băng đô cửa hàng đô la (2)

Con gái tôi sắp bước sang tuổi thứ 4 và tôi nghĩ con bé càng ngày càng nữ tính hơn. Vì cô ấy thích ăn mặc với váy, đầm và giày nên nó hơi đắt. Tôi luôn cố gắng tìm mọi cách để tiết kiệm một ít tiền đây đó. Một ngày nọ, tôi đã đi mua sắm đồ thủ công và tìm thấy một số giao dịch tuyệt vời để không tốn kém và băng đô dễ dàng cho cô ấy.

Bạn chỉ cần một vài mục.

Vật liệu:

Danh sách tài liệu này chứa các liên kết liên kết cho các sản phẩm được đề xuất.

Với phiếu giảm giá trong tay, tôi đã chi ít hơn $ 6,00 cho ba chiếc băng đô mà tôi đã làm và còn lại phần trang trí cho các dự án khác. Tôi đã tìm thấy những chiếc băng đô lấp lánh đơn giản với giá một đô la mỗi chiếc ở Joann Fabrics and Craft Stores và tôi tìm thấy những món đồ trang trí bằng nỉ trong các thùng đô la ở Michael’s.

băng đô cửa hàng đô la

Tôi thực sự đã nghĩ đến việc tự làm những bông hoa bằng vải nỉ, nhưng chúng rất dễ thương nên tôi phải mua chúng! Mỗi gói là $ 1,50 và tôi có một phiếu giảm giá 30% cho cả ba. Tôi không thể vượt qua nó! Tôi chỉ đơn giản là dán từng mảnh vào băng đô. Dán chúng theo từng cụm và trộn các màu tương phản. Con gái tôi YÊU họ. Cô ấy mặc một chiếc mỗi ngày. Chúng cũng khá chắc chắn.

Đây là một vài hình ảnh Mia mặc chúng. Họ không đáng yêu sao?

băng đô cửa hàng đô la (3)

băng đô cửa hàng đô la (2)

băng đô cửa hàng đô la (1)

băng đô thùng rác (1)

Đây là một vài chiếc kẹp tóc và hoa vải SIÊU dễ làm nữa mà tôi đã làm để phòng trường hợp bạn bỏ lỡ chúng!

Thêm ý tưởng làm đẹp thú vị

0/5 (0 Reviews)