Bài viết này, Best Friend Printables, được tài trợ bởi OnlineLabels.com. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Bạn biết rằng bạn là bạn tốt nhất của một người nào đó khi bạn có thể gọi họ là “chó cái” và họ coi đó như một thuật ngữ thể hiện sự quý mến. Ha! Vì vậy, tôi quyết định tạo ra những bản in miễn phí về người bạn thân nhất này, để vinh danh những con chó cái tốt nhất của tôi.

Tôi đã biết về vòng tròn những người bạn gái thân nhất của mình hơn 20 năm nay. Chúng tôi cố gắng đi nghỉ cuối tuần của một cô gái mỗi năm một lần. Đó là một cuộc trốn chạy khỏi tình mẫu tử và là thời gian để gắn kết với những người hiểu bạn nhất. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng quà tặng này cho chuyến du lịch, tiệc sinh nhật, tiệc cưới của cô gái hoặc tiệc cưới cô dâu.

Tôi đã làm cho những bản in này trở nên linh hoạt, để bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các loại hình ủng hộ tiệc phái khác nhau. Chúng hiện đại và sạch sẽ để phù hợp với bất kỳ chủ đề bữa tiệc nào. Tôi cũng đã làm một số đặc biệt cho rượu nhỏ và chai rượu và nến thơm.

Nội dung bài viết

Xem video

Xem một đoạn video ngắn về những ưu ái mà tôi đã thực hiện.

Tải xuống miễn phí cho người bạn tốt nhất có thể in

Tôi đã thực hiện ba lần tải xuống khác nhau. Chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp để nhận tệp PDF miễn phí. Nếu bạn chọn thiết kế của riêng mình, OnlineLabel.com sẽ gửi cho bạn một liên kết để được hướng dẫn và một mẫu tùy chỉnh cho kích thước bạn chọn khi đơn đặt hàng của bạn được giao cho bạn.

Cheers Bitches - Ý tưởng ủng hộ đảng

Chai rượu nhỏ có thể in được

Đối với những chai Vodka Ketel One mini này, tôi đã sử dụng Mua sắm bằng cách sử dụng trên Onlinelabels.com trong Nhãn chai và chọn Nhãn ngọc lục bảo trong Nhãn chai rượu. Tính năng trang web này rất tuyệt vì bạn có thể tìm thấy nhãn cho chai rượu và chai bia. Các nhãn chai rượu nhỏ do tôi làm có ghi “Cheer’s Bitches!” về họ. Nhãn này cũng sẽ hoạt động tốt trên các chai rượu nhỏ. Tôi đã sử dụng Standard White Matte; tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn White Gloss.

Tải xuống MIỄN PHÍ tại đây: Chai rượu nhỏ có thể in cho nhãn Emerald 2.125 ″ x 3 ″

Nhãn chai rượu DIY Girls Weekend

Yêu, Thư giãn, Cảm ơn Bản in

Bởi vì không phải tất cả các bên được tạo ra như nhau, tôi cũng muốn tạo một số nhãn đa năng. Trong bản tải xuống miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy các nhãn hình bầu dục nhỏ có nội dung:

 • Yêu bạn, Bitch
 • Thư giãn đi, con chó cái
 • Cảm ơn, Bitch
 • Bộ dụng cụ sinh tồn

Love You Bitch- Girls Weekend Idea

Bạn có thể sử dụng những thứ này cho rất nhiều loại ưu đãi tiệc tùng khác nhau. Đây là một số ý tưởng:

 • Đặt chúng trên những ngọn nến nhỏ như tôi đã làm.
 • Đặt chúng trên son dưỡng môi hoặc son bóng và nén gương.
 • Dán chúng trên bạc hà và thanh sô cô la.
 • Đặt chúng vào kem dưỡng da cỡ du lịch và nước rửa tay.
 • Tự làm túi dự tiệc Survival Kit của riêng bạn với dây buộc tóc, băng, aspirin, son dưỡng môi, bạc hà và những thứ cần thiết cho kỳ nghỉ cuối tuần khác.
 • Sử dụng chúng làm thẻ quà tặng cho bất kỳ món quà nhỏ nào.

