Nếu bạn đã nghĩ đến việc biến những bức ảnh yêu thích của mình thành tác phẩm nghệ thuật trên tường, thì việc tạo một tấm áp phích tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để tạo ra kiểu trang trí nhà DIY phong cách, tuyệt đẹp. Chọn từ hàng loạt các mẫu thiết kế của chúng tôi, tải lên những bức ảnh yêu thích của bạn và tạo một áp phích sáng tạo, thú vị, phù hợp với bất kỳ phòng hoặc phong cách nào. Thậm chí, ngoài việc tạo kiểu trang trí nhà hiện đại, bạn có thể tùy chỉnh áp phích cho bất kỳ dịp quan trọng nào hoặc để làm dấu hiệu cho một dự án cộng đồng, doanh nghiệp nhỏ hoặc chức năng liên quan đến trường học. Hơn thế nữa, những tấm áp phích được cá nhân hóa làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và những người thân yêu. Có một vụ nổ tạo áp phích thẩm mỹ cho sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ như Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân, hoặc đơn giản là để nâng cao tinh thần của một người bạn hoặc người thân yêu. Tạo áp phích treo tường lớn hơn cuộc sống cho phòng ngủ, phòng khách, hành lang, phòng trẻ em, phòng trẻ, tầng hầm, phòng ký túc xá, căn hộ, lớp học, văn phòng, v.v. với các áp phích hoàn toàn tùy chỉnh cho bạn và của bạn. Tận hưởng kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt của bạn với những áp phích đẹp nhất từ ​​Shutterfly.

Treo áp phích tùy chỉnh để trang trí nhà tự làm

Những tấm áp phích đẹp nhất có thể làm bừng sáng ngôi nhà của bạn và kỷ niệm những người thân yêu và những kỷ niệm yêu thích của bạn. Bạn có thể treo một tấm áp phích tùy chỉnh ở rất nhiều nơi, từ phòng khách đến phòng tắm cho đến phòng đựng thức ăn hoặc phòng tắm của bạn. Thêm áp phích treo tường sáng tạo vào vườn trẻ của bạn với ảnh của trẻ sơ sinh và tên của trẻ được viết bằng phông chữ vui nhộn. Biến tầng hầm của bạn thành hang động trong mơ của bạn với những tấm áp phích thú vị về bạn và bạn bè của bạn tại các sự kiện thể thao quan trọng hoặc trong một chuyến đi săn hoặc thám hiểm câu cá. Sinh viên đại học thậm chí có thể mang theo áp phích thẩm mỹ bên mình để tạo ra sự rung cảm hoàn hảo cho phòng ký túc xá của họ. Tận hưởng tính linh hoạt của áp phích treo tường khi bạn thêm các thiết kế năng động và vẻ ngoài cá tính vào trang trí nhà tự làm của mình.

1640141551 207 Ap phich tuy chinh tot nhat cho trang tri nha

Tạo áp phích mát mẻ cho bất kỳ phòng nào

Tạo áp phích hoàn toàn được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp hoặc mục đích nào bằng các công cụ độc đáo của chúng tôi. Bởi vì bạn có thể thêm ảnh, chữ lồng, tên, tình cảm và tô điểm, khả năng là vô tận cho một áp phích tùy chỉnh. Hãy vui vẻ cùng nhau tạo ra một hình ảnh tuyệt vời cho cuộc họp làm việc tiếp theo của bạn hoặc thiết kế một áp phích với ảnh ghép của con trai hoặc con gái của bạn lớn lên qua năm tháng. Tạo một áp phích thú vị ghi lại hương vị vui vẻ gia đình của bạn và treo nó trong phòng tắm để trang trí nhà DIY tuyệt vời. Hãy suy nghĩ bên ngoài và xây dựng một áp phích thẩm mỹ và tác phẩm nghệ thuật treo tường sáng tạo giúp bạn đạt được mục tiêu hoặc trang trí ngôi nhà của mình, cho dù bạn nghiêng về phong cách trang trí hiện đại, trang trại hay mộc mạc. Tận hưởng sự tự do về khả năng tùy chỉnh của chúng tôi khi bạn tạo ra một bản in lớn độc đáo và đặc biệt dành cho bạn.

Bạn đang xem  Áp phích tùy chỉnh tốt nhất cho trang trí nhà tự làm

Hai áp phích tùy chỉnh cao cấp với thiết kế độc đáo

Tặng quà là một tấm áp phích ảnh in

Áp phích ảnh được cá nhân hóa là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai trong cuộc đời bạn. Giúp rung chuông trong một khoảnh khắc trọng đại hoặc kỷ niệm một người bạn thân bằng một tấm áp phích mà họ sẽ yêu thích. Thêm một số hình ảnh của bạn và gia đình của bạn và tạo ra một bức tranh in tường đặc biệt cho sinh nhật của mẹ bạn. Hòa vào tinh thần của mùa với quà tặng áp phích theo chủ đề Giáng sinh hoặc ngày lễ để treo trong tháng 12. Hoặc thiết kế một áp phích có hình ảnh của cô dâu sẽ treo trong suốt cuối tuần tiệc cưới và được lưu giữ sau đó như một lời nhắc nhở kỷ niệm về tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp đã có. Hãy dành thời gian để tạo ra một tấm áp phích thẩm mỹ như một món quà ý nghĩa sẽ cho người đó thấy rằng bạn trân trọng họ như thế nào. Bạn thậm chí có thể thêm thông điệp và phần tô điểm của riêng mình để kỷ niệm mức độ đặc biệt của chúng đối với bạn.

