* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh bạc hà sô cô la bốn lớp với bọt biển sô cô la, kem phủ bơ bạc hà sọc đỏ – và hơn thế nữa! Một chiếc bánh ngon dễ làm trong lễ hội.

Banh bac ha so co la

Một công thức bạc hà này đến một công thức bạc hà khác – bởi vì giống như tôi đã nói trên một trong những bài đăng về công thức mới nhất của tôi (món bánh pho mát kẹo mía của tôi) – tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi tất cả những thứ có vị bạc hà ngay bây giờ. Sô cô la bạc hà là một trong những thứ tôi yêu thích nhất trên thế giới, đây là chiếc bánh sô cô la bạc hà của tôi!

Tôi đã quyết định ngay từ đầu của công thức này để hoán đổi mọi thứ một chút – Tôi biết rằng chiếc bánh này trông rất giống với rất nhiều chiếc bánh lớp khác của tôi vì chúng có thiết kế trang trí tương tự – nhưng vẻ đẹp này là một chiếc bánh 6 ”!

Bạn đang xem Công thức làm Bánh bạc hà sô cô la

1639631255 745 Banh bac ha so co la

1639631257 529 Banh bac ha so co la

Tôi muốn làm một chiếc bánh nhỏ hơn vì tôi gần như luôn làm những chiếc bánh 8 ”(cho đến nay là loại bánh phổ biến nhất để nướng theo quan điểm của tôi), nhưng tôi hiểu đôi khi nhỏ hơn lại tốt hơn. Ngoài ra, tôi nghĩ chiếc bánh nhỏ hơn trông rất dễ thương! Đường kính nhỏ hơn, nhưng vẫn có bốn lớp, tự nhiên làm cho bánh trông cao hơn.

Tôi muốn làm một lớp xốp sô cô la cơ bản cho chiếc bánh này, nhưng hãy pha chút chút hương vị bạc hà cho nó một chút. Bạn có thể để bạc hà ra khỏi miếng bọt biển nếu bạn muốn miếng bọt biển đơn giản, hoặc thậm chí thêm một chút vani để tạo thêm hương vị!

1639631257 126 Banh bac ha so co la

1639631259 529 Banh bac ha so co la

Tôi sẽ thừa nhận (và hiển nhiên khi bạn nhìn thấy nó) rằng tôi đã cắt bọt biển của mình một chút. Tôi không thể tìm thấy máy làm phẳng bánh của mình nên tôi đã nhìn nó… và vâng, không phải tác phẩm tốt nhất của tôi. Tôi làm hai chiếc bánh ‘sâu’ hơn sáu inch và sau đó chia mỗi chiếc thành hai chiếc. Điều này làm cho việc tạo bốn lớp dễ dàng hơn nhiều, vì bạn chỉ cần hai hộp thiếc sáu inch.

Cũng giống như chiếc bánh sinh nhật lần thứ 7 trên blog của tôi, hoặc lớp trên cùng của chiếc bánh kỷ niệm hai tầng của tôi, tôi thích những hộp thiếc này. Đảm bảo lót đáy hộp thiếc vì chúng không bị lỏng ở đáy – và hãy tận hưởng! Bánh trộn rất đơn giản để nướng và nó cũng rất ngon !!

Bây giờ, đối với một chút quan trọng… sương giá !! Tôi đã sử dụng một loại kem phủ bánh quy bơ kiểu Mỹ cơ bản, có hương vị bạc hà. Tôi muốn sử dụng kem bơ kiểu này vì nó rất dễ làm – và nó chắc chắn. Miễn là bạn sử dụng các thành phần chính xác!

1639631261 527 Banh bac ha so co la

1639631263 820 Banh bac ha so co la

Đối với kem bơ như thế này, bạn PHẢI sử dụng bơ không ướp muối dạng khối. Không bao giờ sử dụng phết bánh hoặc bơ thực vật khi làm bánh quy bơ – bạn cần đảm bảo rằng bạn để bơ ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng, và điều đó đáng để chờ đợi! Hứa!

Bạn muốn tự trộn bơ trong ít nhất năm phút – Tôi đã sử dụng máy trộn đứng có gắn cánh khuấy vì nó tốt nhất cho việc này. Bạn thực sự muốn bơ phải đánh thật lâu để bơ mịn, dẻo và hoàn thiện cho công đoạn tiếp theo. Nếu bơ quá lạnh, bạn sẽ cần đánh thêm nhiều thời gian để đạt được kết cấu mịn như vậy.

