Các bản in canvas được cá nhân hóa và tùy chỉnh có thể là lựa chọn hoàn hảo để mang lại cá tính riêng của bạn và trưng bày nó trong chính ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn quyết định in canvas lớn hay in canvas nhỏ, tại Shutterfly, bạn có thể tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp có thể khiến bạn bè trầm trồ và khiến ngôi nhà của bạn giống như một ngôi nhà.

Bạn có thể trưng bày những kỷ niệm yêu thích của mình trong khi treo một tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng vải canvas độc đáo và cũng có thể nhân đôi như một vật kỷ niệm đặc biệt. Shutterfly cung cấp nhiều loại bản in canvas được cá nhân hóa có thể phù hợp với phong cách của bạn và với các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi, khả năng là vô tận.

Bạn đang xem  Bản in canvas đơn giản cho gia đình

Bản in canvas có khung

Tìm kiếm một tùy chọn in canvas đơn giản có thể hoạt động cho bất kỳ ngôi nhà nào? Đóng khung các bản in canvas của bạn có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao các bản in canvas tùy chỉnh của riêng bạn. Tại Shutterfly, bạn có thể chọn đóng khung cho tác phẩm tùy chỉnh của mình với nhiều tùy chọn khung khác nhau, bao gồm khung đen, khung nâu, khung trắng, khung kim loại và khung gỗ mộc mạc.

Các tác phẩm nghệ thuật treo tường canvas với các miếng dọc và ngang

Hầu như tất cả các bản in canvas tùy chỉnh của chúng tôi đều có thể được đóng khung, từ các bản in canvas trải rộng toàn cảnh đến các bản in canvas riêng lẻ. Đóng khung tranh in canvas của bạn có thể tạo thêm nét sang trọng đương đại mà cũng có thể là một tác phẩm cổ điển trường tồn với thời gian. Với khung được thêm vào, mắt có thể hướng đến tiêu điểm, đó là bức ảnh mà bạn muốn giới thiệu và có thể thêm một lớp kích thước bổ sung.

Treo bản in canvas

Nâng tầm trang trí nhà của bạn bằng cách cá nhân hóa bản in canvas treo của riêng bạn từ Shutterfly. Với các bản in canvas treo của Shutterfly, chúng có thể hoạt động như một cách hiện đại để hiển thị hình ảnh yêu thích của bạn trên canvas mà không gây cảm giác cồng kềnh. Bộ sưu tập tranh in canvas đương đại của chúng tôi cho phép bạn biến những bức ảnh yêu thích của những người thân yêu của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

Bản in canvas treo tùy chỉnh và gạch ảnh để trang trí cho kỳ nghỉ

Tùy chỉnh bản in canvas treo của bạn rất thú vị và Shutterfly giúp bạn dễ dàng thiết kế tác phẩm của riêng mình và thêm dấu ấn cá nhân của bạn. Tranh in canvas treo của chúng tôi được làm từ canvas poly-cotton cao cấp với lớp hoàn thiện bán bóng nên cực kỳ bền và chất lượng cao. Mỗi bản in canvas treo đi kèm với hai thanh gỗ từ tính kiểu dáng đẹp và phong cách có thể được tùy chỉnh để giữ cố định phần trên và dưới của tấm canvas của bạn.

Ảnh ghép ảnh Canvas in

Không thể chọn giữa một số bức ảnh yêu thích của bạn? Bạn không cần phải làm như vậy với ảnh in canvas của trường đại học Shutterfly! Bao gồm nhiều kỷ niệm yêu thích của bạn trên một bản in canvas và chọn từ nhiều mẫu để làm nổi bật ảnh của bạn.

Ảnh in canvas cắt dán

Đơn giản kéo và thả các bức ảnh yêu thích của bạn sau khi tải lên thiết kế mẫu và bạn có thể chọn cá nhân hóa bất kỳ văn bản hoặc màu sắc nào để thực sự thêm tinh tế và phong cách cá nhân của riêng bạn. Thiết kế bản in canvas của riêng bạn với ảnh ghép được thực hiện dễ dàng với Shutterfly.

Bản in canvas lớn

Nếu bạn có nhiều khoảng trống trên tường và muốn có một tác phẩm bắt mắt để mang lại sức sống cho căn phòng, hãy thử lựa chọn in canvas khổ lớn. Cho dù đó là một bức ảnh gia đình đẹp đẽ hay một bức ảnh chất lượng cao độc nhất vô nhị, những bức ảnh in canvas khổ lớn của Shutterfly có thể là một cách tuyệt vời để tạo nên sự nổi bật trong phòng khách phía trên ghế hoặc trong phòng ngủ ngay trên giường của bạn.

In canvas phong cảnh khổ lớn.

