Vào phút cuối cùng (một ngày trước khi trận đấu diễn ra), tôi và chồng tôi đã nhận được vé xem một trận đấu playoff của đội bóng rổ Los Angeles Clipper! Tôi rất phấn khích, và một trong những điều đầu tiên tôi nghĩ đến là “tôi sẽ mặc gì đây?” Trước khi chồng tôi đi làm vào buổi sáng của trận đấu, anh ấy đã hôn tạm biệt tôi và nói “đây, tôi nghĩ bạn có thể muốn mặc bộ này tối nay tại trận đấu.” Ngủ gật, một mắt mở ra, tôi càu nhàu, “OK.”

Sau một hồi vươn vai ngáp dài, tôi dụi mắt và nắm lấy chiếc áo phông ngồi bên cạnh. Tôi kinh hoàng ngay trước mắt tôi là một chiếc áo phông Clippers cực rộng của nam giới. Ở mặt sau có dòng chữ Filipino Hoops and Heritage Night 2011. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi hoàn toàn muốn đại diện cho những cái nhìn của mình, nhưng chiếc áo này không phải là cách để làm điều đó.

Là tôi, tôi nắm lấy cây kéo của mìnhAo phong tai tao tu lam và đi xuống cầu thang. Đây là cách tôi tạo ra chiếc áo phông tái tạo tự làm của mình.

Reconstructed T Collage

Vẻ đẹp của việc thay đổi một chiếc áo phông là không có cách nào làm sai cả. Có rất nhiều khả năng. Tôi khuyên bạn nên cắt từng chút một và thử nó khi bạn tiếp tục. Đầu tiên tôi cắt phần dưới, tay áo và đường viền cổ. Vì chiếc áo quá rộng nên tôi quyết định làm nó lệch vai.

Reconstructed T 2 Collage

Tiếp theo, tôi sử dụng phần dưới cùng còn lại của áo phông để cắt hai dải rộng 2 inch. Tôi chỉ cần kéo và kéo căng hai sọc để tạo ra một sợi dây hoặc dây.

Reconstructed T 3 Collage

Tôi cắt một đường rạch ở tâm của đường cổ áo và khoét hai lỗ nhỏ ở mỗi bên. Tôi cắt dây thừng thành chiều dài mong muốn và luồn từng sợi dây vào các lỗ buộc một nút ở mỗi đầu.

Reconstructed T 4 Collage

Đối với mặt sau, tôi gấp nó lại một nửa và cắt các khe có độ dài khác nhau xuống mặt sau. Cuối cùng, tôi kéo và kéo căng từng khe và các lỗ của cánh tay.

Thay áo phông cũ là một cách không tốn kém để cập nhật và tái chế một chiếc áo cũ. Cân nhắc cắt những chiếc áo sơ mi lớn thành áo ba lỗ để mặc ở bãi biển hoặc hồ bơi. Đừng quên về những tàn tích T shirt! Chúng có thể được sử dụng cho cà vạt hoặc nơ. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều hơn một chiếc áo phông có màu sắc tương phản để tô điểm.

Câu chuyện đạo đức của tôi: Hãy nâng cấp chiếc áo phông của bạn trước khi bạn quyết định cho hay vứt nó đi!

0/5 (0 Reviews)