* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một khúc Cakey ngon tuyệt trên Khaybake Cổ điển – Rocky Road!

IMG_5416_1

Sau những thành công của Cornflake & Malteser Rocky Road – và của tôi Bánh pho mát đường Rocky nướng sô cô la Tôi muốn đăng một công thức thay thế khác cho món cổ điển (cũng lưu ý rằng tôi cũng sẽ sớm đăng một công thức Rocky Road thực tế!) Nhưng tôi không thể cưỡng lại điều này – đặc biệt là sau khi nó được yêu cầu bởi một người theo dõi trên trang Facebook của tôi!

Tôi dựa trên công thức này Chocolate Orange Bundt Cake công thức làm sô cô la cơ bản của nó đã được chứng minh là rất thành công với các bạn, và nó là công thức hoàn hảo cho một hộp bánh Bundt! Nó có thể có nhiều đường, và có thể có nhiều bột cacao – nhưng hoàn toàn xứng đáng! Tất nhiên, tôi cũng đưa vào tất cả những phần ngon tạo nên Rocky Road – tức là Kẹo dẻo, bánh quy, anh đào và sô cô la! Còn gì nữa để yêu ?!

IMG_5387

Khi bạn mua Trứng ở Anh, hầu hết có xu hướng có in ‘Sư tử Anh’ trên Trứng để chứng tỏ rằng trứng đã được kiểm tra xem nó có an toàn để ăn hay không và nó giống với công ty British Lion Eggs – công ty British Lion Eggs đã tất cả các loại thông tin về nó mà bạn có thể tìm thấy ở đây – Dinh dưỡng trứng.

Bạn có thể đọc tất cả về cách Trứng của Anh an toàn khỏi vi khuẩn Salmonella, tất cả các giá trị dinh dưỡng của Trứng và những gì công ty đại diện! Tôi luôn sử dụng trứng an toàn trong việc nướng bánh của mình, một phần để tôi có thể trộn một chút hỗn hợp bánh thô và biết rằng nó sẽ không làm tôi bị ốm! (Tất cả chúng ta đều đã làm đúng ?!) (đọc tiếp nơi đây)

IMG_5396

Bánh bông lan có các viên kẹo dẻo nhỏ được cho vào hỗn hợp – và khi nó nở ra, một số gần như tan ra để giữ cho miếng xốp siêu ẩm và ngon, và bạn có thể thấy bánh quy và các khối sô cô la rải rác khắp bánh – đây là một loại bánh lý tưởng cho tất cả những người yêu thích Sô cô la và Những người yêu thích Rocky Road như nhau!

Ồ và nhân tiện – Người thử nghiệm vị giác đáng tin cậy của tôi hoàn toàn YÊU THÍCH cái này! ?

Bánh này phục vụ 8-10 cái!

Bánh này làm thành một chiếc bánh 25cm!

Thành phần

Thành phần bánh
– 100g bột ca cao
– Nước sôi 200ml
– 5 quả trứng vừa
– 1 muỗng canh chiết xuất đậu vani
– 275g bơ mềm
– 340g bột tự nâng
– 2 thìa bột nở
– 500g Đường Caster
– 75g kẹo dẻo mini
– 100g bánh quy tiêu hóa xắt nhỏ (6-7 cái)
– 125g Khoai tây chiên sô cô la trắng
– 75g Anh đào Glace băm nhỏ

Trang trí
– 225g Sô cô la sữa, đun chảy
– Kẹo dẻo nhỏ cầm tay
– Bánh quy vụn
– Chip sô cô la nhỏ

IMG_5394

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Quạt và bôi mỡ và bột mì vào một cái giếng thiếc Bundt / Ring – Tôi đã sử dụng một vài muỗng canh bơ để làm điều này vì nó sẽ ngăn bánh không dính vào thiếc, và tôi đã sử dụng Chảo Masterclass 25cm!

2) Trộn Bột ca cao và nước sôi với nhau và khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp mịn, để sang một bên để nguội một chút.

3) Với một máy trộn điện, tôi đã sử dụng KitchenAid của mình với phần đính kèm cánh khuấy, trộn trứng, vani và bơ cùng với hỗn hợp bột ca cao trong 1 phút cho đến khi kết hợp lại, hãy nhớ cạo các cạnh của bát đến một nửa để bắt. mọi thứ và đảm bảo rằng nó được kết hợp triệt để.

4) Với máy trộn ở tốc độ thấp, thêm 4 tự nâng, đường và bột nở và trộn cho đến khi kết hợp. Thêm Kẹo dẻo mini, Bánh quy cắt nhỏ, Anh đào cắt nhỏ và vụn sô cô la rồi nhào qua hỗn hợp. Đổ vào hộp thiếc và nướng trong lò trong 45-50 phút (có thể mất đến 1 giờ tùy theo lò nướng!) Cho đến khi chín và xiên được đi ra sạch sẽ! Để bột nghỉ 10 phút rồi bắc lên giá để nguội hoàn toàn.

5) Sau khi bánh nguội, đổ Sô cô la nóng chảy lên trên bánh và rắc kẹo dẻo, vụn bánh quy và vụn sô cô la lên trên – để sô cô la riêng. Phục vụ, và ăn tất cả!

IMG_5407

Mẹo và Ý tưởng

Tôi đã sử dụng hỗn hợp của Mini Marshmallows, bánh quy, quả anh đào và vụn sô cô la vì tôi thấy rằng đó là những thứ tạo nên một chiếc Khay đường Rocky ngon – vui lòng bỏ đi một số trong số 4 thứ này, hoặc thậm chí sử dụng ít hơn một chút – nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng thêm nữa vì nó có thể làm cho nó nướng một cách kỳ lạ!

Điều này sẽ tồn tại trong hộp kín trong 4-5 ngày ở nhiệt độ phòng!

IMG_5375

THÍCH!

Tìm các công thức làm Bánh & Đường Rocky khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/