Có rất nhiều chi tiết cần xem xét khi lên kế hoạch cho ngày cưới của bạn. Ngày trọng đại là tất cả về bạn và người quan trọng của bạn, đầy ắp những khoảnh khắc tồn tại suốt đời. Khi nói đến tiệc cưới của bạn, hầu hết tiếng cười và niềm vui sẽ đến từ các điệu nhảy. Mặc dù lựa chọn bài hát có thể không lọt vào đầu danh sách việc cần làm của bạn, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn ra một bản nhạc có ý nghĩa cho lễ kỷ niệm đám cưới của bạn.

Ngoài việc chọn từ những bài hát dance đám cưới đầu tiên hay nhất, bạn cũng có thể biến khoảnh khắc này trở nên đặc biệt đối với cha mẹ của bạn, đặc biệt là mẹ. Theo truyền thống, phần khiêu vũ của tiệc cưới được bắt đầu bằng điệu nhảy đầu tiên của cặp đôi mới cưới và điệu nhảy của cha mẹ – con cái. Mặc dù điệu nhảy của cha-con gái có thể được chú ý nhiều hơn, nhưng điệu nhảy đầu tiên của mẹ-con trai cũng đặc biệt không kém và là cách tốt nhất để khiến mẹ cảm thấy mình quan trọng.

Chọn một bài hát dành riêng cho cô ấy là cách hoàn hảo để tôn vinh mối quan hệ của bạn và sự gắn bó đặc biệt mà hai bạn chia sẻ. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn chỉ một? Nở nụ cười trên môi khi nghe lời bài hát của Eric Clapton, “Đêm nay tuyệt vời.” Sử dụng James Taylor để nói với Mẹ rằng cảm giác ngọt ngào khi được mẹ yêu như thế nào hoặc cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm bằng cách đưa tay nghe bài hát “Con không đáng yêu” của Stevie Wonder. Sử dụng các bước dưới đây để giúp bạn chọn bài hát hoàn hảo và truyền cảm hứng cho quá trình lựa chọn của bạn.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để chọn một bài hát khiêu vũ đầu tiên của mẹ và con trai?

Trước khi chọn một bài hát khiêu vũ đầu tiên của mẹ và con trai, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những gì bạn muốn bài hát thể hiện. Bạn sẽ muốn lời bài hát và âm nhạc chân thành và phản ánh mối quan hệ của bạn với mẹ. Buổi khiêu vũ trong đám cưới của mẹ con trai là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn vào buổi tối khi một người mẹ chứng kiến ​​con trai mình trở thành chồng. Có rất nhiều bài hát sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc này và mang đến những giọt nước mắt, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một bài hát độc đáo. Đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê bốn bước dưới đây sẽ giúp bạn chọn bài hát hay nhất cho điệu nhảy đầu tiên của mẹ và con trai:

    1. Suy nghĩ về mối quan hệ độc đáo của bạn. Mẹ của bạn chắc chắn là người độc nhất vô nhị và bạn sẽ muốn bài hát khiêu vũ đầu tiên của mình phản ánh mối quan hệ đó. Bạn cũng sẽ muốn chọn một giai điệu tình cảm sẽ cho phép cô ấy cảm thấy được trân trọng vì tất cả tình yêu và sự giúp đỡ của cô ấy trong suốt nhiều năm.
    2. Hãy nghĩ về một thập kỷ hoặc thể loại phim nhất định mà hai bạn có thể thích. Đây là cách hoàn hảo để thu hẹp một danh sách dài các bài hát và sắp xếp hợp lý các tùy chọn của bạn. Tìm thập kỷ và thể loại hoàn hảo mà hai bạn thích và bắt đầu từ đó.
    3. Cân nhắc xem bạn muốn một bài hát chậm rãi hay một bài hát lạc quan hơn. Mặc dù bài hát dance đầu tiên của mẹ-con là thứ gì đó giàu cảm xúc hơn với tiết tấu chậm, nhưng không có gì ngăn cản bạn chọn một giai điệu lạc quan, vui vẻ và nhảy xứng đáng. Chỉ cần chắc chắn rằng đó là thứ mà mẹ bạn sẽ vô cùng yêu thích và khách của bạn sẽ thích thú khi xem.
    4. Hãy vui vẻ với lựa chọn bài hát của bạn và tôn vinh mối quan hệ đặc biệt mà bạn có với mẹ của mình! Dù bạn chọn bài hát nào đi chăng nữa, mẹ bạn sẽ cảm thấy yêu đời và ghi nhớ khoảnh khắc này mãi mãi. Vì vậy, cả hai bạn nên nhớ ngâm mình trong đó.