Cho dù bạn quyết định chọn bản in canvas lớn (hoặc thứ gì đó nhỏ hơn), tất cả các thiết kế canvas của chúng tôi đều có thể được tùy chỉnh đặc biệt để phù hợp với sở thích, sở thích hoặc thiết kế phòng của bạn. Chọn từ các kích thước khác nhau, từ bản in canvas 24 × 36 đến kích thước canvas 36 × 36 lớn nhất của chúng tôi.

Bản in canvas nhỏ

Shutterfly cung cấp nhiều kích thước và kiểu dáng tranh in canvas nhỏ, chẳng hạn như tranh in canvas mặt sau giá vẽ, và các tác phẩm nghệ thuật treo tường canvas nhỏ khác. Tranh in canvas nhỏ có thể là lựa chọn hoàn hảo để lấp đầy các không gian nhỏ hơn xung quanh nhà, chẳng hạn như trong nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, hoặc thậm chí để tạo ra một bức tường trưng bày tranh in canvas nhỏ lớn hơn.

cắt dán vải in phòng trưng bày nghệ thuật tường

Các bản in canvas nhỏ của Shutterfly có nhiều kích thước khác nhau, từ các bản in canvas có kích thước 8 × 10 hoàn hảo cho bàn làm việc và bàn đầu giường, đến các bản in canvas 10 × 24 của chúng tôi rất phù hợp cho các bức tường phòng trưng bày hoặc nhà bếp và văn phòng.

Ý tưởng in canvas

Trưng bày những kỷ niệm đẹp nhất của bạn từ đám cưới của riêng bạn hoặc thậm chí trưng bày những bức chân dung gia đình đẹp nhất của bạn trên các bản in canvas của chúng tôi, đây có thể là những lựa chọn trang trí nhà tuyệt vời.

Cặp đôi đo để treo một bức tranh in canvas.

Nghệ thuật treo tường canvas có thể được trưng bày ở bất cứ đâu trong không gian nhà hoặc văn phòng của bạn. Treo một bức tranh in canvas toàn cảnh đẹp mắt phía trên đi văng trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ của bạn để tạo ra một tuyên bố và cá nhân hóa không gian của bạn. Sử dụng thiết kế trải ảnh canvas để trưng bày ảnh của bạn một cách sáng tạo hoặc tạo bức tường thư viện với các bản in canvas kích thước khác nhau.

Bạn không muốn hiển thị ảnh? Chúng tôi cũng cung cấp các bản in nghệ thuật trên tường canvas chỉ có văn bản có thể hiển thị lời thề trong đám cưới của bạn hoặc lời bài hát yêu thích của bạn. Khả năng là vô tận với các tùy chọn nghệ thuật treo tường canvas của Shutterfly.

Tạo bản in canvas của riêng bạn

Để tạo các bản in tùy chỉnh hoàn hảo của bạn trên canvas, hãy duyệt qua bộ sưu tập lớn các mẫu được tạo sẵn của Shutterfly và chọn mẫu bạn thích nhất. Cho dù bạn quyết định ghép ảnh những hình ảnh yêu thích của mình, hay thậm chí tạo một bản in canvas khổ lớn với một bức ảnh duy nhất, sự lựa chọn là của bạn.

1639648061 735 Ban in canvas don gian cho gia dinh

Khi bạn đã chọn được bao nhiêu hình ảnh bạn muốn làm nổi bật, chỉ cần tải ảnh lên và bắt đầu thiết kế phần trang trí tường và trang trí nhà độc đáo của bạn.

Tùy chỉnh bản in canvas cho ngôi nhà của bạn

Cá nhân hóa bản in của bạn trên canvas với văn bản, màu sắc tùy chỉnh và bố cục hoặc mẫu độc đáo của riêng bạn. Chọn kích thước canvas hoàn hảo, từ kích thước in canvas nhỏ đến kích thước tranh in canvas toàn cảnh lớn, để phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Bạn thậm chí có thể chọn thêm khung để nâng cao thiết kế in canvas của mình hoặc chọn tùy chọn in canvas treo của chúng tôi để có cái nhìn đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Kết thúc

Việc tạo ảnh in canvas chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Shutterfly, và chúng không chỉ có thể tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của riêng bạn mà chúng còn có thể là món quà tuyệt vời để tặng cho sinh nhật hoặc các ngày lễ.

Hãy làm cho bạn bè và gia đình của bạn thán phục bằng cách tặng họ một bức tranh in canvas được cá nhân hóa mà họ sẽ trân trọng và treo trong nhà riêng của họ. Cho dù bạn quyết định làm gì với những bức tranh in canvas của mình, Shutterfly sẽ giúp bạn dễ dàng mang những kỷ niệm yêu thích của mình vào cuộc sống.

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

0/5 (0 Reviews)