Đôi khi một bảng kế hoạch cầm tay nhỏ thôi là không đủ… những gì bạn thực sự cần là một lịch trình lớn dán trên tường để nhắc nhở bạn tuân thủ các nhiệm vụ trong tầm tay. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một dự án kết hợp hình thức với chức năng.

Giấy màu nước

Lịch hàng tuần này sẽ giúp bạn theo dõi các công việc của mình trên nền màu nước đẹp với màu vàng kim loại. Hãy tưởng tượng điều đó – một dự án DIY sáng tạo cũng giúp tăng năng suất của bạn!

lịch màu nước 1

Đây là những gì bạn cần cho bức tranh giấy màu nước này:

  • Khung 22 x 28 ″
  • 22 x 28 ″ mảnh giấy kraft nâu
  • Giấy màu nước có kích thước 15,5 x 20 “, 4 x 20” và 6 x 20 “
  • Màu nước và cọ bản rộng
  • Bút sơn vàng
  • Cây kéo
  • Băng
  • Điểm đánh dấu xóa khô

Cách làm bảng màu nước dễ dàng:

lịch màu nước 2

Bắt đầu bằng cách cắt giấy của bạn theo kích thước. Giấy kraft nâu phải có cùng kích thước với khung và giấy màu nước phải là 15,5 x 20 “cho hình chữ nhật trên cùng bên trái, 4 x 20” cho phía dưới bên trái và 6 x 20 “cho bảng bên phải.

Lịch màu nước 3

Tiếp theo, sơn từng phần bằng màu nước theo màu bạn chọn. Tuy nhiên, không sơn giấy kraft; điều này sẽ chỉ để hỗ trợ.

Lịch màu nước 5

Bây giờ bắt đầu thêm văn bản bằng bút sơn vàng. Hãy gắn nhãn cho từng bảng theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ kiểu văn bản nào bạn thích.

Lịch màu nước 6

Cuối cùng, dán mỗi bảng xuống giấy kraft để mọi thứ được căn giữa và có khoảng nửa inch ở giữa. Mặc dù vậy, đây không phải là một khoa học chính xác, đặc biệt nếu bạn cắt giấy mà không có thước… các cạnh hơi nhăn nheo sẽ mang lại cho nó sức hấp dẫn thủ công rất phổ biến ngày nay.

Lịch màu nước 7

Bây giờ, hãy tiếp tục và chèn nó vào khung và viết ra lịch trình của bạn trong tuần bằng bút đánh dấu xóa khô.

Lịch màu nước 311

Nếu bạn thực sự muốn phát điên, hãy mua một số bút xóa khô có màu khác với màu đen để bạn có thể tô màu cho các nhiệm vụ khác nhau.

Lịch màu nước 8

Và bạn đã có nó – một lịch hàng tuần đẹp nhưng vẫn hoạt động tốt. Đừng ngần ngại thử nghiệm với màu sơn cũng như… và thậm chí cả khung! Ví dụ, nó sẽ trông đáng yêu trong một khung màu bạc với dòng chữ màu bạc và nền màu xanh lam.

Lịch màu nước 9

Và khía cạnh tuyệt vời nhất của lịch trình này là bạn có thể xóa các nhiệm vụ của mình hàng tuần mà không cần lo lắng về việc xóa các ngày trong tuần hoặc các dòng ở giữa. Một mảnh vải hoặc khăn giấy sẽ làm được điều đó. Chúc các bạn thành công!

Lịch màu nước 12

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)