thiệp cưới với ảnh tùy chỉnh

Cá nhân và tuyệt đẹp, lời mời này có một bức ảnh chụp một cặp đôi đang ngồi trên một chiếc thuyền như một sự phản chiếu của đám cưới lấy cảm hứng từ bãi biển theo phong cách cổ điển sắp tới của họ.

Những lời mời đám cưới bằng ảnh rất mới mẻ và cá tính – hoàn toàn phù hợp với tâm trạng của thời kỳ hiện đại của chúng ta.

Những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt và mang đến cho các cặp đôi cơ hội biến văn phòng phẩm đám cưới thành một tác phẩm tùy chỉnh.

Trong khi ảnh thường được sử dụng để tạo thiệp “Save the Date” độc nhất vô nhị, thì thiệp mời cũng đang được ưa chuộng với xu hướng văn phòng phẩm đám cưới tương đối mới này như một cách để thể hiện phong cách đích thực của một cặp đôi và giúp khách mời có cái nhìn chính xác về ngày cưới sắp đến.

Emily Reiter, chủ sở hữu của công ty nhiếp ảnh sự kiện Anna Delores Photography cho biết: “Với bố cục và thiết kế, một lời mời chụp ảnh có thể trông sang trọng và tinh tế.

Emily cho biết địa điểm chụp ảnh và trang phục cũng rất quan trọng. Vị trí và trang phục phù hợp có thể quyết định tâm trạng của lời mời, vì vậy điều quan trọng là phải nhất quán.

Emily nói: “Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới trang trọng của câu lạc bộ đồng quê, một buổi đính hôn bình thường trên bãi biển có thể không phù hợp.

Theo Emily, mục tiêu của bất kỳ cặp đôi nào sử dụng ảnh trong thiệp mời của họ là giữ đúng phong cách cá nhân của họ.

“Miễn là một cặp đôi sống thật với chính mình trong buổi chụp ảnh của họ (bằng cách mặc quần áo họ thường mặc hoặc họ thấy thoải mái, ngay cả khi họ ăn mặc cầu kỳ hơn bình thường một chút), thì những bức ảnh của họ sẽ cảm thấy chân thực đối với họ như một cặp đôi.”

Nếu tình yêu nhiếp ảnh và mong muốn thể hiện phong cách đích thực của bạn đã đưa bạn đến đây, thì đã đến lúc bắt đầu.

Dưới đây là ba cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng các mẫu thiệp cưới của Shutterfly để thiết kế ảnh thiệp cưới cá nhân hóa.

Nội dung bài viết

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa sử dụng một bức ảnh

Emily nói: “Một lời mời chụp bằng ảnh đơn có thể rất sang trọng miễn là đó là một bức ảnh được sản xuất chuyên nghiệp như từ buổi đính hôn của cặp đôi. “Mặt khác, một bức ảnh chụp nhanh chân thực sẽ truyền đạt một đám cưới bình dị hơn.”

Mẫu: Shutterfly có sẵn các lời mời đám cưới ảnh đơn do nhà thiết kế thiết kế theo nhiều chủ đề cổ điển và đương đại, chẳng hạn như Glowing Bright được giới thiệu ở đây.

Tải lên một bức ảnh tùy chỉnh để tạo ra những lời mời phù hợp với đám cưới thể hiện phong cách đám cưới cá nhân của bạn. Ảnh của bạn có thể là từ một buổi chụp ảnh tùy chỉnh hoặc một thư viện thiết kế.

mẫu thiệp mời đám cưới cho một bức ảnh tùy chỉnh

Lời mời đám cưới Sáng rực rỡ là một mẫu hiện đại cho phép bạn tải lên một bức ảnh duy nhất ghi lại câu chuyện tình yêu của bạn và cảm giác độc đáo về phong cách của một cặp đôi.

Cùng với việc sử dụng ảnh cô dâu chú rể tùy chỉnh, các cặp đôi cũng có thể sử dụng ảnh chụp phong cảnh hoặc ảnh đại diện cho chủ đề hoặc phong cách đám cưới của mình.

