Khi nói đến các sự kiện liên quan đến đám cưới, bạn có thể bối rối không biết khi nào nên mang theo một món quà. Các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết có thể sẽ tặng những người thân yêu một món quà cho lễ cưới và vòi hoa sen của họ. Còn nghi thức quà tặng cho tiệc đính hôn thì sao? Nếu bạn nhận được lời mời tham dự tiệc đính hôn, bạn có thể cảm thấy khó xử khi ra về tay trắng. Tuy nhiên, theo truyền thống, quà tặng không bắt buộc đối với các bữa tiệc đính hôn. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một chút hướng dẫn để giúp bạn về nghi thức quà tặng trong tiệc đính hôn dưới đây.

mời tiệc đính hôn với sáo sâm panh

Vậy nên tặng quà khi nào trong tiệc đính hôn?

Luôn xem xét hình thức của tiệc đính hôn trước. Nếu tiệc đính hôn là trang trọng, bạn sẽ muốn tặng một món quà. Hầu hết các bữa tiệc đính hôn đều không trang trọng nhưng nếu bạn được mời đến một buổi tiệc đen, mang theo một món quà là một ý kiến ​​hay. Nếu tiệc thường, bạn có thể mang theo thiệp đính hôn với lời nhắn viết tay để chúc mừng đôi uyên ương. Khi nghi ngờ, một tấm thiệp chia sẻ cảm xúc của bạn về những tin tức thú vị của cặp đôi cùng với những lời chúc tốt đẹp có thể được mang đến bất kỳ bữa tiệc đính hôn nào.

Bạn vẫn có thể mang một món quà đến một bữa tiệc đính hôn bình thường nhưng đừng cảm thấy áp lực khi phải mua một món quà đắt tiền. Cô dâu và chú rể thường hiểu rằng không có truyền thống nào về quà tặng trong tiệc đính hôn. Quà tặng cô dâu và quà cưới thường quan trọng hơn. Nếu bạn định mang một món quà đính hôn đến bữa tiệc, hãy cân nhắc một món quà nhỏ và rẻ tiền.

Bạn có thể tặng cặp đôi bằng văn phòng phẩm cá nhân đẹp mắt, cốc ảnh phù hợp hoặc nam châm ảnh tùy chỉnh. Cá nhân hóa bất kỳ món quà nào có ý nghĩ về cặp đôi này sẽ tạo thêm nét quyến rũ cho cử chỉ của bạn. Bạn cũng nên xem xét những gì cặp đôi có thể cần. Người lập kế hoạch đám cưới, người tổ chức và danh sách kiểm tra đều là những ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng đính hôn. Đồ thủy tinh như bình xây theo yêu cầu và ly rượu tùy chỉnh cũng có thể là món quà hoàn hảo cho tổ ấm của các cặp vợ chồng.

Bạn cũng có thể mang theo một chai rượu sâm banh hoặc rượu vang để nâng ly chúc mừng.

Nếu bạn đang tổ chức hoặc chia sẻ các chi phí của tiệc đính hôn, bạn không cần phải mang theo quà đính hôn nhưng sẽ có thẻ.

Cái gì tiếp theo?

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc đính hôn cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, hãy xem hướng dẫn dễ hiểu của chúng tôi về từ ngữ lời mời tiệc đính hôn để đảm bảo lời mời đính hôn của bạn đã sẵn sàng gửi đi. Bạn cũng có thể tinh chỉnh danh sách khách mời của mình với hướng dẫn của chúng tôi về những người nên mời tham gia tiệc đính hôn.

Đi tắm cho cô dâu? Sử dụng hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về ý tưởng quà tặng khi tắm cho cô dâu và những điều cần viết trong thiệp tắm dành cho cô dâu để chuẩn bị cho niềm vui dưới vòi hoa sen.

Tiến tới một đám cưới? Khám phá hướng dẫn quà tặng đám cưới của chúng tôi để chọn ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho cặp đôi sắp cưới.

0/5 (0 Reviews)