Cho dù bạn có một ngôi nhà mới hay bạn đang tìm cách làm mới không gian của mình, các bản in ảnh đóng khung có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách, ấm cúng và được cá nhân hóa. Với Shutterfly, thật dễ dàng để thiết kế những bức tranh đóng khung trực tuyến và gửi chúng đến tận nhà bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể đặt in ảnh trực tuyến và tự đóng khung, hoặc dễ dàng hơn bằng cách đặt in và chuyển nó thành một bức tranh đóng khung theo cùng một thứ tự.

Ngoài bức chân dung gia đình được đóng khung thông thường, một số mẫu in ảnh gia đình đóng khung độc đáo khác cho ngôi nhà là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo trong việc xác định những mẫu thiết kế để tạo và tạo kiểu cho trang trí nhà của bạn. Các tùy chọn cá nhân hóa của Shutterfly giúp bạn dễ dàng biến tầm nhìn của mình thành hiện thực và đặt hàng trực tuyến các bản in ảnh có khung đẹp mắt. Nhận một số cảm hứng bên dưới và bắt đầu cải thiện thiết kế nội thất của bạn!

Nội dung bài viết

1. Cắt dán khung

Có lẽ bạn có những bức ảnh gia đình qua các thời đại hoặc bạn muốn trưng bày những bức ảnh cưới của mình theo một cách sáng tạo cao. Ảnh ghép có khung sẽ cho phép bạn đặt nhiều ảnh lại với nhau theo một bố cục độc đáo và hiển thị nhiều ảnh cùng một lúc. Hiển thị bốn ảnh theo bố cục hình chữ nhật đối xứng hoặc đặt tối đa hơn 10 ảnh trong một ảnh ghép lớn, có tính trực quan cao. Chọn từ các bản in đóng khung nhiều ảnh của chúng tôi để chọn bố cục phù hợp với tầm nhìn của bạn. Ảnh ghép đặc biệt tuyệt vời cho ảnh trẻ em, ảnh thú cưng và các ảnh khác nhau trong cùng một ngày hoặc buổi chụp ảnh.

Thay vì in ảnh và mua khung ảnh trực tuyến để tạo ảnh ghép, việc thiết kế ảnh ghép theo khung của bạn với Shutterfly sẽ dễ dàng hơn. Với ảnh ghép, bạn sẽ muốn đảm bảo tất cả các ảnh nằm đều trong khung. Ngay cả khi chúng được bày trí không thường xuyên, bạn vẫn muốn chúng trông đồng đều và gọn gàng. Bằng cách chọn in và đóng khung ảnh trong ảnh ghép với Shutterfly, chúng tôi sẽ đảm bảo bố cục chính xác như những gì bạn đã chọn trên mạng.

Cắt dán khung với bản in ảnh của 10 bức ảnh babby khác nhau được hiển thị trong khung ảnh gỗ màu nâu sẫm

Bạn đang xem  Bản in ảnh có khung độc đáo cho gia đình

2. Bản in nghệ thuật đóng khung

Bản in nghệ thuật có khung biến ảnh của bạn thành một màn hình độc đáo hoàn chỉnh với đường viền, thông điệp, chữ lồng và các yếu tố hình ảnh khác. Thay vì lắp bản in ảnh của bạn vào một tấm lót và chọn đóng khung ảnh mà không cần cá nhân hóa bổ sung, bản in nghệ thuật cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Thiết kế ảnh ghép có hình dạng độc đáo, chẳng hạn như mặt trăng lưỡi liềm hoặc thậm chí là các từ Cha và Mẹ để tạo ra một món quà yêu thương. Đối với ảnh chân dung gia đình, bạn có thể thêm tên gia đình và chữ lồng bằng phông chữ trang nhã ở cuối bản in ảnh, tạo thêm nét đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Tranh in nghệ thuật đóng khung cũng làm quà tặng tuyệt vời cho người khác vì bạn có thể chọn thiết kế cho Ngày lễ tình nhân, đám cưới, lễ tốt nghiệp, v.v. Thiết kế một bản in nghệ thuật thông qua Shutterfly cũng giống như việc thuê một nhà thiết kế để tạo kiểu cho bản in của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, nhưng chi phí hợp lý hơn nhiều và tốn ít thời gian hơn.

