* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh cupcake Baileys sô cô la, phủ trên cùng với Baileys Buttercream Frosting, và một Baileys Truffle!

Baileys Cupcakes

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2015. ĐỊA NGỤC ĐÃ BAO GIỜ ĐÃ ĐI ĐÂU ?! Nhưng dù sao thì… Những chiếc bánh cupcake NGON này là cách tốt nhất để ăn mừng một cách ngon miệng để mở đầu Năm Mới! Hôm trước, tôi đã đăng công thức làm bánh Cupcake Funfetti của tôi cho một chiếc bánh cupcake Thân thiện với Trẻ em để chúc mừng Năm mới .. nhưng đây là những chiếc bánh Cupcake dành cho Người lớn mà tôi biết rằng tất cả các bạn đã thèm muốn từ rất lâu rồi.

Những chiếc bánh Cupcakes có một chiếc Cupcake Chocolatey ẩm và béo ngậy, bên trên là lớp Baileys Frosting thơm ngon và hảo hạng nhất mà bạn từng có. Tôi chỉ không thể cưỡng lại công thức này. Tôi biết rằng hầu hết các gia đình sẽ mua hoặc được tặng một chai rượu Baileys của Thời kỳ Lễ hội, và đôi khi có họ có thể uống được .. nhưng thường xuyên hoặc không, như trong nhà tôi, bạn đã có vài chai nên LUÔN LUÔN còn sót lại.

1639748847 54 Baileys Cupcakes

1639748847 160 Baileys Cupcakes

Những chiếc bánh nướng nhỏ này là cách chính để sử dụng một số loại rượu thơm ngon đó! Tôi đã đăng liên kết đến Baileys Truffles của tôi trên Facebook trang gần đây và nó lan rộng cho đến nay, tôi thực sự không mong đợi nó! Nhưng rõ ràng – công thức Baileys chính mà tôi có là Bánh pho mát Baileys Không Nướng mà tôi đã đăng vào đầu kỳ Lễ hội… Và tôi phải nói rằng, những chiếc bánh cupcake này ngang ngửa với những công thức Baileys khác một cách dễ dàng! Tôi không thể quyết định mình thích cái nào hơn !! (Và điều đó đang nói lên điều gì đó…)

Tôi thấy rằng khi làm Vanilla Frosting thông thường, tôi chỉ sử dụng 1-3 thìa cà phê Sữa nguyên kem để làm lỏng sữa đến kết cấu hoàn hảo, nhưng Baileys thấm rất tốt với lớp phủ sương, bạn có thể dễ dàng sử dụng gấp đôi số lượng! Độ đặc của rượu và thực tế là rượu có kem tạo nên sự khác biệt mà tôi đoán.

Nếu bạn có một bữa tiệc Đêm Giao Thừa diễn ra vào tối nay, hoặc bạn cần nướng bất cứ thứ gì trong bất kỳ thời điểm lễ hội nào với một chút hứng khởi, hoặc bạn cần một món ăn vào phút cuối cho nó .. thì những chiếc bánh Cupcakes này là lý tưởng dành cho bạn! Hãy nhớ mặc dù… Chỉ dành cho người lớn!

1639748849 982 Baileys Cupcakes

1639748851 693 Baileys Cupcakes

Công thức được cập nhật vào tháng 12 năm 2018 – Vì công thức này đã được ba năm tuổi rồi, tôi nghĩ đã đến lúc tôi cập nhật hình ảnh và công thức một chút cho phù hợp với cách tôi muốn nó hiện nay. Không có nhiều thay đổi, ngoài việc bổ sung Baileys vào hỗn hợp bánh Cupcakes thực tế để làm cho nó ‘vui vẻ’ hơn một chút!

Tôi đã làm lại những thứ này thành một số Những chiếc cốc nướng bông tuyết tuyệt đẹp từ Iced Jems vì chúng quá hoàn hảo cho mùa lễ hội và đã sử dụng Mẹo đường ống sao kín 2d! Kem bơ hơi lỏng hơn một chút so với hầu hết các loại khác, do tất cả những người có liên quan đến baileys, nhưng nó đáng giá. Như đã đề cập ở trên, bạn thực sự không cần thêm bất cứ thứ gì khác vào frosting!

1639748852 242 Baileys Cupcakes

1639748854 126 Baileys Cupcakes

Tôi thực sự cũng khuyên bạn nên sử dụng NÚT KHÔNG ĐƯỢC MUỐI THỰC TẾ, và KHÔNG sử dụng bất kỳ hình thức lây lan nào. Nếu bạn làm. hỗn hợp rất có thể sẽ bị tách ra, hoặc quá nhão, bạn sẽ không thể sử dụng được. Nếu bạn sử dụng bơ không ướp muối cổ điển, bạn sẽ có được một chiếc bánh cupcake có cồn sang trọng và thú vị mà bạn sẽ muốn nướng lại nhiều lần.

Tôi sẽ không nói dối đâu, tôi thực sự không thấy phiền khi tự làm Truffles cho lớp phủ đầu, vì vậy tôi chỉ mua một ít từ Lối đi Lễ hội trong siêu thị để phủ lên, nhưng bạn có thể dễ dàng tự làm với món Baileys thơm ngon này Công thức nấm cục! Vui thích! x

1639748855 505 Baileys Cupcakes

1639748857 889 Baileys Cupcakes

1639748859 772 Baileys Cupcakes

1639748860 232 Baileys Cupcakes

Nội dung bài viết

Bánh nướng nhỏ

 • 150 g Bơ không muối
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 3 Trung bình Trứng
 • 125 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 50 g Bột ca cao
 • 100 ml bức tường thành ngoài lâu đài

Kem bơ

 • 150 g Bơ không muối
 • 400 g Đường tinh
 • 125 ml bức tường thành ngoài lâu đài

Cao sang

 • Baileys Truffles
 • Rắc

Đối với bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và chuẩn bị sẵn 12 Hộp đựng cho bánh nướng nhỏ.

 • Đánh cùng Bơ và Đường cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm Bột mì, Bột ca cao và Trứng vào và đánh lại lần nữa, nó sẽ rất đáng yêu và có màu sô cô la!

 • Thêm từ từ Baileys vào, vừa đánh vừa đánh cho đến khi mịn. Nó sẽ mỏng hơn hầu hết các hỗn hợp bánh cupcake.

 • Chia hỗn hợp giữa 12 hộp và nướng trong lò từ 18-22 phút hoặc cho đến khi nướng.

 • Để bánh cupcake quá nguội trên giá dây.

Đối với Buttercream!

 • Đánh bơ riêng trong một vài phút để lỏng ra. Tốt nhất là nó mịn trước khi bạn thêm bất kỳ đường nào.

 • Thêm đường vào một phần ba, và đánh đều mỗi lần.

 • Sau khi tất cả đường đã trong, dần dần thêm Baileys vào, cho đến khi mịn và đáng yêu. Nếu nó đã trở nên thực sự nhão, bạn có thể cần thêm một chút đường.

Đối với trang trí!

 • Tôi đã đưa Buttercream của mình vào bằng cách sử dụng mẹo 2D Closed Star Piping.

 • Sau đó, tôi rắc lên một số rắc rắc Bronze Crunch, và phủ lên trên một lớp Baileys Truffle!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/