Cues giấc ngủ trẻ em

Trước hết, tất cả mọi người đều sử dụng dấu hiệu giấc ngủ, không chỉ trẻ sơ sinh. Cá nhân tôi ghét những chiếc gối xốp được sử dụng trong hầu hết các khách sạn, nhưng hãy cho tôi một chiếc gối lông vũ đẹp – và một vài cơn mưa trên mái nhà tiếng ồn trắng – và tôi như một ngọn đèn. Vấn đề là… chúng ta đều là sinh vật của thói quen.

Trong những tháng đầu đời của bé, những tín hiệu tốt nhất về giấc ngủ của trẻ là những tín hiệu bắt chước cảm giác êm dịu của bụng mẹ. Những việc như quấn tã, quấn tã và bú – tất cả đều là một phần của phương pháp 5 S – có thể giúp con bạn dễ ngủ hơn.

Tuy nhiên, một số cha mẹ lo lắng rằng việc ôm ấp an ủi hoặc tiếng ồn trắng sẽ có nguy cơ tạo ra chứng nghiện hoặc thói quen “xấu”. Vì vậy, điều gì phân biệt các dấu hiệu ngủ ngon và chống nạng khi ngủ không ngon?

Good Baby Sleep Cues và Bad Baby Sleep Cues

Thật đơn giản: Những tín hiệu tốt giúp con bạn ngủ nhanh — và ngủ lâu hơn — nhưng chúng lại dễ sử dụng, không cần bạn cố gắng nhiều và dễ cai sữa.

Mặt khác, những tín hiệu về giấc ngủ không ngon có thể khiến con bạn ngủ nhưng chúng lại bất tiện, rất đòi hỏi bạn và khó cai sữa.

Ví dụ, nếu con bạn cần 30 phút vỗ mông mỗi khi quấy khóc hoặc yêu cầu chỉ có mẹ mới có thể đưa con vào giấc ngủ (và la hét nếu bố cố gắng bước vào), tôi nghĩ rõ ràng là bạn đang có dấu hiệu tồi tệ. tín hiệu ngủ.

Những suy nghĩ cuối cùng về những gợi ý về giấc ngủ cho trẻ

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm ra các dấu hiệu về giấc ngủ của trẻ, nôi trẻ em giường cũi kỳ diệu sẽ giúp bạn đoán và thực hiện nó. giường cũi kỳ diệu kết hợp các tín hiệu giấc ngủ tốt nhất đã được kiểm chứng của trẻ em (tiếng ồn trắng nhẹ nhàng, đung đưa nhẹ nhàng và quấn tã an toàn vừa vặn) để giúp con bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và lâu hơn.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, Sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)