Mình thích đi đến nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống này. Thích mặc những bộ đầm bộ váy đẹp để cảm thấy bản thân mình đẹp hơn chút nữa, người ta nói “người đẹp vì lụa” mà ^^ . Vậy nên tiệm quần áo nho nhỏ đã ra đời như thế, với suy nghĩ rằng mình sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Nhưng cuộc sống đâu đơn giản như chúng ta nghĩ, muốn giảm chi phí thì tất cả mọi việc mình đều phải làm từ những điều nhỏ nhất, những ngày lang thang từ sáng đến tối để đi lựa vải và cũng bị lừa khá nhiều (những ngày đầu ngây thơ , và giờ thỉnh thoảng cũng vẫn bị ), những đêm mất ngủ 2h sáng bật dậy để cây tripod và chụp ảnh quần áo, những ngày thức thâu đêm để tư vấn cho khách hàng chỉ vì sợ khách đang cần… Rất nhiều khó khăn, cho đến bây giờ, vẫn chưa có thành tựu gì to tát, nhưng đã đem đến cho mình rất nhiều niềm vui khi được khách hàng từ lạ thành quen, từ quen thành thân thiết, để rồi “tủ đồ em chỉ toàn là đồ tiệm chị đó” ^^

Bạn đang xem Bạn Chỉ Thất Bại Khi Bạn Ngừng Cố Gắng

Vì đã đi kha khá nhiều nơi, cảm thụ quá nhiều những cái đẹp, nên tâm hồn mình cũng rất mơ mộng rằng rồi mình cũng sẽ làm những điều dễ thương như những nơi mình đi qua, sẽ làm những điều bình dị, mộc mạc như là mở một tiệm bánh nhỏ với những chiếc bánh thơm lừng và dinh dưỡng. Phải nói một điều rằng mình quá ôm đồm, mặc dù làm công việc văn phòng, nhưng mình hay ôm những mộng ước đôi khi quá xa vời, bởi mình không phải là người khéo tay, nói chính xác là hậu đậu, vậy mà lại thích mở tiệm bánh. Một khi mình có ý tưởng thì mình luôn muốn hiện thực hóa nó. Những người quen thân mình sẽ thường nghe mình “nhai” hoài câu nói: định lượng chứ không định tính. Dĩ nhiên, không điều gì là dễ dàng khi bắt đầu việc mình không quen, việc mình không khéo tay, và chưa từng làm. Trải qua thật nhiều đêm mất ngủ để ôm lò, những đêm học bài miệt mài, học về dinh dưỡng, học về cách làm bánh, học về định hướng mình muốn đem đến cho khách hàng,…Để rồi Tiệm bánh không hề to ra đời, hiện tại cũng lại chưa có thành tựu nổi bật, nhưng thật vui vì những chiếc bánh 100% healthy của mình được khách hàng đón nhận và yêu thích. Khi viết những dòng này, mình luôn nghĩ, thật biết ơn và trân quý người thân của mình, những người bạn, người em, đồng nghiệp cũ từ phương xa đã bao dung, yêu quý và giúp đỡ mình thật nhiều. Mình thật lòng biết ơn.

Đừng sợ thất bại, vì nếu bạn không bước đi thì mãi mãi bạn không biết được rằng bạn có làm được hay không, nếu bạn dũng cảm để bước đi, có thể thất bại, có thể thành công, nhưng chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không hối tiếc với giấc mơ của mình.

Xem tiếp Mang Đặc Sản Quê Nhà – Đến Khắp Mọi Nơi Xa 

TuBepNhoDenUocMoTo BAN CHI THAT BAI KHI BAN NGUNG CO GANG
1651609036 501 TuBepNhoDenUocMoTo BAN CHI THAT BAI KHI BAN NGUNG CO GANG
1651609036 289 TuBepNhoDenUocMoTo BAN CHI THAT BAI KHI BAN NGUNG CO GANG
1651609036 994 TuBepNhoDenUocMoTo BAN CHI THAT BAI KHI BAN NGUNG CO GANG
1651609037 629 TuBepNhoDenUocMoTo BAN CHI THAT BAI KHI BAN NGUNG CO GANG
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)