Dấu trang, những thứ nhỏ nhắn dễ thương đó giúp bạn chống tai cho những cuốn sách yêu quý của mình. Chúng không chỉ giúp duy trì tính toàn vẹn cho các trang của bạn, đã bao nhiêu lần bạn đóng cuốn sách lại với suy nghĩ “Được rồi, tôi sẽ tìm thấy hai trang từ đầu chương ba, tôi sẽ tìm nó.” và sau đó kết thúc cuốn sách để tìm kiếm bất tận? Hướng dẫn này rất hữu ích trong thời gian trở lại trường học và tôi hứa rằng đó là một cách thực sự thú vị và dễ dàng để tạo dấu trang của riêng bạn .. Nhưng với một chút thay đổi! Thay vì hình chữ nhật bằng giấy thông thường, chúng ta sẽ tạo một dấu trang hình trái tim. Không chỉ độc đáo về hình dáng mà chất liệu: nỉ. Bạn cũng có thể chọn sử dụng các vật liệu khác, có thể đơn giản như giấy hoặc mịn như da (mặc dù không chắc chắn về kết quả, hãy cho tôi biết nếu bạn thử!). Nguyên tắc hoạt động rất đơn giản: bạn nhét nó vào một góc trong số các trang sách của bạn và nó sẽ thực hiện rất tốt công việc của anh ấy là trình bảo vệ địa điểm. Đây là cách thực hiện.

Dấu trang trái tim tự làm

Vật liệu

  • cảm thấy
  • kéo dệt
  • ghim
  • máy khâu (hoặc keo dệt)

Vật liệu đánh dấu trái tim tự làm

Bắt đầu bằng cách cắt ra 2 hình vuông bằng nỉ giống nhau có kích thước 3,14inches (8cm). Kích thước không bắt buộc, bạn có thể chọn làm cho chúng to (hoặc nhỏ) tùy thích, nhưng hãy cẩn thận đừng làm cho nó quá lớn hoặc nó có thể trở thành một trở ngại hơn là một sự trợ giúp! Điều quan trọng là hai hình là bình phương tuyệt đối.

Tự làm Dấu trang Trái tim Bắt đầu Vẽ

Vẽ trên một trong số chúng một hình trái tim được đặt với điểm trên cạnh của hình vuông, như được hiển thị ở đây, và cắt nó ra. Nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ tự do, hãy vẽ hình trái tim của bạn trên một tờ giấy, hãy cắt nó ra và đặt nó lên trên tấm nỉ của bạn để vẽ hình dạng chính xác. Hoặc bạn có thể chỉ cần in và cắt ra một hình ảnh của hình trái tim mà bạn đã vẽ trên Google trước đó, chỉ để chắc chắn 100% rằng bạn đang tạo ra hình dạng hoàn hảo.

DIY Heart Bookmark V Part

Ghim trái tim bằng nỉ vào hình vuông và cắt hình trái tim đó ra. Bây giờ, hãy di chuyển các ghim của bạn ra khỏi phần “V” để nó có thể chui vào bên dưới máy may.

DIY Heart Bookmark Sew

Những gì chúng ta phải làm bây giờ là đóng phần V lại để nó giữ nguyên vị trí của các trang sách. Bạn có thể may bằng máy, may bằng tay hoặc chỉ sử dụng keo dệt. Trong trường hợp thứ hai, hãy cẩn thận tạo một đường mỏng chính xác.

Dấu trang trái tim tự làm đơn giản

DIY Heart Bookmark Closer

DIY Heart Bookmark Grey

DIY Heart Bookmark Back to School

Felt DIY Heart Bookmark collage

Và chúng tôi đã hoàn thành! Nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng hơn hết lại rất dễ làm, nó cũng có thể dùng để làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn. Back to school chưa bao giờ hợp thời trang như vậy trước đây!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)