Hai tấm áp phích ảnh cá nhân hóa cho trẻ em

Tạo áp phích treo tường cho các sự kiện và dịp đặc biệt

Kỷ niệm khoảnh khắc trọng đại tiếp theo của bạn với áp phích sáng tạo từ Shutterfly. Làm cho bất kỳ sự kiện nào trở nên thành công với thiết kế tùy chỉnh và các bản in động. Mừng sinh nhật cho người bạn thân nhất của bạn với một áp phích tùy chỉnh với một bức ảnh vui nhộn và không gian đủ để mọi người có thể để lại lời nhắn đặc biệt. Làm một áp phích thẩm mỹ kỷ niệm mùa lễ cho bữa tiệc Giáng sinh văn phòng. Hoặc thêm hình ảnh và trích dẫn động lực vào một áp phích thú vị mà bạn có thể tặng cho con mình vào ngày chúng tốt nghiệp trung học, đại học hoặc cao học hoặc khi chúng chuyển đến căn hộ đầu tiên của mình. Có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời đáng được kỷ niệm theo những cách trọng đại. Hãy tổ chức một sự kiện nổi bật và ghi nhớ những dịp trọng đại đó bằng các áp phích tùy chỉnh, sáng tạo.

In áp phích tùy chỉnh để trang trí nhà tự làm tốt nhất

Mua sắm áp phích thú vị tại Shutterfly có nghĩa là tùy chỉnh áp phích của bạn để tạo ra một cái gì đó hoàn toàn đặc biệt cho bạn. Hãy vui vẻ khi chọn ra mẫu hoàn hảo, tải lên một hình ảnh hoặc một bộ sưu tập ảnh, chọn màu nền và thêm một khung tuyệt vời nếu bạn thích. Ngoài ra, hãy treo áp phích của bạn bằng dây thừng hoặc đinh bấm. Với nhiều lựa chọn khác nhau, bạn sẽ quyết định chính xác cách bạn muốn sản phẩm cuối cùng của mình trông như đồ trang trí nhà DIY hay cho một số mục đích khác. Dù bạn đang sử dụng áp phích của mình để làm gì, bạn sẽ có thể xây dựng thiết kế hoàn hảo với các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi.

Hai áp phích ảnh tùy chỉnh với thiết kế độc đáo

Các mẫu và thiết kế động cho áp phích treo tường của bạn

Khám phá các tùy chọn áp phích treo tường để tạo một thư viện với nhiều ảnh theo hình lưới, hình trái tim hoặc mảng ảnh ngẫu nhiên. Hoặc tải lên một hình ảnh duy nhất có văn bản tùy chỉnh được in trên cùng và các phần tô điểm sáng tạo xung quanh ảnh đó. Thưởng thức các mẫu phù hợp với chủ đề mộc mạc, được thiết kế cho phòng ngủ của trẻ em hoặc kỷ niệm các bức chân dung gia đình của bạn. Bạn có thể linh hoạt không giới hạn để thiết kế một áp phích thẩm mỹ sẽ không thể nào quên. Một cách tiếp cận yêu thích của khách hàng Shutterfly là chọn một bức ảnh tuyệt đẹp từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi.

Chọn giao diện và định dạng cho bản in nghệ thuật trên tường của bạn

Thiết kế áp phích tùy chỉnh của bạn chỉ là bước khởi đầu của việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật và tranh in treo tường năng động của bạn. Áp phích ảnh cắt dán của chúng tôi có nhiều kích cỡ và có sẵn ở dạng hoàn thiện mờ hoặc bóng và áp phích cao cấp của chúng tôi có lớp hoàn thiện mờ cao cấp được tối ưu hóa cho độ sáng. Một số mẫu cho phép định hướng ngang; những bức chân dung khác và nhiều áp phích của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh bảng màu để phù hợp nhất với trang trí nhà DIY của bạn.

Treo áp phích treo tường tùy chỉnh của bạn theo cách sáng tạo

Khi bạn thiết kế và tạo một áp phích thú vị cho chính mình hoặc làm quà tặng, bạn hoặc người nhận quà của bạn sẽ tìm cách để treo nó. Mua khung đen, trắng hoặc mộc mạc như một lựa chọn cho bản in nghệ thuật treo tường của bạn hoặc treo áp phích tùy chỉnh của bạn bằng kẹp, đinh ghim hoặc dây treo trên đinh. Bạn có thể chọn cách bạn muốn hiển thị áp phích treo tường tùy chỉnh của mình dựa trên bất kỳ thứ gì phù hợp với phong cách và không gian của bạn.

Xem tiếp   Tiêu đề Sách ảnh Gia đình Độc đáo

0/5 (0 Reviews)