Cảm ơn bạn The Bouqs đã tài trợ cho bài đăng mẹo về bữa tiệc kỳ nghỉ này. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

bouqs-centerpiece (2)

Khi tổ chức một bữa tiệc tối, có một số mẹo mà cá nhân tôi muốn ghi nhớ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số Mẹo cho bữa tiệc ngày lễ với Bouqs. Tại sao lại sử dụng Bouqs? Đây là ba lý do:

  1. Bouqs chỉ cắt giảm những gì họ bán. Các nhà cung cấp khác lấy nguồn từ một chuỗi cung ứng mà 1 trong 3 nguồn cung cấp bị lãng phí. Trên hàng trăm nghìn bó hoa mỗi năm, đó là rất nhiều lãng phí đất đai, tài nguyên, lao động và nhiên liệu. Họ chỉ cắt khi bạn đặt hàng và tránh lãng phí.
  2. Bouqs cũng tiết kiệm năng lượng thông qua chuỗi cung ứng trực tiếp từ nông trại của họ. Chuỗi cung ứng tiêu chuẩn phải giữ lạnh thân cây trong tối đa 2 tuần, nghĩa là hàng trăm giờ làm lạnh và sử dụng năng lượng liên quan. Họ sử dụng kho lạnh chỉ trong 4 ngày từ Núi lửa, và hoàn toàn không phải từ California, dẫn đến tiết kiệm rất nhiều năng lượng.
  3. Cuối cùng, các trang trại của The Bouqs cung cấp tiền lương đủ sống, chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khỏe và giáo dục người lớn. Và công việc kinh doanh đang phát triển của họ hỗ trợ các cộng đồng nông dân, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng khi mua hoa của Công ty Bouqs.

33b69d2

Bouqs không chỉ lấy nguồn từ các trang trại bền vững, thân thiện với môi trường, tôn trọng môi trường và người lao động của họ, quy trình đặt hàng và giao hàng cũng rất tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nhận được giao hoa như thế này. Những bông hoa được đóng gói theo cách mà chúng không thể bị hư hỏng.

Mẹo số 1 cho bữa tiệc ngày lễ

Giúp cho việc phục vụ trở nên thuận tiện. Khóa học đầu tiên tôi đã tạo một quầy salad mini tự phục vụ. Không phải ai cũng thích tất cả các loại bề mặt, nước sốt và rau củ mà bạn thích. Hãy để khách của bạn kết hợp của riêng họ. Bạn cũng có thể làm điều này với các món tráng miệng. Nó không cần phải được xây dựng. Tôi chỉ sử dụng một khay nhỏ dài và hẹp.

lời khuyên cho bữa tiệc kỳ nghỉ

lời khuyên cho bữa tiệc kỳ nghỉ (3)

Lời khuyên cho bữa tiệc ngày lễ số 2

Theo tôi, hoa tươi là trọng tâm TỐT NHẤT khi bạn tổ chức các bữa tiệc. Tôi đã có hai bữa tiệc cho đến nay và bó hoa của tôi vẫn còn lâu dài và đẹp! Bạn có thể sử dụng chúng không chỉ trên bàn ăn mà còn ở mọi nơi trong nhà của bạn. Tôi đã chọn màu vàng xanh, Hydrangea Antique với Green Solidago cho trung tâm của mình.

bouqs-centerpiece

bouqs-centerpiece (1)

Mẹo cho bữa tiệc ngày lễ số 3

Hãy nghĩ đơn giản khi nói đến những chi tiết nhỏ để bữa tiệc của bạn trở nên nổi bật, thân mật, nhưng sẽ không giết chết bạn! Tôi chỉ đơn giản là đặt những cuốn sổ lưu niệm lễ hội nhiều màu sắc dưới đĩa làm bộ sạc.

lời khuyên cho bữa tiệc-kỳ nghỉ (2)

Tôi cũng sử dụng khung ảnh nhỏ làm thẻ tên. Chỉ cần in tên trên máy tính của bạn và thêm một lớp nền lấp lánh.

lời khuyên cho bữa tiệc kỳ nghỉ (1)

Yêu thích những gì bạn nhìn thấy về The Bouqs và muốn làm bừng sáng bàn tiệc ngày lễ của bạn hoặc người thân? Tạo tài khoản để nhận mã khuyến mãi giảm giá 20%, sau đó đặt hàng Bouq yêu thích cho bàn ngày lễ của bạn hoặc để tặng người thân. Ngoài ra, The Bouqs muốn bạn lan tỏa tình yêu thương! Giới thiệu bạn bè đến Bouqs và họ được giảm giá $ 10 khi đặt hàng và bạn nhận được Bouqs miễn phí cho mỗi hai người bạn mua hàng.

Tham gia chương trình tặng quà Bouqs! Giành được 12 tháng Bouqs!

Đăng ký The Bouqs để nhận mã giảm giá 20% của họ và duyệt qua trang web để xem tất cả các Bouq tuyệt vời mà bạn có thể tặng làm quà cho một chủ nhà lịch sự hoặc dùng để trang trí bàn tiệc của họ.

Nhập:

Trả lời bên dưới trong phần bình luận: Bạn sẽ tặng Bouqs cho ai, TẠI SAO VÀ bạn sẽ chọn Bouqs nào? Để lại liên kết hoặc tên của Bouq. Hãy làm cho nó một bình luận tuyệt vời vì đó là cách người chiến thắng được chọn!

Cuộc thi kết thúc vào Thứ Hai, ngày 23 tháng 12 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Người chiến thắng sẽ được công bố vào lúc 3 giờ chiều theo giờ PST, thứ Hai, ngày 23 tháng 12.

Chúc may mắn!!

Cảm ơn Bouqs đã tài trợ cho bài viết này!

0/5 (0 Reviews)