Hãy mang đến cho ngày cưới của bạn sự “nâng tầm phong cách” với chủ đề đám cưới hoa cà tươi tốt được nhấn nhá bằng vàng này. Màu tử đinh hương tạo nên chủ đề nhẹ nhàng và lãng mạn trong bó hoa, là sắc thái tuyệt đẹp cho giày và váy, đồng thời tạo cho bánh rán một lớp men hấp dẫn. Tím và vàng chưa bao giờ hợp nhau đến thế!

Tìm tất cả những cách hay ho mà bạn có thể kết hợp hoa cà vào ngày của mình để có một khung cảnh đặc biệt để nói “Tôi nên làm” của bạn.

chủ đề đám cưới màu vàng và tử đinh hương

Nguồn ảnh: Bouquet | Bánh hạnh nhân | Bánh rán | Giày dép | Nước chanh Oải hương | Bàn làm việc | Tiệc cưới

Cần một số cảm hứng? Dưới đây là một số cách để tạo một chủ đề hoa cà đáng nhớ. Thêm hoa tử đinh hương vào khăn trải bàn và chọn váy phù dâu có màu tím tuyệt đẹp. Đừng quên một đôi giày cao gót kiện tuyệt đẹp cho riêng mình!

Phần đầu thực sự cho nguồn cảm hứng ngày nay là những chiếc bánh hạnh nhân màu hoa cà có rắc vàng và những chiếc bánh rán với lớp men màu. Mẹo: Thêm màu sắc vào món tráng miệng của bạn cũng dễ dàng như yêu cầu người phục vụ ăn uống của bạn sử dụng kem phủ màu, bánh macaron và bột rắc có màu.

thiết kế thiệp mời đám cưới màu vàng và tử đinh hương thanh lịch

Lời mời đám cưới nổi bật: Crisp Petals. Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

Giới thiệu ngày cưới của bạn một cách lộng lẫy. Gửi lời mời đám cưới phù hợp với phong cách đám cưới của bạn bằng cách tùy chỉnh màu sắc, trang trí và phông chữ. Chúng tôi thích cách lời mời này tỏa sáng với lá vàng.

Sau khi bạn tìm thấy địa điểm của mình và bắt đầu suy nghĩ về phong cách, đã đến lúc vui chơi. Mang cá tính độc đáo của bạn vào giao diện của bó hoa, váy phù dâu và món tráng miệng của bạn. Bây giờ đến lượt bạn thể hiện những gì đúng với hai bạn

0/5 (0 Reviews)