* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Easy Baileys Fudge – hoàn hảo cho Giáng sinh!

Baileys Fudge

Vì vậy, chính thức MỘT TUẦN ĐẾN GIÁNG SINH! Giống như tôi đang vo ve. Thành thật mà nói, tôi quá phấn khích. Hôm nay tôi chuyển đến ngôi nhà mới, vì vậy tôi nghĩ một thứ gì đó giống như một công thức nấu ăn ngon sẽ là thứ hoàn hảo để có, nhưng thành thật mà nói… nó đã được ăn từ lâu rồi. Tuy nhiên, tôi đã làm một vài mẻ kể từ đó, và có một số trong tủ lạnh của tôi đang chờ đến nhà mới vào dịp Giáng sinh.

Thành thật mà nói, tôi tự hỏi tại sao tôi không chia sẻ điều này sớm hơn. Đã có rất nhiều yêu cầu về công thức nấu ăn SO LONG này nhưng tôi nghĩ như một ý tưởng Giáng sinh vào phút cuối, nó sẽ rất hoàn hảo. Đó là thứ cần vài phút để thực hiện và sau đó vài giờ để hoàn thành, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể vượt qua rất dễ dàng. Đó là một trong những thứ mà bạn có thể nghiền nát nếu thèm thứ gì đó ngọt ngào, bày ra trên bàn tráng miệng hoặc tặng cho mọi người làm quà.

1639645111 537 Baileys Fudge

1639645112 362 Baileys Fudge

Tôi đã sử dụng nhiều sô cô la hơn một chút trong công thức này so với hầu hết các công thức nấu ăn fudge của tôi, nhưng đó là do có thêm chất lỏng của Baileys. Tôi đã sử dụng khá nhiều baileys, vì vậy nó gần như cần nó để thiết lập hoàn hảo, nhưng giá trị của nó. Tôi đã sử dụng sô cô la đen vì nó hoạt động tốt nhất, nhưng hãy xem ghi chú bên dưới về cách thay đổi điều này.

Tôi biết Baileys luôn là một hit vào dịp Giáng sinh như của tôi Bánh pho mát Baileys Không Nướng và các công thức làm bánh Cupcakes Baileys chẳng hạn thì hơi điên rồ một chút, và ngay cả món Bánh Baileys mà tôi không đăng cách đây đã lâu cũng thất bại! Tôi chỉ đơn giản là yêu mến nó. Có một điều mà nhiều người đã nói tại công việc của tôi là họ không phải là những người hâm mộ baileys lớn, nhưng họ vẫn thích trò đùa này. Tôi không chắc tại sao, nhưng có điều gì đó về việc Baileys đang trong quá trình chế biến khiến nó có thể chấp nhận được và ngon miệng, vì vậy tôi rất hài lòng với điều đó!

1639645113 474 Baileys Fudge

1639645113 829 Baileys Fudge

1639645115 637 Baileys Fudge

1639645116 98 Baileys Fudge
 • 397 g sữa đặc (một hộp)
 • 600 g sô cô la đen (xem ghi chú bên dưới)
 • 125 ml bức tường thành ngoài lâu đài
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng hộp thiếc 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu đẹp của nét vẽ!

 • Cho sữa đặc và sô cô la đen vào một cái nồi nặng – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bị bắt ở đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Hoặc đun chảy sô cô la với nhau một cách cẩn thận trong lò vi sóng / nồi hơi đôi, sau đó thêm sữa đặc vào và trộn đều cho đến khi mịn.

 • Sau khi đã tan chảy, hãy cho bột bả vào và kết hợp nhuần nhuyễn với một chút đánh.

 • Đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp. Bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ (hoặc tốt nhất là qua đêm) để đông cứng!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Tôi cắt khay của mình thành các hình vuông nhỏ hình vuông, kích thước khoảng 1 inch! Quay trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – HÃY THƯỞNG THỨC!

 • Công thức cập nhật tháng 12 năm 2021
 • Công thức ban đầu sử dụng 300g sô cô la sữa và 300 gam sô cô la đen với 75g đường đóng băng – công thức này vẫn hoạt động tốt nếu bạn muốn làm.
 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Tôi đã sử dụng rượu vang thông thường, nhưng bạn có thể sử dụng rượu vang sô cô la, caramel muối, gia vị bí ngô, v.v. hoặc bất kỳ loại rượu mùi Ailen nào khác!
 • Khi nướng với sô cô la đen, bạn nên sử dụng sô cô la có hàm lượng 70% + cacao.
 • Nếu bạn muốn làm món này bằng sô cô la sữa hoàn toàn, bạn nên dùng 800g.

THÍCH!

Tìm Kẹo và Công thức nấu ăn Giáng sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)