Quấn khăn không khó, nhưng bạn sẽ muốn tránh một số lỗi phổ biến. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để đảm bảo rằng em bé của bạn sẽ không thoát ra khỏi tấm quấn và bé luôn bình tĩnh, bình tĩnh và vui vẻ!

Nội dung bài viết

Phải Làm Gì Nếu Con Bạn Không Thích Quấn Khăn?

Hầu hết thời gian, em bé của bạn chống lại chiếc quấn vì chúng được quấn không đúng cách. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết cách quấn trẻ bằng phương pháp DUDU. Những hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn phương pháp quấn tã ưa thích của Tiến sĩ Karp, để con bạn có thể ngủ thoải mái. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số lời khuyên hữu ích dưới đây nếu con bạn không thích hoặc chống chọi với tấm quấn. (Hoặc, loại bỏ tất cả các phỏng đoán khi quấn khăn bằng Sleepea, chiếc khăn quấn 5 giây!)

Nếu con bạn không thích chiếc ghế quấn, thì hãy thử buộc chặt nó lại

Một nghiên cứu của Harvard cho thấy trẻ sơ sinh thực sự khóc nhiều hơn nếu chúng được bao bọc lỏng lẻo! Nếu em bé của bạn không thích quấn khăn, thì đây có thể là lý do tại sao.

Bí quyết quấn khăn là giữ cho cánh tay vừa khít, đồng thời để chăn lỏng lẻo quanh đầu gối và hông để chúng có thể uốn cong và mở ra dễ dàng.

Liên quan: Hướng dẫn từng bước để quấn khăn chống ngu

Hãy quấn lấy cánh tay thẳng nếu họ tiếp tục chiến đấu với nó

Một số chuyên gia nhấn mạnh rằng trẻ sơ sinh đưa tay lên cao để chúng có thể mút ngón tay. Nhưng quấn với cánh tay cong thường là một thảm họa! Nó cho phép bàn tay ngọ nguậy, khiến trẻ khóc nhiều hơn… và cho phép toàn bộ lớp bọc bung ra. Điều này giúp bé dễ dàng chống lại tấm quấn và giữ cho bé tỉnh táo.

Đúng là trong một hoặc hai tháng cuối của thai kỳ, cánh tay của em bé luôn bị cong. Tuy nhiên, trong vòng hai tuần sau khi sinh, cánh tay sẽ tự nhiên giãn ra, trở nên thẳng hơn trong thời gian bình tĩnh và khi ngủ. (Mặc dù chúng quay trở lại tư thế cúi xuống khi khóc.)

Lưu ý: Có thể quấn phôi thai bằng cánh tay uốn cong — cho đến khi chúng gần đến ngày sinh nở.

Trẻ sơ sinh sẽ chiến đấu với cái bọc nếu nó chạm vào má của chúng

Khi một tấm chăn chạm vào má của đứa trẻ đói của bạn, nó sẽ đánh lừa nó rằng đó là vú mẹ. Điều đó có thể gây ra phản xạ mọc rễ và khiến cô ấy khóc vì thất vọng khi không thể tìm thấy núm vú. Vì vậy, hãy giữ cho tấm chăn che khỏi mặt, bằng cách làm cho chiếc khăn choàng trông giống như một chiếc áo len cổ chữ V. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho em bé của bạn không lao ra ngoài hoặc chống lại tấm quấn.

Liên quan: Tìm hiểu DUDU Swaddle: Kỹ thuật quấn dễ nhất

Sử dụng đúng kích cỡ chăn nếu không em bé sẽ thoát ra khỏi tấm đệm

Chăn nhỏ có xu hướng bung ra và bung ra. Sử dụng một tấm chăn đủ lớn để quấn quanh cơ thể bé — ít nhất là 44 inch vuông.

Quấn băng có làm giảm hoặc ngăn ngừa SIDS không?

Quấn quấn an toàn thực sự có thể giúp ngăn ngừa SIDS bằng cách khiến bé khó lăn hơn. Điều này rất quan trọng vì nguy cơ SIDS tăng vọt từ 8 đến 45 lần đối với những trẻ thường xuyên ngủ lại nhưng vô tình lăn lộn. Để biết thêm thông tin về cách phòng ngừa SIDS, hãy nhớ đọc tất cả các mẹo của chúng tôi để ngăn ngừa nguy cơ SIDS.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé quấn tã

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.