Có một lý do tại sao áo khoác da là một phần của hầu hết mọi tủ quần áo. Bạn có thể chọn một khoản đầu tư (chúng đáng giá!) Hoặc có rất nhiều lựa chọn giá cả phải chăng ở đó mà sẽ không phá vỡ ngân hàng. Chúng là thứ thiết yếu mà bạn sẽ đeo trong nhiều năm tới, và chúng rất linh hoạt! Nghiêm túc mà nói, chúng phù hợp với mọi thứ, đặc biệt là với tông màu trung tính như đen hoặc rám nắng. Chúng cũng là một phần chuyển tiếp tuyệt vời có thể đưa bạn từ mùa này sang mùa khác.

Để chứng minh quan điểm của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách tạo kiểu áo khoác da yêu thích của chúng tôi dưới đây! Phần tốt nhất? Chắc hẳn bạn đã có hầu hết những món đồ này trong tủ quần áo của mình rồi! Làm thôi nào.

Ba cách để tạo kiểu cho áo khoác da - Lấy cảm hứng từ điều này

(Ảnh qua Merrick’s Art)

1) Quần jean + áo thun

Một chiếc áo khoác da ngay lập tức có thể ăn nhập với đồng phục quần jean + áo thun hàng ngày của bạn. Hãy mặc nó với quần jean tối màu, áo phông trắng và giày thể thao và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ngày mới. Chúng tôi thích giao diện này vì nó có thể đưa chúng tôi từ văn phòng đến giờ vui vẻ với bạn bè một cách dễ dàng. Nếu bạn có quy định về trang phục công sở trang trọng hơn, hãy đổi chiếc quần jean sang một chiếc quần đen mỏng để thay thế, và bạn đã sẵn sàng!

Ba cách để tạo kiểu cho áo khoác da - Lấy cảm hứng từ điều này

(Ảnh qua Livvy Land)

2) Legging + Sneaks

Đây có thể là cách ưa thích của chúng tôi để tạo kiểu áo khoác da. Chúng tôi thích được thoải mái, okay! Chúng tôi thích giao diện này cho các công việc vặt cuối tuần hoặc thậm chí là một bữa nửa buổi bình thường. Quần thể thao mỏng hoặc legging đen và giày thể thao màu trung tính giữ cho vẻ ngoài phù hợp bên ngoài phòng tập thể dục và áo khoác da chỉ làm cho nó trở nên Thời trang với vốn F. Bạn sẽ là người mua sắm sang trọng nhất tại Trader Joe’s – Hãy tin tưởng chúng tôi!

Ba cách để tạo kiểu cho áo khoác da - Lấy cảm hứng từ điều này

(Ảnh qua Carrie Bradshaw Lied)

3) Váy Trượt + Gót

Ý tưởng trang phục cuối cùng này sẽ mang áo khoác da của bạn từ ngày sang đêm, cứ như vậy! Chúng tôi yêu thích một chiếc váy trượt vì nó rất dễ dàng để mặc lên và xuống, và một chiếc áo khoác da cắt xéo là lời khen ngợi hoàn hảo. Một đôi giày cao gót đơn giản và chiếc ví yêu thích của bạn là điều tuyệt vời! Trang phục đêm hẹn hò, có ai không?

Bạn yêu thích cách tạo kiểu áo khoác da nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

0/5 (0 Reviews)