Những người yêu sách ở mọi lứa tuổi đã trải nghiệm sức mạnh và sự quyến rũ đến từ việc lạc vào một cuốn sách tuyệt vời. Khi bạn lật từng trang, bạn ngày càng chìm sâu hơn vào một thế giới mới – một giây bạn đang ở trên chiếc ghế dài của mình và giây tiếp theo bạn đang ở trong một thế giới thần bí.

Đó là những gì xảy ra với Cameron Battle và hai người bạn thân nhất của anh ấy trong Trận chiến Cameron và các vương quốc ẩn. Được viết bởi tác giả đầu tay Jamar J. Perry, cuốn tiểu thuyết kể về cuộc hành trình của ba người bạn phát hiện ra cuốn sách của tổ tiên đã đưa họ đến một đất nước huyền thoại có tên là Chidani một cách kỳ diệu. Ở đó, họ phải đối mặt với việc cứu một vương quốc ẩn và những người dân của nó đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Dành cho độc giả từ 8 đến 12 tuổi, bom tấn giả tưởng trung cấp này tiết lộ những thử thách và gian nan của một cậu bé khám phá ra con đường định mệnh của mình để trở nên vĩ đại. Lấy cảm hứng từ thần thoại Tây Phi và Igbo, cuốn sách này có nhiều pha hành động và đầy rẫy những cuộc phiêu lưu kinh hoàng, hoàn hảo cho những người hâm mộ Aru Shah và Sự kết thúc của thời gianTristan Strong đấm một lỗ trên bầu trời.

Đắm mình vào thế giới của Chidani ngay bây giờ!

Ao tuong gap than thoai Tay Phi trong tieu thuyet

Câu chuyện

Cameron Battle, một cậu bé đang được bà ngoại nuôi dưỡng sau khi cha mẹ mất tích, luôn bị thu hút bởi những vật gia truyền. Lớn lên, vật sở hữu quý giá nhất của ông là Cuốn sách của Chidani, trong đó có nội dung về đất nước Tây Phi hư cấu Chidani và vương quốc huyền thoại của người Igbo. Cuốn sách thần bí được truyền từ đời này sang đời khác là vật duy nhất giúp Cameron cảm thấy có mối liên hệ với cha và mẹ sau khi họ mất tích hai năm trước.

Thật không may, bà của Cameron đã khóa Cuốn sách đi, nhưng trong sâu thẳm, anh cảm thấy nó liên tục gọi mình – và anh quyết tâm tìm hiểu lý do. Một ngày nọ, anh và những người bạn tốt nhất của mình là Zion và Aliyah quyết định nắm giữ cuốn sách và mở nó ra, rồi vận chuyển chúng đến Chidani.

Trong khi Cuốn sách mô tả Chidani là một nơi tuyệt đẹp và kỳ diệu, bộ ba phát hiện ra vương quốc của nó đang gặp nguy hiểm tột độ, vì em gái của Nữ hoàng muốn phá hủy rào cản giữa cả hai thế giới. Người dân Chidani từ lâu đã chờ đợi một hậu duệ đặc biệt trở lại và cứu họ, nhưng Cameron đã sẵn sàng cho số phận của mình chưa?

Hãy giúp Cameron cứu vương quốc Chidani ngay hôm nay!

Điều gì làm cho trận chiến Cameron và các vương quốc ẩn trở nên đặc biệt

Một cựu giáo viên cấp hai, Jamar J. Perry đã viết Trận chiến Cameron và các vương quốc ẩn để đại diện và phóng đại những câu chuyện về những chàng trai da đen kỳ dị thường cảm thấy khác biệt – một chủ đề quan trọng đối với anh ta.

Trong khi Perry tạo ra một bầu không khí thần bí với những pha hành động ly kỳ, cuốn tiểu thuyết, thông qua truyền thuyết được nghiên cứu kỹ lưỡng, đề cập đến các chủ đề và sự kiện chính trong lịch sử Hoa Kỳ, đồng thời bao gồm cả thần thoại người Mỹ Tây Phi. Thông qua thế giới tưởng tượng của Chidani, Perry kết hợp các yếu tố văn hóa vào câu chuyện bằng cách lấy cảm hứng từ cách kể chuyện truyền miệng của nhiều thế hệ trong chính gia đình anh ta, những người là hậu duệ của những người Tây Phi bị nô dịch.

Các bài đánh giá nói lên tất cả

“Cuốn sách này thật tuyệt vời! Tôi đã yêu nó từ từ đầu tiên! Tất cả các bạn chưa sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này! ” ―Amber, Goodreads Người phản biện

“Tất cả thần thoại, hành động, và các nhân vật khiến tôi muốn nhiều hơn vào cuối cùng. Jamar viết rất đẹp, và anh ấy chỉ có một cách để đưa bạn vào câu chuyện. ” ―George Jreije, Goodreads Người phản biện

Trận chiến Cameron và các vương quốc ẩn là một cuốn sách thực sự đặc biệt – Tôi không thể chờ đợi những độc giả nhỏ tuổi khám phá Chidani và khám phá chúng phi thường và kỳ diệu như thế nào! ” ―Isabella Ogbolumani, người bán sách tại Buffalo Street Books

Tham gia cùng con bạn trong thế giới tưởng tượng của Perry trong Trận chiến Cameron và các vương quốc ẩn–Bạn sẽ không hối hận khi thêm nó vào giá sách của họ!