* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bọt biển sô cô la đen, Khoai tây chiên sô cô la sữa, Kem phủ sô cô la trắng …

IMG_7771_1

Tuần khác, tôi làm món này vào một buổi sáng khi bạn trai của tôi đang lười biếng ngủ và tôi không thể ngủ được… Cuối cùng tôi đã tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ ngon nhất mà tôi đã ăn trong một thời đại tuyệt đối, và khẳng định lại cơn nghiện sô cô la hoàn toàn của tôi. Tôi đã làm cho họ Ngày lễ tình nhân cuối tuần nên hãy tha thứ cho sự dễ thương, nhưng chúng rất ngon!

Tôi quyết định sử dụng bột ca cao sô cô la đen trong bánh nướng nhỏ của mình, loại bột này dựa trên Cupcakes sô cô la và thêm vào một số vụn sô cô la để làm cho chúng trở nên NGON. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn yêu thích sô cô la thì bạn sẽ YÊU những thứ này. Chúng rất dễ gây nghiện! Để làm cho nó gấp ba lần sô cô la, tôi quyết định sử dụng loại sô cô la thứ ba và ngon nhất – sô cô la trắng – để làm Kem phủ sô cô la trắng để phủ lên trên những chiếc bánh cupcake tuyệt đối không thể bỏ qua này.

IMG_7762

Các bạn đã luôn nhắn tin cho tôi về việc các bạn thích công thức làm kem phủ Sôcôla Trắng của tôi đến mức nào Sô cô la trắng & bánh hạt dẻ cười, nhưng rất nhiều bạn muốn có một công thức làm bánh nướng nhỏ phù hợp với nó – vì vậy tôi nghĩ đây là cơ hội hoàn hảo.

Bạn trai của tôi, người ghét bánh ngọt (vâng tôi biết… lập dị) thậm chí còn thích những thứ này vì bánh nướng nhỏ vẫn ẩm ngon cùng với vụn sô cô la, và lớp phủ sô cô la trắng là món yêu thích của anh ấy. Phần còn lại của những chiếc bánh nướng nhỏ tôi mang đi làm và các đồng nghiệp của tôi rất tán thành – và ước rằng tôi đã mang nhiều hơn để họ có thể ăn nhiều hơn một chiếc! Yay!

IMG_7743

Công thức này làm 12 chiếc bánh nướng nhỏ

Thành phần

Bánh nướng nhỏ
– 150g Bơ không muối, nhiệt độ phòng
– 150g đường Caster
– 3 quả trứng vừa
– 125g bột tự nâng
– 25g bột ca cao
– 1-3 muỗng canh sữa nguyên chất
– 100g Khoai tây chiên sô cô la sữa

Kem bơ sô cô la trắng
– 125g Bơ không muối, nhiệt độ phòng
– 250g đường đóng băng
– 150g Sô cô la trắng
– 1-3 muỗng canh sữa nguyên chất

Đồ trang trí
– Rắc

IMG_7750

Phương pháp

1) Để làm bánh nướng nhỏ – Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp lớn.

2) Với máy trộn đứng – Đánh bơ với đường cát cho đến khi bông nhẹ và bông lên – Trộn trứng, bột mì và bột ca cao với hỗn hợp bơ / đường cho đến khi kết hợp đều. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để trộn!

3) Nếu hỗn hợp quá cứng, bạn có thể thêm một ít sữa vào mỗi lần để có được một hỗn hợp sáng mịn (Chất béo đầy đủ sẽ ngăn hỗn hợp bị tách). Thêm sô cô la chip vào!

4) Đổ đều thìa hỗn hợp vào các hộp đựng bánh cupcake và nướng trong lò khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi một chiếc xiên chọc vào một trong những chiếc bánh nở ra sạch và khi sờ vào thấy chúng có độ dẻo – để chúng nguội hẳn trên giá dây.

5) Để làm kem bơ sô cô la trắng – Đun chảy sô cô la trắng trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, hoặc cho vào lò vi sóng quay trong thời gian ngắn – Để nguội trong 10 phút.

6) Đánh bơ bằng máy trộn điện trong vài phút để bơ lỏng ra – đánh dần trong đường đóng băng cho đến khi kết hợp tốt (có thể mất đến 5 phút), sau đó cho qua sô cô la trắng đã làm lạnh và tan chảy – nếu vẫn còn cứng, sau đó thêm vào một ít sữa.

7) Để trang trí bánh Cupcakes – Tôi đã sử dụng một đầu ngôi sao lớn đóng lại để trang trí bánh của mình nhưng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích! :) Sau khi đã đóng đá, hãy rắc đồ trang trí của bạn lên và ngấu nghiến tất cả!

IMG_7752

Mẹo và Ý tưởng

Tôi mua Hộp đựng bánh nướng nhỏ của mình từ Iced Jems – đây!

Sô cô la trắng thực sự nên được làm lạnh trước khi thêm vào kem bơ, nếu không, nó có thể làm hỗn hợp quá nóng và chảy nước / tách lớp.

Tôi đã sử dụng 100% bột ca cao, vụn sô cô la sữa và kem bơ sô cô la trắng để tạo thành ba viên sô cô la của mình, nhưng tất nhiên bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bột ca cao nào bạn thích, bất kỳ viên sô cô la đen / sữa / trắng nào bạn thích – và thậm chí là một loại sô cô la khác trong sương giá – nhưng sự kết hợp này là TỐI ƯU.

Những chiếc bánh cupcake này sẽ để được trong hộp kín trong 3 ngày ở nhiệt độ phòng!

IMG_7755

THÍCH!

Tìm công thức làm bánh Cupcake & sô cô la khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/