Thưởng thức bản đồ hoạt hình vui nhộn của chúng tôi về các tên trẻ em trai và gái hàng đầu ở Canada từ năm 1983 đến năm 2013. Hãy xem liệu tên của chính bạn đã từng là số 1 hay chưa.

BOYS_Baby_Names

GIRLS_Baby_NamesNghiên cứu của chúng tôi cho thấy các ông bố bà mẹ người Canada có xu hướng chơi an toàn khi đặt tên cho những đứa con nhỏ của họ. Trong ba thập kỷ qua, họ có xu hướng gắn bó với những cái tên thông thường như Matthew, Christopher và Michael cho con trai, và Emily, Jennifer, Jessica cho con gái. Trên thực tế, như bạn có thể thấy trong các bản đồ hoạt hình ở trên, cái tên Jessica đã được các bậc cha mẹ Canada phổ biến đến mức nó đã giữ vị trí số 1 trong 9 năm liên tiếp!

Đọc thêm: 100 tên trẻ em hàng đầu ở Canada>

Trong những năm gần đây, những cái tên như Ethan, Jacob và Liam đã thống trị các bảng xếp hạng dành cho bé trai, trong khi Emma, ​​Ava và Olivia đứng đầu bảng xếp hạng cho bé gái. Nhìn chung, hầu hết các bậc cha mẹ Canada dường như thích truyền thống tên của em bé, đây là xu hướng mà chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục trong những năm tới.

Những bản đồ tên này dựa trên dữ liệu từ các sở thống kê quan trọng của các tỉnh trên khắp Canada. Chúng hiển thị những tên con phổ biến nhất cho con trai và con gái theo tỉnh, dành cho những đứa trẻ sinh từ năm 1983 đến năm 2013. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích khi xem qua chúng. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra tên của chính mình là một cái tên trẻ em hàng đầu ngày xửa ngày xưa!

*Quebec chỉ công bố những cái tên hàng đầu từ năm 2007-2013.