Chúng tôi muốn giúp tất cả các cô dâu các câu hỏi về kế hoạch đám cưới thường là những khía cạnh được tranh luận nhiều nhất của một đám cưới. Có rượu trong đám cưới của bạn có thể đi kèm với một mức giá lớn .. vậy chi phí xứng đáng là bao nhiêu? Chỉ bia & rượu, cocktail đặc trưng hay quán bar trả phí? Rượu có thể được mang ra theo nhiều cách khác nhau, vì vậy chúng tôi nghĩ tốt nhất nên nói chuyện với những người đã lên kế hoạch / tham dự / điều phối nhiều đám cưới để cho chúng tôi ý kiến ​​cá nhân và chuyên môn của họ về việc bạn có nên tổ chức một quán bar mở tại đám cưới của bạn!

Amber Karson và Emily Butler của  Sự kiện Karson Butler

Nếu một quán bar mở hoàn toàn không có trong ngân sách, hãy xem xét chỉ phục vụ rượu và bia. Một quán bia và rượu có thể có tác động khi các loại bia mang tính khu vực hoặc có ý nghĩa đặc biệt với cặp đôi. Một gợi ý khác là chọn một hoặc hai đồ uống đặc biệt và chỉ phục vụ những đồ uống đó suốt đêm. Một cửa hàng đồ uống đặc sản theo mùa sẽ có tác động cao mà không bị phá sản! Và hãy nhớ – đồ trang trí, đồ thủy tinh và những nét chấm phá đặc biệt như cờ đồ uống thư pháp cũng đáng nhớ như chính đồ uống vậy! Chúc mừng!

Bạn có nên tổ chức đám cưới không

Ảnh của Abby Jiu , Ảnh của Amelia Johnson

Bạn có nên tổ chức đám cưới không

Ảnh của Studio EMP

Sự kiện Constance Curtis của  Constance Curtis 

Khi tổ chức đám cưới và mời gia đình và bạn bè đến chúc mừng hôn lễ, khách mời của bạn không phải trả bất cứ thứ gì tại lễ kỷ niệm, kể cả rượu. Có một quầy bar mở là nghi thức thích hợp. Tôi hiểu đám cưới rất tốn kém nhưng có nhiều cách để làm cho nó thành công. Có một quán bar chỉ có bia và rượu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm. Nếu phải uống rượu mạnh, thì hãy uống bia, rượu vang và một loại cocktail đặc trưng. Có một quầy bar mở cũng có nghĩa là bạn phải cắt giảm các lĩnh vực khác như trang trí và không nâng cấp lên những chiếc ghế đẹp hơn mà bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó thật đáng giá vì khách sẽ không nhớ tất cả các chi tiết của ngày nhưng sẽ nhớ phải trả tiền cho rượu của chính họ.

Bạn có nên tổ chức đám cưới không

Ảnh của Oz Visuals

Barbi Walters của  Lynden Lane Co. 

Mở hoặc lưu trữ quầy bar là một trong những câu hỏi ngân sách thường được hỏi nhất cũng như các chủ đề nóng nhất. Bạn muốn những vị khách của mình cảm thấy được chào đón và hân hạnh trở thành khách mời trong đám cưới của bạn. Họ sẽ làm như vậy nếu họ là khách trong nhà của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ có một quầy bar trả tiền tại nhà của bạn và bạn cũng không nên ở quầy lễ tân. Có nhiều cách để lưu trữ mà không bị phá vỡ ngân hàng.

Hạn chế rượu mạnh đối với các loại cocktail đặc trưng. Chỉ cần cung cấp rượu và bia hoặc thở hổn hển, sắp xếp danh sách của bạn thành một con số dễ quản lý hơn mà ngân sách của bạn có thể xử lý các chi phí. Luôn hỏi nhà cung cấp dịch vụ ăn uống của bạn về các lựa chọn, họ thường sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn sáng tạo.

Bạn có nên tổ chức đám cưới không

Trái: Thiết kế của Lynden Lane Co.   Ảnh của Erin Hearts Court,  Thiết kế bởi  Bash  D.C. , Ảnh của Eli Turner

Terri Eaves of Bash

Tôi muốn giới thiệu khách hàng mở một quầy bar hoàn toàn mở thay vì một quầy bar chỉ có rượu và bia. Với một quầy bar đầy đủ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hơn là chỉ có bia và rượu. Trong cả hai trường hợp, tôi nghĩ rằng chất lượng của bia, rượu và rượu là quan trọng nhất.

Tôi nghĩ rằng có một quan niệm sai lầm nhỏ rằng một quán rượu và bia rẻ hơn rượu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Khi bạn xem xét cách những chai rượu đắt tiền có thể có được hoặc những loại bia đặc biệt, quầy bar này thực tế có thể không chỉ là một quầy bar đầy đủ, và tôi biết từ kinh nghiệm! Tất nhiên, bạn hiểu rõ khách hàng của mình nhất và nếu thực sự không có bất kỳ người uống rượu nào, thì bia và rượu có thể có ý nghĩa hơn.