Tham gia đánh dấu sự khởi đầu của một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ muốn dành một chút thời gian để kỷ niệm dịp đặc biệt này với gia đình và bạn bè trước khi kế hoạch đám cưới bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tổ chức tiệc đính hôn để những người thân yêu của bạn có cơ hội nói lời chúc mừng trực tiếp. Nếu bạn đang tự hỏi mình sẽ mời ai đến dự tiệc đính hôn, chúng tôi sẽ giúp bạn những mẹo đơn giản dưới đây.

cảnh bàn tiệc đính hôn với sách ảnh

Bạn Mời Ai Tham gia Tiệc Gắn kết?

Trả lời: Khi lên danh sách khách mời tiệc đính hôn, bạn nên mời cả hai bên gia đình, bạn bè thân thiết và các thành viên trong tiệc cưới. Bạn không nhất thiết phải xác nhận toàn bộ tiệc cưới của mình trước khi tổ chức tiệc đính hôn, nhưng bạn nên mời tất cả các thành viên tiềm năng của tiệc cưới. Một số người bạn thân của bạn tham dự có thể sẽ trở thành phù dâu hoặc phù rể. Bất cứ ai mà bạn mời đến dự tiệc đính hôn đều phải được mời đến dự đám cưới như một nghi thức tiệc đính hôn thích hợp.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả những người được mời đến dự đám cưới đều có tên trong danh sách khách mời dự tiệc đính hôn của bạn. Tiệc đính hôn thường bao gồm từ 10 khách đến 60 khách, vì vậy đừng cảm thấy áp lực khi mời tất cả những người bạn muốn tham dự đám cưới của mình. Bạn sẽ muốn chi nhiều tiền hơn để tổ chức buổi tắm tiên cô dâu và các sự kiện liên quan đến đám cưới khác gần ngày trọng đại của mình. Chỉ cần đảm bảo những người tham dự tiệc đính hôn có một vị trí an toàn trong danh sách khách mời đám cưới của bạn.

Đối với việc tổ chức tiệc thôi nôi, việc tổ chức tiệc đính hôn của riêng mình là hoàn toàn phù hợp đối với cặp đôi mới đính hôn. Tuy nhiên, nếu một người bạn chung hoặc một thành viên trong gia đình kết thúc tổ chức bữa tiệc, thì cặp đôi và chủ nhà vẫn nên tạo danh sách khách mời cùng nhau.

Những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệc đính hôn?

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về người bạn muốn mời, bạn có thể xem xét lời mời tiệc đính hôn. Đối với từ ngữ lời mời tiệc đính hôn, bạn sẽ muốn bao gồm các chi tiết sau vào lời mời của mình để đảm bảo bữa tiệc thành công:

  • Tên của chủ nhà / bà chủ.
  • Một cụm từ thông báo ngắn như “John và Jane đã đính hôn!” hoặc “Chúng ta sắp kết hôn!”
  • Ngày và giờ của bữa tiệc.
  • Địa điểm của bữa tiệc.
  • Cách trả lời (bao gồm số điện thoại và e-mail của máy chủ và thời điểm trả lời).
  • Bao gồm bất kỳ thông tin cần thiết nào nếu một chủ đề có liên quan, chẳng hạn như quy tắc trang phục cụ thể.

Đính hôn là một thời khắc đặc biệt, xứng đáng có một bữa tiệc chu đáo và vui vẻ, dù nhỏ hay lớn. Mặc dù bạn sẽ bận rộn lên kế hoạch về thời điểm chụp ảnh đính hôn và những gì để mặc như một cặp vợ chồng, nhưng việc dành thời gian để kỷ niệm sự bắt đầu của chương mới này có thể giúp bạn dễ dàng hơn. Bạn không bao giờ có thể sai khi cho những người thân yêu của bạn cơ hội để chia sẻ niềm vui của họ trực tiếp.

Cái gì tiếp theo?

0/5 (0 Reviews)