* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Tôi tham gia một món Tráng miệng cổ điển và cũng được yêu thích… Apple & Blackberry Crumble, in a Pie! Bánh ngọt, Nhân táo Blackberry, và Phần trên cùng!

Apple Blackberry Crumble Pie

Vì vậy, tôi đã phải làm quen với táo nấu chín trong mọi thứ. Khi tôi còn nhỏ, trái cây nấu chín đối với tôi rất nhạt và nhão! My Apple Crumble Cake và Caramel Apple Crumble Pie (xin lỗi vì những bức ảnh nghèo nàn) đã dạy tôi rằng trái cây nướng và nấu chín thực sự có thể rất ngon, và bây giờ tôi hối hận vì đã tránh nó trong nhiều năm! Một số loại trái cây tôi vẫn không thích nấu chín vì tôi không phải là người thích kết cấu. Hoặc, có một số loại trái cây mà tôi đơn giản thích nấu chín hơn những loại khác! Ví dụ: Mẹ của bạn trai tôi đã làm Cherry Crumble gần đây và YUMMMMMY.

Tôi quyết định vì cây Táo của Cha Mẹ tôi đã ra rất nhiều táo trong năm nay nên tôi nên nướng chúng một vài lần. Apple Crumble Cupcakes của tôi mà tôi đăng gần đây đã thành công đến mức tôi biết mình phải làm điều gì đó khác… và điều này đã xảy ra. Tôi muốn làm cho nó đủ khác biệt với Caramel Apple Crumble Pie rằng tôi đã kết hợp các loại trái cây! Ngoài ra, tôi nấu táo khác nhau nên hương vị và kết cấu cũng khác.

1639711344 524 Apple Blackberry Crumble Pie

1639711346 354 Apple Blackberry Crumble Pie

Bạn có thể dễ dàng ăn gian với công thức này và làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng tôi cố gắng đưa ra một công thức đầy đủ khi có thể. Đơn giản chỉ cần đổi chiếc bánh ngọt tự làm cho một số cửa hàng đã mua Sweet Shortcrust Pastry, và đổi phần bánh ngọt tự làm lấy một túi hỗn hợp làm sẵn! Không có gì phải xấu hổ khi sử dụng những thứ làm sẵn. Tôi gần như luôn luôn mua Puff Pastry vì tôi thực sự không thể làm được, và thậm chí những lần khác, tôi sẽ mua bánh kẹp nhân tạo sẵn nếu tôi đang vội.

Bạn cũng có thể dễ dàng biến nó thành một món bánh thơm ngon và hoàn toàn quên đi món bánh ngọt. Nhưng thành thật mà nói, tôi thích làm nó thành một chiếc bánh ngon. Phục vụ nó với một số Mãng cầu, Kem, Kem và nhiều hơn nữa và nó sẽ làm hài lòng bất cứ ai! Một món tráng miệng ấm áp phù hợp với mùa Thu, Đông hoặc thậm chí là các mùa còn lại trong năm. Nếu bạn còn thừa chất lỏng từ trái cây còn sót lại sau khi để ráo, bạn có thể đun sôi để tạo thành nước sốt ngon tuyệt để ăn kèm nhé! Vui thích! x

1639711347 47 Apple Blackberry Crumble Pie

1639711349 945 Apple Blackberry Crumble Pie

1639711351 106 Apple Blackberry Crumble Pie

1639711352 230 Apple Blackberry Crumble Pie

1639711353 647 Apple Blackberry Crumble Pie

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh ngọt

 • 175 g Bột mì
 • 100 g Bơ không muối (nguội, thái hạt lựu + thêm để bôi mỡ)
 • 1 muỗng canh Đường tinh
 • 1 Lòng đỏ trứng

nhân bánh

 • 750 g Táo nấu ăn (bóc + trọng lượng than)
 • 125 g Caster Sugar
 • 500 g Dâu đen

Hỗn hợp vụn

 • 120 g Bột mì
 • 60 g Caster Sugar
 • 60 g Bơ không muối

Đối với bánh ngọt!