Trong lời mời đám cưới của A Perfect Match, được giới thiệu bên dưới, một bức ảnh từ Thư viện Nghệ thuật của Shutterfly biến văn phòng phẩm thành một lời mời đám cưới tinh vi lấy cảm hứng từ cổ điển. Cùng một mẫu có thể được sử dụng để tạo các chủ đề độc đáo, chẳng hạn như thiệp mời đám cưới Boho hoặc văn phòng phẩm đám cưới lấy cảm hứng từ bãi biển.

thiệp cưới với một bức ảnh tùy chỉnh từ một thư viện hình ảnh

Một lời mời đám cưới Perfect Match bao gồm một bức ảnh tùy chỉnh của những bụi hoa hồng màu hồng ngay lập tức tạo ra một cảm giác cổ điển lãng mạn, lý tưởng cho bất kỳ đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển nào.

Lời mời đám cưới được đóng khung sáng tạo với hình ảnh

Bạn có một bức ảnh hoàn hảo, nhưng không muốn chiếm toàn bộ lời mời. Trong trường hợp này, bạn có thể tải ảnh của mình lên một mẫu khung đáng yêu, chẳng hạn như mẫu có trong Ingrained Love. Lời mời mộc mạc và lãng mạn này dành riêng không gian cho các chi tiết trong ngày cưới của bạn và đóng khung một bức ảnh đúng với tình yêu và phong cách độc đáo của bạn.

thiệp cưới có khung cho một bức ảnh tùy chỉnh

Lời mời đám cưới Ingrained Love có khung mà bạn có thể sử dụng để tải lên ảnh, hình ảnh hoặc hình minh họa của riêng mình.

Đối với cô dâu và chú rể có một đám cưới trang trọng, bộ Classic Romance bao gồm một mẫu Thư mời đám cưới với hình ảnh, thiệp đáp, thiệp đính kèm và nhãn địa chỉ, tất cả đều có phong cách phối hợp trang nhã. Dưới đây là sự lãng mạn cổ điển với màu đen và vàng nổi bật dễ dàng, nhưng màu sắc có thể được cá nhân hóa theo bảng màu ngày cưới của riêng bạn.

mẫu thiệp mời đám cưới với khung ảnh tùy chỉnh

Mẫu thiệp mời đám cưới tinh vi này được tùy chỉnh với ảnh của cô dâu và chú rể, mang đến cho văn phòng phẩm một nét cá nhân chân thực và sang trọng.

Lời mời đám cưới nhiều ảnh

Nếu bạn có nhiều ảnh muốn làm nổi bật trong lời mời của mình, hãy cân nhắc sử dụng một trong các ảnh tùy chỉnh của Shutterfly trên các mẫu ảnh.

Những lời mời đám cưới vui nhộn này là lý tưởng cho đám cưới bình thường và trang phục cocktail thuộc mọi chủ đề và phong cách.

thiệp cưới cắt dán ảnh tùy chỉnh

Một lời mời có ảnh ghép các bức ảnh tùy chỉnh phản ánh phong cách sang trọng và cảm giác phiêu lưu của cặp đôi này.

Mặc dù việc sử dụng nhiều ảnh có thể rất thú vị, nhưng Emily khuyên bạn nên tập thể dục mắt chỉnh sửa.

Emily nói: “Hãy chọn lọc những bức ảnh bạn chọn. “Sử dụng quá nhiều ảnh hoặc ảnh đụng độ có thể thay đổi tông màu mà bạn đang cố gắng thiết lập cho ngày cưới.”

thiệp cưới tùy chỉnh với bốn bức ảnh

Cặp đôi này đã chọn một lời mời đám cưới theo chủ đề Hàng hải cùng với nhiều bức ảnh khác nhau để thể hiện tình yêu đại dương và cảm giác thoải mái về phong cách của họ.

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa có ảnh

Thiết kế lời mời đám cưới tuyệt đẹp và cá nhân hóa bằng cách sử dụng các bức ảnh tùy chỉnh của bạn. Cho dù đó là ảnh của cô dâu và chú rể hay phong cảnh độc đáo, thiệp cưới bằng ảnh của bạn sẽ phản ánh chính xác giao diện mà bạn muốn cho ngày cưới của mình.

Tải lên ảnh của bạn và cá nhân hóa lời mời của bạn bằng cách trang trí hoàn hảo, bảng màu và từ ngữ lời mời đám cưới độc đáo cho ngày trọng đại của bạn.