Bản in nghệ thuật đóng khung với viền lá vàng xung quanh ảnh nghệ thuật và hiển thị trong khung ảnh gỗ tối màu

3. Bản in ảnh có khung lớn

Cho dù bạn đang làm việc với một không gian nhỏ, nơi bản in tiêu điểm sẽ trông tuyệt vời hay một bức tường lớn mà bạn cần lấp đầy, thì bản in ảnh lớn là một cách tuyệt vời để thực hiện. Với Shutterfly, bạn có thể đặt in ảnh có khung lớn đến 24 × 46 inch, làm cho chúng có kích thước như một tấm áp phích trung bình. Ảnh ghép sẽ trông tuyệt vời khi in ảnh có khung lớn, hoặc đó cũng là kích thước hoàn hảo để in ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao.

Cân nhắc bức ảnh yêu thích của bạn trong đám cưới của bạn hoặc một trong những bức ảnh yêu thích của bạn về lũ trẻ. Ngày nay, ngay cả những bức ảnh trên điện thoại thông minh của bạn cũng có chất lượng cao, đủ để thổi vào một bản in ảnh lớn. Với kích thước lớn hơn nhiều, bạn có thể xem các chi tiết mà bạn có thể chưa nắm bắt được trên điện thoại hoặc khi ảnh đang ở trên máy tính xách tay của bạn.

Bản in đóng khung lớn với chú thích gia đình trên ảnh gia đình và đặt trong khung ảnh bằng gỗ

4. Bản in canvas có khung

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tự nhiên hơn hoặc bình thường hơn để đóng khung tranh, hãy xem xét các bản in canvas có khung. Kết cấu tự nhiên kết hợp với khung kim loại là hoàn hảo cho bất kỳ phong cách thiết kế nội thất nào và đặc biệt trông tuyệt vời trên bức tường phòng trưng bày như một kết cấu độc đáo. Chất liệu canvas sẽ làm cho những bức ảnh của bạn trông vượt thời gian và đáng nhớ hơn. Khi bạn chọn in ảnh kỹ thuật số trên canvas, bạn có thể tin tưởng vào độ bền và vẻ ngoài độc đáo, sang trọng.

Đặt các bản in canvas được đóng khung của bạn từ các bức ảnh gần các cây trong nhà hoặc cửa sổ để làm nổi bật hơn nữa các kết cấu tự nhiên. Khi chọn ảnh, ảnh chụp kỷ niệm du lịch và điểm đến luôn đẹp trên canvas, cũng như ảnh em bé và khoảnh khắc gia đình hàng ngày. Như với các bản in nghệ thuật của Shutterfly, bạn có thể thêm họ của mình hoặc một thông điệp ngắn gọn vào một số phong cách thiết kế canvas.

Tranh in canvas có khung với ảnh ghép của các đối tác và con của họ được đặt bằng khung kim loại

Khi bạn có những bức ảnh đặc biệt rộng, chúng sẽ trông tuyệt vời như những bản in chụp ảnh toàn cảnh. Đặt bức ảnh rộng của bạn vào một khung vừa vặn sẽ khiến bức ảnh trông như thể đang ở trong một phòng trưng bày chuyên nghiệp. Bản in chụp ảnh toàn cảnh trông đặc biệt tuyệt vời nếu bạn có nhiều ảnh khớp với nhau hoặc ba phần của cùng một bức ảnh được tách thành một thiết kế toàn cảnh.

