Kinh nghiệm của tôi với Bàn làm việc gấp WORX Pegasus và Sawhorse

Bài báo này, Pegasus Folding Work Table and Sawhorse, được tài trợ bởi WORX. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Bàn làm việc gấp & ngựa cưa WORX Pegasus là mẫu bàn làm việc gấp đa năng, đa năng, có thể sử dụng vừa là bàn làm việc vừa làm bàn làm việc di động vừa làm bàn làm việc di động. Nó khá tuyệt vời và đến đúng lúc tôi muốn thử nó để làm một số đạo cụ cho vở kịch ở trường của Mia.

Bạn đang xemBàn làm việc gấp WORX Pegasus và Sawhorse

Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse

Đây là một video nhanh trên YouTube về trải nghiệm của tôi:

Nội dung bài viết

Giới thiệu về WORX Pegasus

Tôi đã đặt bàn bên ngoài để thực hiện một vài dự án cho vở kịch Mary Poppins Jr. của Mia, bao gồm các cảnh nền lăn và một số đạo cụ sân khấu. Đó là chiều cao hoàn hảo ở tuổi 32 ”.

1642426171 362 Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse
1642426172 157 Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse

Chiếc bàn này có trọng lượng nhẹ 30 pound nên rất dễ di chuyển. Tôi đã phải chuyển nó vào và ra khỏi nhà để xe và không có vấn đề gì. Nó cực kỳ bền và cảm thấy chắc chắn, đặc biệt là khi tôi phải cắt những tấm ván ép nặng để làm hộp cho con gái tôi chơi.

1642426174 335 Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse

Bàn đi kèm với kẹp nhanh và chó kẹp, rất tuyệt và tiện dụng khi đặt bục mà tôi phải xây dựng cùng nhau. Kẹp nhanh dễ dàng điều chỉnh và giúp cố định vật liệu của bạn ở vị trí khi cắt. Những chú chó kẹp (chó đỡ chốt) giúp bạn giữ những hình thù độc đáo. Phần tốt nhất là tất cả các kẹp được lưu trữ dễ dàng bên dưới bàn, dễ dàng gấp lại và cất giữ.

1642426174 966 Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse
1642426175 579 Ban lam viec gap WORX Pegasus va Sawhorse

Dưới chân bàn còn có chỗ để khay cắm điện và giá để đồ giúp bạn có thể sử dụng khi mở ra để đựng dụng cụ và nguyên liệu một cách tiện lợi.

Bạn cũng có thể gấp bàn xuống để sử dụng như một chiếc máy cưa, có thể chứa đến 1.000 pound! Ngoài ra còn có các khe để giữ 2 X 4 tại chỗ.

Xem cho chính mình

Sử dụng mã giảm giá đặc biệt này chỉ dành cho độc giả có Cảm hứng Tự làm tại WORX.com! Mã này sẽ giảm giá 10% cho bạn cộng với giao hàng miễn phí. Mã là: WXDINAH

Pegasus đi kèm với:

  1. Bàn làm việc gấp và ngựa cưa
  2. Hai kẹp nhanh
  3. Bốn con chó kẹp

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước bàn: 31 “X 25”
  • Chiều cao làm việc: 32 “
  • Chiều rộng kẹp tối đa: 18 ″
  • Công suất tải bảng: 300 LBS
  • Khả năng chịu tải của Sawhorse: 1.000 LBS
  • Trọng lượng: 30 LBS
  • Bảo hành: 6 NĂM

Bàn làm việc gấp & ngựa cưa WORX Pegasus trở thành món quà Giáng sinh hoàn hảo dành cho các DIY’er trong cuộc sống của bạn! Tôi nghĩ tôi có thể cần hai … lấy của bạn ngay hôm nay!

Bạn cũng có thể thích

Đây là quy trình làm ngôi nhà cho chó đầu tiên của tôi. Tôi phải nói rằng, đó là điều tuyệt vời nhất và thú vị nhất mà tôi từng làm. Bạn có thể xem toàn bộ bài viết tại đây: Ngôi nhà cho chó hiện đại giữa thế kỷ

Bạn đã ghé thăm tôi trên YouTube chưa? Tôi có một kênh với hơn 100 video thủ công và tự làm. Tôi rất thích nếu bạn đăng ký kênh của tôi. Cảm ơn trước!

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy