Bảng trắng rất tiện dụng. Chúng có thể được sử dụng cho danh sách, ghi chú, bạn đặt tên cho nó – chúng là những vật dụng nhỏ đa năng. Và hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một chiếc. Đây có thể là một trong những dự án DIY đơn giản nhất mà nhân loại biết đến – bạn sẽ mất mười phút để hoàn thành theo đúng nghĩa đen.

  Bảng trắng tự làm

Kính từ một khung cũ trơn sẽ trở thành bề mặt bảng trắng của bạn. Nhưng tôi sẽ sử dụng từ “trắng” một cách nhẹ nhàng vì nó thực sự là màu của bức tường phía sau khung, vì nó sẽ hiển thị qua kính trong. Đọc tiếp để tìm hiểu cách hoàn thành dự án nhỏ đơn giản này.

Bảng trắng dễ tự làm 1

Nội dung bài viết

Đây là những gì bạn cần cho bảng trắng của mình:

  • Khung tranh
  • Chữ dính
  • Súng bắn keo nóng
  • cây búa
  • Móng tay

Cách xây dựng Bảng trắng có khung:

Bảng trắng dễ tự làm 2

Bước 1: Gỡ kính

Đầu tiên, tháo kính và tấm nền bìa cứng ra khỏi khung. Chấm một ít keo nóng vào mỗi góc của khung (ở mặt sau) và đặt kính trở lại thật nhanh để kính bám vào khung.

Có liên quan: 7 trong số các chất đánh dấu dựa trên rượu tốt nhất để vẽ và phác thảo

Bảng trắng dễ tự làm 3

Bước 2: Thêm chữ cái

Sau đó, dán các chữ cái dán lên tường nơi bạn sẽ gắn bảng trắng của mình. Chọn bất kỳ từ hoặc cụm từ nào bạn thích. Căn giữa chiếc đinh vào bức tường phía trên nó.

Bảng trắng dễ tự làm 5

Bước 3: Treo

Treo khung lên đinh, và bạn đã hoàn thành! Tôi đã nói với bạn rằng nó cực kỳ đơn giản. Bây giờ bạn có thể đi đến thị trấn lập danh sách với bút đánh dấu xóa khô của bạn. Nó sẽ trông thực sự sắc nét nếu bạn đặt nó trên một bức tường sáng màu… và có lẽ bạn có thể chọn một bộ chữ cái sáng tương phản để tạo cho nó một sự rung cảm siêu đầy màu sắc.

Bảng trắng dễ tự làm 6

Bảng trắng này cũng không phải bị giới hạn trong danh sách… nó có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì – phiên động não tại nơi làm việc, ghi chú tình yêu, Pictionary, bất cứ điều gì.

Bảng trắng dễ tự làm 7

Và điều tốt nhất về nó là bạn có thể dễ dàng lấy bảng trắng khỏi tường để xóa nó hoặc trong khi bạn đang viết một cái gì đó mới. Sau đó, chỉ cần gắn nó trở lại móng khi bạn hoàn thành.

Chúc vui vẻ!

Nguồn: diys.com