượt bò

Chiếc quần bò nhiều lớp lộng lẫy này có các sợi chỉ đẹp trong một mô hình nhất quán giữa các hàng khâu hạt chắc chắn để tạo ra hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn nữa là chiếc cao bồi này đã thêm chi tiết dây để làm cho nó trông như thể nó buộc tất cả xuống một bên. Nó mang lại cho toàn bộ trang phục một hiệu ứng Bohemian.

4. Burberry Inspired cowl của The Garter Girl

Cô gái chăn bò

Rất ít thứ tuyệt vời trong thế giới DIY như việc có thể tạo lại thứ gì đó từ cửa hàng để bạn có thể tận hưởng phong cách mà không phải trả giá nhãn hiệu của nhà thiết kế. Đó chính xác là những gì mà mẫu đan này cho phép bạn làm! Chúng tôi yêu thích kiểu dáng gọn gàng, đồng đều mà chiếc thùng chứa rắn chắc chắn nằm và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích độ dày của thành phẩm ở đây.

5. Khăn quàng cổ Mobius của Easy Free Patterns

Khăn mobius

Không phải tất cả những chiếc khăn bò đều phải được đan bằng những mũi khâu đơn giản đáng yêu. Đôi khi, thật tuyệt khi có một số mẫu phức tạp hơn! Cách yêu thích của chúng tôi để trang trí những thứ lạ mắt là thêm một số hệ thống cáp, như những sợi cáp to và dai này vòng qua tâm của cái trước đây. Như thể điều đó chưa đủ dễ thương, các dây cáp được bao quanh bởi đường khâu hạt ở hai bên.

6. Sô cô la cao bồi của Deux Brins de Maille

Cao bồi sô cô la

Có lẽ bạn là một người thường xuyên lạnh lùng, người có thể không cởi trần cả ngày vì sợ bị lạnh khi làm việc? Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn có một chiếc đủ phong cách để kết hợp với trang phục thực tế của mình. Chúng tôi thích cách chiếc áo này trông giống như cổ áo của một chiếc áo cổ lọ mùa đông ấm cúng nhờ những chiếc cúc gỗ xinh xắn.

7. Ren bò của Craftsy

Bò ren

Có lẽ bạn thích đan bằng len có trọng lượng ren hơn là aran hoặc chunky? Có những mẫu cao bồi dành cho bạn, và chúng hoàn toàn tuyệt đẹp! Nhiều người thực sự cũng thích mặc đồ lót bằng ren thay vì xếp chồng lên nhau nhiều lớp len dày hơn cho đến khi khuôn mặt của bạn bị che khuất một nửa. Mẫu này đẹp đến mức có thể mặc đến các sự kiện trang trọng vào mùa đông.

8. Canyon trùm đầu cowl của Thevelvetacorn

Cao bồi trùm đầu hẻm núi

Chú bò đáng yêu này chắc chắn là một trong những người lạnh lùng hơn bạn biết, bất kể tuổi tác hay kích thước của họ. Thay vì chỉ có phần cổ áo để giữ ấm cổ và vai của bạn, thiết kế này còn có mũ trùm đầu khi gió quá lớn. Chúng tôi cũng yêu thích chiếc nút này và chúng tôi nghĩ rằng người lớn cũng như trẻ em sẽ đánh giá cao nó khi chúng tôi gói gọn lại trước khi ra ngoài.

9. Áo ba lỗ kiểu chunky của Simple Maggie

Chunky ba phong cách cowl

Chiếc quần bò này được gọi là áo bò “ba phong cách” vì bạn có thể mặc nó theo ba cách khác nhau. Nếu bạn hỏi chúng tôi, mỗi cách đều phong cách như cách cuối cùng! Thả lỏng như một chiếc khăn vô cực, thấp qua vai như một chiếc khăn choàng hoặc quấn chặt hơn để giữ ấm cho cổ.

10. Tay đan bò của Berroco

Cánh tay đan bò

Có lẽ bạn là một thợ dệt kim có kinh nghiệm đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút vào mùa thu này nhưng bạn vẫn muốn làm một chiếc khăn bò? Sau đó, bạn có thể sẽ thích xu hướng đan tay mới đang càn quét Internet và thế giới đan len! Bạn sẽ đặc biệt thích kết quả bện nếu bạn thích thật ấm cúng, vì đan tay có xu hướng tạo ra một bộ quần áo rất cồng kềnh.

11. Lierne-Tierceron II của LavishCraft

Lierne tierceron ii

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác bò mang tính thời trang hơn? Sau đó, bạn chắc chắn cần phải nhìn thấy chiếc áo bò ngoạn mục này gợi nhớ đến cổ áo ren thời Victoria. Mẫu này chắc chắn dành cho những người thợ dệt kim dày dặn kinh nghiệm vì nó tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng thành phẩm cuối cùng tuyệt đẹp còn hơn cả những công sức bỏ ra.

12. Zona cowl của Noble Knits

Zona cowl

Có lẽ bạn muốn một mẫu nằm ở đâu đó giữa những mẫu đơn giản hơn trong danh sách này và những mẫu phức tạp hơn mà bạn đã thấy. Không có gì sai với một số dư lớn, phải không? Chà, mẫu này là mẫu dành cho bạn! Bạn sẽ dễ dàng sử dụng hầu hết các mẫu đan, nhưng bạn sẽ xen kẽ với một vài hàng kim tuyến để tạo cho chiếc khăn bò một đường viền cứ sau vài hàng.

13. Avena cowl của Knit and Bake

Avena cowl

Có thể bạn yêu thích những mẫu ren khác mà bạn đã thấy ở đây nhưng chúng chỉ hơi quá cao so với bạn về mặt kỹ thuật? Thay vào đó, hãy bắt đầu với thiết kế ren đơn giản hơn này! Đó là phần chuyển tiếp hoàn hảo từ những chiếc áo khoác dạ sang chảnh sang cổ áo ren và hàng may mặc các loại.

14. Swirling Sea cowl by Expression of Fibre Arts

Bò biển xoáy

Thoạt nhìn, chú bò đáng yêu này có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn nhìn kỹ, các đường chỉ thực sự được dệt kim để chúng tạo thành các đường sọc chéo rất tinh tế. Tuy nhiên, vì bạn đang đan dây bò trong vòng, nên mẫu sẽ tạo ra hiệu ứng xoáy sau khi bạn quấn nó vài lần. Chúng tôi thích cách tính năng linh hoạt đó tạo nên tác phẩm!

15. Đồ lót bằng đá quý đan có nút của Mind of Winter

Đá quý dệt kim bò có nút

Chiếc áo bò xinh đẹp này không hoàn toàn là một mẫu ren, nhưng nó chắc chắn có tất cả vẻ đẹp và sự phức tạp của một chiếc! Chúng tôi yêu thích cổ áo và các nút ở cổ và chắc chắn có thể thấy việc này được mặc cố ý cả ngày như một phần có chủ đích của một bộ trang phục đẹp, thay vì chỉ như một chiếc áo khoác bên ngoài mà bạn mặc vào rồi cởi ra ngay sau đó khi mặc vào trong.

Bạn có biết những người yêu thích đan len khác cũng thích đan len bò và đang tìm kiếm những mẫu mới cho mùa thu này không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)