Bài báo này Ban đầu xuất hiện trên Style Me Pretty.

Đám cưới là để kỷ niệm bạn và của bạn, nhưng hãy lấy nó từ chúng tôi… cảm ơn những người thân thiết nhất với bạn vì đã cùng bạn tham gia hành trình hạnh phúc mãi mãi về sau chỉ cần quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn yêu mến Shutterfly, nguồn cung cấp các sản phẩm cưới có thể tùy chỉnh của chúng tôi, đưa việc tặng quà lên một tầm cao mới. Họ cung cấp những món quà hoàn toàn độc đáo + ý nghĩa (xin chào, ly rượu cá nhân!) Với mức giá sẽ khiến trái tim của bạn (và ngân sách đám cưới) hài lòng. Xem ba trong số các chương trình yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Được hiển thị bên dưới: Ly rượu không có hình trái tim hoàn hảo

Ly rượu hoàn hảo

Nếu có một điều bạn bè của tôi và tôi yêu và quý để làm, đó là khởi động lại bằng một ly đỏ ngon lành và trò chuyện trong nhiều giờ liên tục. Đó là lý do tại sao ly rượu không cuống từ Shutterfly có thể là món quà khách yêu thích nhất của tôi. Sự ưu ái hoàn hảo hoặc “cảm ơn” cho những người đã giúp bạn điều hướng trong quá trình lập kế hoạch đám cưới (và cuộc sống!), Đó là một chút gì đó tất cả mọi người có thể sử dụng và các liên lạc được cá nhân hóa thực sự, Thực ra ăn cắp ánh đèn sân khấu.

[dotted]

Được hiển thị bên dưới: Cặp hoàn hảo Túi tote vải trái tim và Túi vải Flamingo

Một chiếc túi tạo nên một tuyên bố

Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết việc chuẩn bị cho Ngày trọng đại cần có mọi công cụ trong kho vũ khí làm đẹp của bạn, nhưng khi bạn là phù dâu, việc lôi nó đi khắp nơi không phải là điều dễ dàng nhất. Tôi đã ở đó, đã làm điều đó một hoặc hai lần… hoặc ba. Vậy, chiếc túi và túi vải tuyệt đẹp này từ Shutterfly? Thiết thực nhất và tuyệt vời quà bao giờ cho những người bạn thân của bạn. Ý tôi là, bạn có thể lấp đầy nó với tất cả những gì họ cần cho NGÀY HẰNG (xin chào, dép đi trong nhà, bút chì và áo phông phù dâu dễ thương), đồng thời sử dụng nó nhiều lần sau khi lễ kỷ niệm kết thúc. Đó là một đôi bên cùng có lợi.

[dotted]

Hình bên dưới: Kính tăng trưởng Monogram cổ điển và Kính Pilsner Monogram hình tròn

Người trồng mát nhất từng có

Những người đàn ông trong tiệc cưới của bạn cũng cần tình yêu và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà họ sẽ nhớ ngày qua ngày (và sử dụng rất lâu sau đó), thì người trồng cây này từ Shutterfly chắc chắn là người chiến thắng. Và, hãy thành thật mà nói … phụ nữ của bạn cũng sẽ thích nó. Đó là cách hoàn hảo để có sẵn loại bia đặc biệt của bạn (cho tất cả những món bánh mì nướng tuyệt vời đó), đồng thời giới thiệu một thứ gì đó quá độc đáo đối với bạn và người đặc biệt của bạn. Chúng tôi thích điều này thú vị như thế nào. Và điểm thưởng cho kính pilsner được cá nhân hóa.

[dotted]

Vì vậy, bạn có nó. Ba trong số những cách yêu thích của chúng tôi để nói với những người bạn yêu thương rằng bạn biết ơn như thế nào. Bạn cần nhiều ý tưởng hơn nữa cho những món quà tuyệt vời mà ý nghĩ, cá nhân VÀ độc đáo? Hãy nghe lời khuyên của chúng tôi và đến Shutterfly ngay hôm nay để duyệt qua toàn bộ lựa chọn quà tặng tuyệt vời của họ và say mê các sản phẩm chất lượng cao và mức giá tuyệt vời của họ. Với Shutterfly, món quà ý nghĩa đó có thể không phải dễ dàng hơn (giống như quy trình đặt hàng của họ)… thành thật mà nói, chúng tôi không thể yêu cầu nhiều hơn.