Ai Chọn Ca Khúc Trong Đám Cưới Của Mẹ Con?

Chú rể thường là người chọn bài hát múa đám cưới mẹ con. Xem điệu nhảy như một lời tri ân dành cho mẹ của bạn, đó có thể là một động thái tốt để bạn tạo bất ngờ cho mẹ bằng một tuyển chọn bài hát có ca từ chân thành dành riêng cho mẹ. Bạn chắc chắn có thể yêu cầu Mẹ đồng ý khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của mình hoặc đã tìm thấy lựa chọn hoàn hảo. Mặt khác, bố mẹ cũng có thể thích thú khi được chọn bài hát khiêu vũ đầu tiên và nếu hai bạn chọn bài hát cùng nhau, đó có thể coi là thời gian gắn bó với mẹ trước đám cưới. Cuối cùng, việc lựa chọn ai chọn bài hát khiêu vũ đầu tiên của mẹ / chú rể là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn miễn là nó đặc biệt và có ý nghĩa.

Khi nào thì Múa Mẹ Con?

Điệu nhảy của mẹ con diễn ra sau điệu nhảy đầu tiên của cặp đôi mới cưới và sau khi con gái bố nhảy lần đầu. Vì điệu nhảy đầu tiên của cặp vợ chồng mới cưới thường là điệu nhảy mở đầu phần tiếp tân của đêm, nên theo truyền thống, các điệu nhảy đầu tiên của cha mẹ ngay sau đó. Theo truyền thống, khi nói đến điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới, mẹ rất vinh dự sau khi cô dâu và bố của cô ấy có khoảnh khắc đặc biệt của họ. Mặc dù vậy, việc cô dâu và chú rể kết hợp cả điệu nhảy của cha con gái và điệu múa của mẹ con trai đang trở nên phổ biến hơn, diễn ra sau điệu nhảy đầu tiên của cô dâu và chú rể với tư cách là vợ chồng.

Cho dù bạn chọn bản nhạc cổ điển hay bản cover của nghệ sĩ, mẹ bạn sẽ đánh giá cao động tác và điệu nhảy của bạn sẽ là kỷ niệm mà bà sẽ không bao giờ quên. Sử dụng danh sách các bài hát khiêu vũ đám cưới mẹ-con trai của chúng tôi, được phân tách theo thể loại, để giúp bạn tìm thấy giai điệu hoàn hảo.

Bài hát khiêu vũ Ballad Mother Son

Bài hát khiêu vũ Mẹ con của Oldies

Những bài hát múa về tình mẹ con quê hương

thiệp mời đám cưới vàng xám

Bây giờ bạn đã chọn được những bài hát khiêu vũ đầu tiên của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ ý tưởng và lời khuyên hữu ích nào khác về đám cưới của chúng tôi trong quá trình thực hiện. Giữa việc trông đẹp nhất của bạn, để phù dâu và phù rể của bạn trên cùng một trang, và gửi thiệp cảm ơn đám cưới sau ngày trọng đại, đừng quên trân trọng những nhiệm vụ đám cưới đơn giản hơn như chọn một bài hát. Điệu nhảy của hai mẹ con là một trong những khoảnh khắc được chụp ảnh nhiều nhất tại tiệc cưới của bạn, vì vậy đừng quên khám phá các lựa chọn nghệ thuật treo tường tùy chỉnh sau ngày trọng đại. Nếu bạn lên kế hoạch trước cho những khoảnh khắc đặc biệt này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng chúng mà không cần suy nghĩ gì thêm.