Khung ảnh Back to School đơn giản được nâng cấp cho hình ảnh ngày đầu tiên đi học

Lại là thời điểm trong năm khi mọi đứa trẻ chuẩn bị quay trở lại trường học. Là cha mẹ, chúng ta cố gắng làm hết sức mình để tưởng nhớ những khoảnh khắc đặc biệt này tốt nhất có thể. Một điều phổ biến, đó là chụp những bức ảnh ngày đầu tiên đến trường. Đây là một cách đơn giản và không tốn kém để thêm một yếu tố DIY thú vị vào các bức ảnh thời đi học của bạn, Khung ảnh Back to School.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 30 phút (không bao gồm thời gian sấy khô)

Vật liệu:

  • Khung gỗ lớn
  • Cái vặn vít
  • Sơn phun
  • Thư thủ công
  • Keo nóng và súng bắn keo

1643077428 277 Back to School Photo Frame

Hướng dẫn

  1. Đầu tiên, hãy tìm khung gỗ. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng thủ công, tuy nhiên, một giải pháp thay thế hiệu quả hơn về chi phí là mua khung cửa hàng bán đồ cũ hoặc cửa hàng tiết kiệm và nâng cấp nó lên. Khi tìm khung, hãy kiểm tra mặt sau để đảm bảo bạn có thể dễ dàng tháo kính và / hoặc tranh. Tôi đã mua cái này ở Goodwill. Tìm vị trí gần nhất của bạn ở đây.
  2. Làm sạch khung để chuẩn bị phun sơn. Bảo vệ bề mặt của bạn và phun sơn ở khu vực thông gió tốt. Để cho nó khô hoàn toàn.
  3. Sau khi khung khô keo thủ công chữ vào khung. Bạn có thể mua những thứ này tại các cửa hàng thủ công. Chúng có dạng giấy và gỗ. Đối với khung này, tôi đặt “back to” ở trên cùng và “school” ở dưới cùng. Bạn cũng có thể xem xét việc dán một bảng đen nhỏ ở một trong các góc để viết và thay đổi điểm của con bạn trong năm đó.
  4. Cho con bạn tạo dáng sau khung hình vào ngày đầu tiên đi học và chụp ngay!

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng video ngắn này mà tôi đã thực hiện.

Không phải các cô gái dễ thương nhất sao ?? Tôi hy vọng bạn thích Khung ảnh Back to School dễ dàng này.

Hãy chắc chắn kiểm tra một số bản in miễn phí khác của tôi, ý tưởng tiệc tùng và ảnh thủ công. Kiểm tra chúng:

Back to School Photo Frame from a Thrift Store Painting

0/5 (0 Reviews)