Những ngọn nến nhỏ trong hình được tìm thấy trong bộ hai chiếc tại Hobby Lobby.

Tải xuống MIỄN PHÍ tại đây: Bản in Love, Relax, Thanks cho Nhãn hình bầu dục 1,5 “x 1,125”

Ý tưởng ủng hộ đảng Bachelorette hay nhất

Nến bạn thân có thể in được

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là những nhãn nến vui nhộn này. Tôi đã có thời gian tốt nhất để thiết kế những cái này và tạo ra sáu cái khác nhau để đại diện cho những cá tính khác nhau trong vòng tròn bên trong BFF của bạn. Tôi đã sử dụng cùng nhãn Emerald mà tôi đã sử dụng cho các chai rượu.

Nhãn Bitch Party cơ bản

Họ nói:

 1. Bitch cơ bản: Nến thơm với gợi ý về Khả năng dự đoán và Tính không nguyên bản
 2. Boss Bitch: Ngọn nến thơm với gợi ý về Sự tự tin, Ảnh hưởng và Trao quyền
 3. Classy Bitch: Nến thơm với gợi ý về Sự Thanh lịch và Cách cư xử Tốt
 4. Con chó điên: Nến thơm với gợi ý về sự bất ổn trong cảm xúc
 5. Bitch vui nhộn: Nến thơm với gợi ý của Hilarity và Sarcasm
 6. Không phải là một con chó cái: Nến thơm với những gợi ý không ai có thể ghét bạn vì bạn quá ngọt ngào

Tôi đã tìm thấy những cây nến này với giá vài đô la tại TJ Maxx. Chúng có kích thước hoàn hảo và như một phần thưởng không có nhãn hiện có trên chúng. Có một số tùy chọn để lựa chọn.

Bạn là cây nến nào? Tôi cá là bạn đã chỉ định một cái cho bestie của bạn. Tôi, trên thực tế, có thể là một chút của tất cả sáu, Ha!

Tải xuống MIỄN PHÍ tại đây: Nến Người Bạn Tốt Nhất Có Thể In cho Nhãn Ngọc Lục Bảo 2.125 “x 3”

Tự làm nến người bạn tốt nhất

Tôi Chọn Nhãn nào?

Các nhãn trong hình trong bài đăng và video này là Nhãn Ngọc lục bảo kích thước 2.125 “x 3” và Nhãn hình bầu dục 1.5 “x 1.125”. Khi chọn nhãn cho thiết kế của riêng bạn, hãy chắc chắn đo diện tích bề mặt trước khi mua. OnlinLabels.com giúp bạn tải xuống mẫu miễn phí rất dễ dàng và hướng dẫn kỹ lưỡng quy trình.

Sự cố khi in nhãn

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã gặp một số rắc rối trong việc căn chỉnh các thiết kế của mình, tuy nhiên, hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trực tuyến rất nhanh chóng, dễ dàng và hữu ích. Ngoài ra còn có một trang Khắc phục sự cố In Nhãn mở rộng mà tôi đã tìm thấy rất kỹ lưỡng.

Cài đặt máy in sẽ phụ thuộc vào máy tính và máy in của bạn. Đối với tôi, tôi thấy hữu ích khi lưu tệp của mình vào Adobe Acrobat và in nhãn từ đó, chọn tùy chọn “in ở kích thước thực”.

Tôi hy vọng bạn thích bản in miễn phí của người bạn thân nhất của tôi và tìm thấy một số cảm hứng ở đây. Chúc mừng một lễ kỷ niệm sắp tới và đáng nhớ với những chú Bitch giỏi nhất của bạn!

Thích không? Ghim nó!

Những người ủng hộ Đảng Bachelorette tốt nhất