Một trong những bước đầu tiên để lên kế hoạch cho một buổi tắm đáng nhớ cho em bé là tạo một danh sách khách mời gồm những người bạn và gia đình thân thiết nhất của người mẹ sắp cưới. Sẽ không có gì đáng mừng nếu không có vị khách danh dự của vòng trong, phải không? Hãy chắc chắn mời tất cả bạn bè và gia đình của bạn với lời mời tắm em bé được cá nhân hóa và chuẩn bị với những món quà tắm em bé tuyệt vời.

bạn mời ai đi tắm cho trẻ sơ sinh

Trước khi bạn chọn ra lời mời tắm em bé hoặc đặt ngày, bạn nên tạo chủ đề phòng tắm và danh sách khách mời. Là bà chủ và một người gần gũi với mẹ sắp sinh, việc tạo một danh sách không quá khó. Mặc dù vậy, bạn có thể gặp phải những câu hỏi như đàn ông có thể tham dự buổi tắm hay không hay nên mời? Thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi về những người nên được mời đến nhà tắm cho trẻ sơ sinh để giúp định hướng quyết định của bạn cho ai là người đưa ra danh sách:

Bạn Mời Ai Đi Tắm Em Bé?

Bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình nên được mời đến phòng tắm cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bạn nên luôn hỏi ý kiến ​​của bà mẹ sắp cưới trong danh sách khách mời, đề phòng trường hợp bà ấy có bất kỳ đồng nghiệp hoặc bạn bè nào mà bà ấy muốn thêm vào danh sách. Người sắp làm mẹ cũng có thể có một vài người mà cô ấy không muốn tham dự, vì vậy, tốt hơn hết là cô ấy nên chạy danh sách khách mời cuối cùng trước khi gửi lời mời. Nếu bạn có một vài người thân ở xa nhưng cực kỳ quan trọng không thể tham dự, bạn có thể xem xét Skyping hoặc FaceTiming cho họ trong bài phát biểu cảm ơn sắp tới.

Bố Là Và Đàn Ông Có Thể Tham Dự Buổi Tắm Em Bé được Không?

Trong khi vòi hoa sen trẻ em truyền thống chỉ dành cho phụ nữ, vòi sen tắm chung cho trẻ sơ sinh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắm cho trẻ sơ sinh theo kiểu truyền thống mà vẫn có bố sắp cưới tham dự, thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được và phù hợp vì hầu hết các ông bố sắp cưới sẽ muốn cảm ơn những món quà và lời chúc tốt đẹp của khách.

Đây là lần vượt cạn cuối cùng của người mẹ trước khi gia đình cô ấy lớn lên một người. Hãy chắc chắn để tránh tình trạng vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh và tham khảo bộ sưu tập của chúng tôi về những điều nên làm và không nên làm khi lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh:

  • Hãy chắc chắn rằng địa điểm bạn chọn sẽ có thể chứa danh sách khách mời của bạn. Xem qua các ý tưởng vị trí của chúng tôi và hướng dẫn cho tắm em bé ở đâu.
  • Bạn cũng cần đặt địa điểm cho một ngày cụ thể. Bạn có thể làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để khi nào thì tắm cho em bé. Đánh dấu một ngày trên lịch sẽ dễ dàng hơn bạn dự đoán.

Bất kể địa điểm bạn chọn là gì, trò chơi tắm em bé bạn chơi, hoặc đồ trang trí bạn sắp đặt, điều sẽ làm cho buổi tắm này trở nên đáng nhớ nhất là những người tham dự. Những kỷ niệm này là kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời và là ký ức thậm chí có thể xuất hiện trên các trang của một sách ảnh em bé.

Tài nguyên bổ sung:

Lời mời tắm cho trẻ sơ sinh

Quà tặng tắm cho trẻ sơ sinh

Quà tặng cho trẻ em

0/5 (0 Reviews)