Thử nghiệm với một bản in toàn cảnh hoặc ba bản in cạnh nhau bổ sung cho nhau. Bạn cũng có thể ghép các bản in đóng khung toàn cảnh của mình với các bản in hình vuông hoặc hình chữ nhật nhỏ hơn để tạo ra một bức ảnh ghép vui nhộn, gắn kết trên tường. Du khách sẽ thích đến và nhìn thấy ngôi nhà của bạn được biến thành một không gian nghệ thuật trang nhã với những bức tranh in toàn cảnh.

Bản in toàn cảnh rộng với ảnh mẹ và em bé đang tạo dáng trước bức tường tranh tường

Mẹo hiển thị ảnh có khung

In và đóng khung tranh chỉ là bước đầu tiên. Khi bạn đã có những bản in ảnh được đóng khung đẹp nhất, việc trưng bày chúng đúng cách có thể tạo nên sự khác biệt cho phong cách và thiết kế nội thất của bạn. Sử dụng các mẹo của chúng tôi bên dưới để hiển thị đúng các bản in ảnh chất lượng cao của bạn. Bất kể thiết kế là gì, có một cách dễ dàng để đảm bảo các bản in được đóng khung của bạn trông đẹp mắt. Chúng tôi sẽ đảm bảo bất cứ nơi nào bạn đặt chúng là nơi chúng có thể tự tỏa sáng hoặc bổ sung cho các bức tranh, đồ nội thất và đồ trang trí được đóng khung khác của bạn.

Tường phòng trưng bày là một trong những phong cách sắp đặt phổ biến nhất cho nghệ thuật treo tường, và vì lý do chính đáng. Bản thân bức tường phòng trưng bày là một loại ảnh ghép và khi được đặt đúng cách, nó có thể thú vị hơn nhiều so với các bản in đóng khung tiêu chuẩn được đặt cạnh nhau trên tường. Một bức tường phòng trưng bày có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi, nhưng một số vị trí tốt nhất là phòng khách hoặc hành lang của bạn.

Bức tường phòng trưng bày của bạn có thể được giới hạn trong một không gian vuông nhỏ trên tường hoặc kéo dài để phù hợp theo chiều ngang của toàn bộ không gian tường. Cách bạn thiết lập bức tường thư viện của mình phụ thuộc vào bao nhiêu không gian bạn có và kích thước của các bản in ảnh đóng khung của bạn. Khi bạn tạo bức tường thư viện của mình, hãy chọn một khung ảnh có kích thước khác với các bức ảnh để tạo hiệu ứng cắt dán. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp các kiểu khung để có cái nhìn chiết trung hơn hoặc giữ cho mỗi kiểu khung giống nhau để làm cho nó thanh lịch hơn. Khi bạn treo ảnh của mình, hãy đảm bảo có một khoảng cách đồng đều giữa chúng và xung quanh bức tường thư viện để bức ảnh trông đẹp nhất.

Bức tường thư viện phía trên một chiếc ghế dài như đồ trang trí phòng khách với nhiều loại ảnh in có khung

Hiển thị các bản in có khung trên mặt bàn

Nếu bạn không có không gian trên tường của mình hoặc muốn trang trí mặt bàn được cá nhân hóa hơn, bạn luôn có thể sử dụng các bản in đóng khung của mình đứng lên. Tùy chọn này sẽ đẹp nhất với các bản in có khung nhỏ mà bạn có thể dựa vào các đồ trang trí khác hoặc sử dụng giá đỡ tranh để làm cho chúng ngồi thẳng. Nếu bạn có một lò sưởi, đó cũng là một nơi tuyệt vời để đặt các bản in của bạn thẳng đứng. Sử dụng các bản in của bạn trên tường có thể làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn và cho phép khách của bạn có cái nhìn rõ hơn về một số kỷ niệm gia đình yêu thích của bạn.