 • Rây bột mì, đường đóng băng và thêm bơ thái hạt lựu, lòng đỏ trứng và 1 muỗng canh nước lạnh vào máy xay thực phẩm. Chớp nhanh khi cài đặt xung cho đến khi hỗn hợp bắt đầu kết dính, không mất quá nhiều thời gian!

 • Mỡ & bột một Tart Tin Sâu 23-25cm – Lăn hỗn hợp bánh ngọt ra một bề mặt đã được tráng bột nhẹ đến độ dày của 1-2 £ 1 đồng xu. Nhấn bánh ngọt vào hộp thiếc và cắt & làm gọn các cạnh. Hãy lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào của bánh ngọt bằng bất kỳ phần bánh ngọt thừa nào để nó được che phủ hết! Làm lạnh trong 1/2 giờ!

 • Làm nóng lò nướng ở 200C / Quạt 180C – Phủ giấy da nướng bánh ngọt lên trên và cho đậu / gạo nướng và nướng bánh ‘Mù’ trong 15 phút – lấy giấy da và đậu ra và nướng thêm 5-10 phút hoặc đến khi bánh ngọt đã được nấu chín và chuyển sang màu vàng! Để nguội trong hộp thiếc.

Đối với việc làm đầy!

 • Cắt táo đã gọt vỏ và nạo thành từng miếng cỡ inch để chúng vẫn có kích thước hợp lý. Cho táo vào một cái chảo lớn, cùng với đường và hai muỗng canh nước.

 • Nấu táo trong chảo, trong khi vẫn đun, ở lửa vừa trong năm phút. Sau năm phút, ngừng khuấy và thêm nắp chảo và để ‘nhỏ lửa’ trong năm phút nữa.

 • Thêm quả việt quất đen vào hỗn hợp táo và tiếp tục đun nhỏ lửa trong năm phút nữa, thỉnh thoảng khuấy đều! Về cơ bản, bạn cần trái cây vẫn có kết cấu và độ cứng. Nếu táo nhanh mềm, hãy thêm quả việt quất đen vào sớm hơn để tất cả không bị nhão. Sau khi nấu chín, lọc nước sốt vào bát và để trái cây hơi nguội.

Đối với hỗn hợp vụn!

 • Xoa cùng Đường, Bột và Bơ cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì. Bơ cần để lạnh mới có thể hoạt động được!

 • Thêm trái cây ráo nước vào hộp bánh và rắc hỗn hợp vụn lên trên. Nướng bánh trong lò khoảng 25-30 phút cho đến khi hỗn hợp vụn bên trên chín vàng!

 • Sau khi nướng, để bánh nguội trong khoảng 30 phút vì bánh sẽ rất nóng. Sau khi hơi nguội, lấy ra khỏi hộp và thưởng thức ấm! Tôi thêm một muỗng Vanilla hoặc Kem Clotted Cream… hoặc, để nguội và cũng có thể thưởng thức lạnh!

 • Khi mua táo, hãy mua trên 750g là trọng lượng đã cắt nhỏ và gọt vỏ. Bạn cần nhắm đến khoảng 1kg táo để đảm bảo rằng nó đủ!
 • Khi bạn nấu hoa quả trên chảo, thời gian thực sự có thể thay đổi. Ví dụ: các bếp / lò sưởi khác có thể lâu hơn 10 phút so với bếp của tôi.
 • Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng NẤU ĂN cho món này hơn là ăn táo thường xuyên vì thời gian nướng bánh khá lâu. Nếu bạn sử dụng táo thông thường, có khả năng chúng sẽ chuyển sang dạng nhão, và khi đó bánh cũng không nướng ngon. Những quả táo nấu ăn màu xanh lá cây tươi sáng đáng yêu là thứ bạn đang theo đuổi!
 • Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh đến 3 ngày, nhưng ngon nhất là vào ngày nướng!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/