Thời điểm bạn mang thai, cơ thể của bạn sẽ bắt đầu phát triển và thay đổi nhanh chóng. Mặc dù tập gym có thể không phải là điều bạn nghĩ đến đầu tiên, nhưng tập luyện khi mang thai có thể mang lại một số lợi ích kỳ diệu, từ việc giảm căng thẳng, giữ cho bạn linh hoạt và khỏe mạnh, thậm chí giúp cơ thể bạn chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ và sinh nở. Ngoài ra, tập thể dục khi mang thai có thể giúp bạn kiểm soát những cơn đau, nhức và những cảm giác khác lạ. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã tổng hợp một loạt các bài tập thể dục khi mang thai tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện tại nhà — miễn phí. (Tất nhiên, trước khi bạn thử bất kỳ thói quen tập thể dục nào, hãy nhớ nói chuyện với bác sĩ của bạn!)

Bài tập tim mạch nhanh khi mang thai

Cardio có thể là một cách tuyệt vời để đổ mồ hôi và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, nhưng khi bạn đang mong đợi, tất cả những gì nảy lên và xuống có thể cảm thấy quá căng thẳng. Rốt cuộc, không có gì nhiều để khiến bạn khó thở khi bạn có một em bé trên tàu. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích video tập luyện khi mang thai dài 20 phút dễ dàng này giúp tim bạn đập và máu lưu thông nhưng không quá nhiều khiến bạn không thể tổ chức một cuộc trò chuyện. Đó là một thói quen nhanh chóng tuyệt vời cho những người muốn giữ dáng theo cách không khiến bạn quá xa vùng an toàn của mình.

Tập luyện sức bền khi mang thai

Một điều chúng tôi thích ở video tập luyện khi mang thai này là người hướng dẫn đang ở trong tam cá nguyệt thứ hai khi cô ấy hướng dẫn người xem về bài tập rèn luyện sức mạnh khi mang thai. Không có động tác nào quá phức tạp hoặc cần gắng sức quá mức. Trên thực tế, chúng thực sự trông khá vui nhộn!

Thói quen tập luyện cho bà bầu nhanh chóng với Pilates

Bạn có nhớ lớp học Pilates yêu thích của mình không? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể phù hợp với bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình mang thai của mình với dòng Pilates mang thai này (không cần studio!). Chúng tôi thích rằng bài tập trước khi sinh này cung cấp các sửa đổi để phù hợp với các mức độ thể chất khác nhau.

Bài tập khiêu vũ khi mang thai

Hãy bắt đầu cuộc sống của bạn với bài tập thể dục nặng nhọc dành cho bà bầu siêu thú vị, an toàn và dễ dàng này. Đây là một thói quen tim mạch ít tác động mà bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 15 phút. Nó hoạt động cốt lõi, sàn chậu, cơ mông, chân và lưng dưới của bạn, điều này hoàn hảo để chuẩn bị cho cơ thể bạn chuyển dạ và sinh nở.

Barre khi mang thai

Nếu bạn đã từng thử các bài tập xà đơn, bạn sẽ biết chúng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc vận động chân và cốt lõi của bạn. Bài tập ba lê kéo dài 15 phút khi mang thai này có tác động thấp và bao gồm các động tác barre cổ điển mà bạn có thể đã quen thuộc.

Đi bộ trong nhà khi mang thai

Đừng ngủ khi đi bộ! Đi bộ nhanh có những lợi ích lớn về sức khỏe… cho dù bạn đang mang thai hay không! Và, bạn thậm chí không cần phải mạo hiểm bên ngoài cho nó. Leslie Sansone, nữ hoàng đi bộ trong nhà, dẫn đầu thói quen tập luyện khi mang thai tuyệt vời này. Nó đặc biệt tuyệt vời cho những người bị tiểu đường thai kỳ và đang muốn giữ dáng.

Bài tập Tabata khi mang thai để tăng cường sức mạnh và tim mạch

Nếu bạn muốn đổ mồ hôi đầy đủ trong 30 phút sử dụng trọng lượng cơ thể để xây dựng sức mạnh, thì hãy xem bài tập thể dục khi mang thai này. Tabata là một bài tập theo phong cách luyện tập cường độ cao giữa các khoảng thời gian. Mặc dù, không giống như các bài tập HIIT khiến bạn lật lốp và leo tường, bài tập trước khi sinh này giúp tăng cường sức mạnh và năng lượng bằng các động tác an toàn cho thai kỳ.

Bài tập Cardio Bollywood trước khi sinh

Bollywood là phong cách khiêu vũ có nguồn gốc từ điện ảnh Hindi — và nó tạo nên một buổi tập luyện khá tuyệt vời. Bạn sẽ lắc chiến lợi phẩm của mình và va chạm trong khi bạn tập một số bài tập tốt cho tim mạch. Chúng tôi thích rằng thói quen này dưới 15 phút để bạn có thể đưa nó vào lịch trình bận rộn của mình… hoặc thực hiện nhiều lần liên tiếp trong một thời gian dài hơn.

Tập luyện nâng cao khi mang thai

Đối với những người muốn nhiều hơn một thói quen tim mạch nhanh chóng hoặc phong cách kéo giãn nhẹ nhàng, đây có thể chỉ là vé. Đây là bài tập toàn thân kéo dài 30 phút mang đến cho các bậc cha mẹ mong đợi cơ hội để tăng cường sức mạnh. Nó an toàn cho tất cả các tam cá nguyệt — mặc dù nó được dự định là một thói quen đầy thử thách.

Bài tập sàn chậu

Những động tác cổ điển này sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của bạn, có thể giúp bạn chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ và sinh nở và có thể giúp chữa lành vết thương sau sinh. Các động tác vươn vai nhẹ nhàng trong bài tập thể dục khi mang thai dưới 10 phút của anh ấy là an toàn cho mọi ba tháng của thai kỳ.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)