1639631264 415 Banh bac ha so co la

1639631266 339 Banh bac ha so co la

Sau đó, tôi sử dụng đường đóng băng và chiết xuất bạc hà để tạo ra hương vị sương giá. Đó là ở giai đoạn này, bạn thực sự cần phải đánh lại trong khoảng 5 phút nữa. Thời gian này thực sự làm sáng màu kem bơ một cách tự nhiên để làm cho nó trắng hơn – nhưng bạn cũng có thể thêm một số màu thực phẩm trắng nếu bạn thích.

Vì vậy, khi bạn đã chia những chiếc bánh thành các lớp riêng lẻ và kem bơ trắng của bạn đã được phủ sẵn – bạn có thể trang trí! Tôi đã sử dụng một túi đường ống lớn, với một đầu ống tròn jumbo ở trong. Trước khi bạn thêm lớp phủ mờ, bạn muốn cẩn thận quét một số màu thực phẩm màu đỏ lên các mặt của bên trong túi đường ống.

1639631268 291 Banh bac ha so co la

1639631269 229 Banh bac ha so co la

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ khi đánh một số thực phẩm không trộn màu lên các mặt của túi đựng đường ống, nhưng bạn thực sự cần rất ít – và nó có thể trông kỳ lạ bên trong túi, nhưng vào cuối ngày – bạn chỉ cần tin tưởng vào quy trình ! Thêm lớp phủ sương vào túi và bạn đã sẵn sàng.

Cho một ít kem bơ lên ​​từng lớp để tạo ra một chiếc bánh đẹp như trong ảnh. Sau đó, tôi đặt thêm một ít kem bơ lên ​​trên, một số rắc hình tròn dễ thương, một số rắc nhỏ hơn và một số cây kẹo làm topper! Dễ dàng, dễ thương và hoàn toàn ngon. Vui thích! X

1639631270 545 Banh bac ha so co la

Nội dung bài viết

Bánh ngọt

 • 300 g bơ không muối / cò
 • 300 g đường mềm màu nâu nhạt
 • 250 g bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 50 g bột ca cao
 • 6 Trung bình trứng
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất từ ​​cây húng quế

Bánh ngọt

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / Quạt 150C, và lót hai hộp bánh sâu 6 “bằng giấy da.
 • Cho bơ không muối và đường mềm màu nâu nhạt vào tô, đánh cho đến khi bông xốp và nhẹ.
 • Thêm bột mì tự làm, bột ca cao, trứng và chiết xuất bạc hà vào và đánh lại cho đến khi tạo thành hỗn hợp bánh mịn đẹp mắt.
 • Chia đều giữa hai hộp và nướng trong lò trong 35-45 phút (hoặc cho đến khi một xiên ra sạch!)
 • Sau khi nướng, để nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó để nguội hoàn toàn trên giá dây.

Kem bơ

 • Đánh bơ không ướp muối một lúc trong máy trộn của bạn cho đến khi mịn và dẻo.
 • Thêm vào mỗi lần một ít đường đóng băng và đánh đều cho đến khi hỗn hợp nhẹ và bông lên rồi thêm chiết xuất bạc hà vào!
 • (Nếu hỗn hợp thực sự cứng, thêm vào 1-2 muỗng canh nước sôi và đánh đều cho mịn)
 • Thêm một đầu ống tròn jumbo vào một túi đựng ống lớn, và cẩn thận chải một ít kem bơ lên ​​các mặt của túi đựng ống theo các đường sọc. Tôi sử dụng một bàn chải 5mm, và làm bốn sọc.
 • Cho kem bơ vào túi đựng đường ống.

Trang trí

 • Làm phẳng bánh nếu cần thiết. Tách hai chiếc bánh thành hai để bạn có tổng cộng bốn lớp
 • Cho chiếc bánh đầu tiên của bạn vào khay đựng bánh hoặc đĩa phẳng và cố định bằng một ít kem bơ.
 • Đổ một vòng kem bơ lên ​​lớp đầu tiên, thêm lớp thứ hai và lặp lại với kem bơ. Lặp lại với tất cả các lớp.
 • Trên lớp cuối cùng, thêm một ít kem bơ, và thêm một số rắc và kẹo que.
 • Bánh này sẽ để được 3-4 ngày sau khi làm, ở nhiệt độ phòng.
 • Hương liệu có thể được hoán đổi cho bất kỳ hương vị nào bạn yêu thích và trang trí hoàn toàn tùy chọn.
 • Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh 8 “, hãy sử dụng hỗn hợp 500g (400g bột mì / 100g cacao) và nướng trong 50-60 phút. Sử dụng thêm 1 / 3-1 / 2 kem bơ.
 • Trong công thức này, tôi đã sử dụng:

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy