Các bác sĩ từng khuyên phụ nữ không được ăn bất cứ thứ gì khi chuyển dạ – họ lo lắng các bà mẹ sắp sinh sẽ bị nôn và sặc. Bây giờ, chúng tôi biết đó không phải là vấn đề và thay vì yêu cầu phụ nữ nhịn ăn, chúng tôi bảo họ tiếp cận giống như một vận động viên chạy marathon! Đó là một trò chơi dài — bạn sẽ cần được cung cấp nhiên liệu đúng cách!

Ăn các loại tinh bột đơn giản trong quá trình chuyển dạ

Hãy quên lời khuyên cũ là nhịn ăn và coi đây là cái cớ để nạp carb! Hãy thử ăn các loại tinh bột đơn giản trong thời gian ăn sáng để duy trì lượng đường và duy trì năng lượng! Nước ép trái cây, que mật ong, bánh mì nướng và mứt, bánh mì hoặc bánh quy giòn đều là những món ăn nhẹ tuyệt vời cho quá trình chuyển dạ.

Uống nhiều chất điện giải

Bạn cũng nên mang theo đồ uống để bổ sung chất điện giải, chẳng hạn như đồ uống thể thao hoặc nước dừa.

Ăn gì sau khi giao hàng

Sau khi sinh, một loại trái cây nhiều nước như dưa hấu là một món ăn nhẹ tuyệt vời. Bạn cũng muốn uống một chút nước ép lô hội tươi hoặc nước ép mận để không bị táo bón khi kết hợp ăn chay và carbs.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.