Các loại nghệ thuật trên bàn bao gồm ảnh in có khung và ảnh giá vẽ

Chọn một khung tùy chỉnh cho mỗi lần in

Ngay cả khi bạn có một chủ đề thiết kế cụ thể mà bạn muốn gắn bó khi tạo ảnh in có khung, bạn vẫn có thể sáng tạo với các khung hình. Tạo khung được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để đảm bảo khung bổ sung cho ảnh và làm cho ảnh trông đẹp nhất. Với các khung ảnh độc đáo của Shutterfly, bạn có thể thêm các câu trích dẫn hoặc chú thích vui nhộn phù hợp với ảnh của mình. Cá nhân hóa khung của bạn theo màu sắc và thiết kế nền cũng như chọn kiểu phông chữ bạn muốn sử dụng cho văn bản.

Khung cá nhân đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang muốn sử dụng ảnh in làm đồ trang trí trên mặt bàn. Tất cả các khung hình được cá nhân hóa của Shutterfly đều đi kèm với một giá đỡ tích hợp giúp chúng dễ dàng đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Tất cả các khung ảnh được cá nhân hóa có kích thước 8 × 10 inch, vì vậy chúng là kích thước ảnh chuẩn cho một số bản in nhỏ hơn mà bạn muốn sử dụng.

Khung ảnh được cá nhân hóa với các bức ảnh em bé dọc theo khung và chữ lồng gia đình ở phía dưới tập trung xung quanh một bức chân dung gia đình

Sử dụng tác phẩm nghệ thuật có khung phù hợp với đồ nội thất của bạn

Nếu bạn đang muốn có một phong cách thiết kế nội thất gắn kết hơn, hãy kết hợp các bản in đóng khung với đồ nội thất và phần còn lại của trang trí nhà. Nếu bạn đang thực hiện các bản in nghệ thuật có khung, nó có thể trông đặc biệt tuyệt vời nếu bạn thiết kế bản in của mình với cùng màu với đồ nội thất hoặc màu nổi bật trong toàn bộ ngôi nhà. Nếu bản in của bạn có nhiều màu sắc, hãy thử kết hợp khung với màu đồ nội thất chính của bạn. Shutterfly cung cấp nhiều màu sắc khung ảnh khác nhau để bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp, cho dù bạn có đồ nội thất màu đen, nâu, kim loại, xám tro mộc mạc hay trắng.

Bức tường phòng khách với tranh in ảnh đóng khung phù hợp với đi văng và trang trí nhà

Sử dụng tấm lót Deluxe cho các bản in có khung

Để làm cho các bản in đóng khung của bạn trông giống như một phòng trưng bày chuyên nghiệp, hãy chọn in thảm sang trọng. Với các tùy chọn sang trọng, bạn có thể chọn từ các hình dạng độc đáo và nghệ thuật cũng như tấm lót bền hơn giúp làm nổi bật mọi bức ảnh. Với một tấm thảm sang trọng, bạn vẫn có thể lựa chọn giữa một hình ảnh duy nhất hoặc cơ hội tạo ảnh ghép với 5 tấm ảnh trở lên trong một khung hình duy nhất. Một bản in thảm sang trọng kết hợp với một khung phù hợp với phần còn lại của thiết kế nội thất của bạn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như bạn đã thuê một chuyên gia để giúp trang trí!

Đóng khung ảnh in ba ảnh cưới với chiếu sang trọng

Kết thúc

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản in ảnh có khung độc đáo cho ngôi nhà của mình, Shutterfly có tất cả các tùy chọn bạn cần. Với cơ hội tùy chỉnh và cá nhân hóa, bạn sẽ luôn có được thành phẩm mà bạn đã hình dung. Cuối cùng, tạo một bức tường phòng trưng bày những khoảnh khắc gia đình yêu thích của bạn hoặc thiết kế bản in nghệ thuật hoàn hảo để gửi làm quà tặng. Các tùy chọn khung, kiểu chiếu và thiết kế bố trí của chúng tôi có thể bổ sung cho đồ nội thất của bạn cũng như phần còn lại của trang trí và điểm nhấn trong nhà để đảm bảo bạn sẽ có một không gian sống gắn kết, đẹp mắt.

Xem tiếp   Tải lên, sắp xếp và lưu trữ ảnh trực tuyến với Shutterfly

0/5 (0 Reviews)