* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Brownies Trứng Creme Siêu Sôcôla và Thơm Ngon, với Khoai Tây Chiên Sôcôla, thậm chí nhiều Sôcôla và Trứng Creme từ trong ra ngoài!

Banh Brownies Creme Egg

Hôm nay là ngày, nơi tôi đăng phiên bản của mình về cơn sốt làm bánh ngày lễ Phục sinh và rất phổ biến… Creme Egg Brownies. Tôi sẽ nói ngay từ đầu rằng tôi QUAN TÂM với những thứ này, và Trứng Creme không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi cho một Bữa tiệc Phục sinh!

Tôi không xúc phạm Creme Eggs khi nói rằng, tôi chỉ thấy no trên Mini Egg ĐƯỢC QUAN SÁT. Tuy nhiên, những người đẹp này … ôi những ngày thực tế của tôi. Vì tôi đã nướng những thứ này một vài lần cho chính mình, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đăng chúng lên đây, vì tôi đã có nhiều yêu cầu trong nhiều năm!

1639685923 37 Banh Brownies Creme Egg

1639685924 712 Banh Brownies Creme Egg

Rõ ràng tôi sẽ nói rằng tôi không phát minh ra ý tưởng về bánh hạnh nhân Creme Egg, như khi bạn google ‘Creme Egg’, một trong những ‘gợi ý’ đầu tiên xuất hiện bên dưới là Creme Egg Brownies. Vì vậy, … vâng. Chúng rất phổ biến. Dù bằng cách nào, tôi cũng muốn đâm vào nó, và những điều này thật đáng nể.

Những thứ này hơi khác với Triple Chocolate Brownies của tôi vì tôi muốn bột bánh dày hơn. Tôi không muốn tất cả các vụn sô cô la chìm trong và để Trứng Creme bị hỏng trong quá trình nướng bánh Brownies.

1639685925 841 Banh Brownies Creme Egg

1639685927 728 Banh Brownies Creme Egg

My Creme Egg Cheesecake luôn là một lựa chọn phổ biến trong số các độc giả của tôi, và Creme Egg Cookie Bars của tôi là một sự thay thế tốt cho Creme Egg Brownies mà rất nhiều bạn đã mong muốn! Tôi biết rằng mọi người sẽ thích những món này, vì chúng đã trở thành công thức nấu ăn yêu thích của bạn cùng phòng của tôi!

Hầu hết thời gian với Creme Egg Brownies, chúng thường là bánh hạnh nhân sô cô la, với một nửa quả trứng được nướng lên trên hoặc đặt lên trên trong vòng vài phút cuối cùng. Tôi rất thích những thứ này, tuy nhiên, tôi muốn mình trở thành chủ đề Creme Egg hơn một chút!

1639685928 805 Banh Brownies Creme Egg

1639685930 389 Banh Brownies Creme Egg

Dù sao thì tất cả chúng ta đều biết tôi thích gì với một chủ đề… Tôi thích đi quá đà với bất cứ thứ gì mà tiệm bánh làm từ sô cô la. Tôi nghĩ rằng gần đây tôi khá kín đáo, nhưng chúng sử dụng 3 túi Trứng Creme Mini và 8 Trứng Creme thông thường… vì vậy nó vẫn còn khá ít.

Một phần rất quan trọng của công thức này, đó là LÀM ĐÁNH RĂNG TRỨNG MINI CREME. Tôi làm điều này chỉ qua một đêm, vì nó giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn nhiều, và điều đó có nghĩa là chúng chắc chắn hoàn toàn vững chắc. Một mẹo tốt hơn là hãy gỡ bỏ lớp giấy bạc trước khi bạn đông lạnh chúng để chúng có thể đi thẳng vào lò nướng mà không cần rã đông quá nhiều.

1639685932 954 Banh Brownies Creme Egg

1639685933 831 Banh Brownies Creme Egg

Mẹo quan trọng khác, là hãy nhẹ nhàng với hỗn hợp Brownie. Lý thuyết đằng sau điều này được giải thích trong bài đăng Triple Chocolate Brownies của tôi – nhưng để làm nó nhanh chóng… hãy đánh trứng và đường của bạn cho đến khi chúng thực sự đặc và giống như mousse, và khi gấp lại qua DARK CHOCOLATE và hỗn hợp bơ (không phải sô cô la sữa .. vui lòng không sữa), bột mì và bột ca cao, càng nhẹ càng tốt.

Vì vậy, sau khi cắm ba túi Mini Creme Eggs vào bánh hạnh nhân để đảm bảo mỗi lát đều có nhiều Creme Egg nhất có thể, cùng với một số vụn sô cô la cho thêm phần ngon miệng, tôi đã đi xa hơn một chút. Sô cô la chảy trên đầu trang.

1639685935 399 Banh Brownies Creme Egg

1639685936 233 Banh Brownies Creme Egg

Tôi gần như luôn luôn đổ sô cô la lên trên các món ăn – chẳng hạn như Malteser Brownies của tôi! Tôi nghĩ rằng nó sẽ đưa món nướng lên một tầm cao mới, và trông nó cũng rất ngon! Lần này, tôi chọn màu Sô cô la trắng thành màu cam cho một nửa của nó, giống như trong Bánh mì ngắn Triệu phú trứng Creme của tôi!

Để kết thúc nó, một quả trứng Creme cổ điển được cắt một nửa ở trên là lý tưởng. Tôi thấy việc cắt nhỏ những thứ này dễ dàng hơn khi chúng được ướp lạnh – nhưng mỗi thứ đều riêng. Một con dao sắc bén cũng có ích – nhưng hãy cắt dọc theo đường của Trứng Creme nơi có vết tách. Hãy tiếp tục sử dụng sô cô la nấu chảy và một khi đặt bạn có thể thưởng thức một thứ gì đó tuyệt vời!

Tôi hy vọng bạn yêu những vẻ đẹp này! Vui thích! x

1639685938 304 Banh Brownies Creme Egg

1639685939 478 Banh Brownies Creme Egg

1639685940 596 Banh Brownies Creme Egg

Brownies!

 • 200 g Bơ không muối / Cò
 • 200 g Sô cô la đen
 • 3 Lớn Trứng
 • 275 g Caster Sugar
 • 100 g Bột mì
 • 50 g Bột ca cao
 • 100 g Khoai tây chiên sô cô la trắng
 • 100 g Khoai tây chiên sô cô la sữa
 • 3x túi Trứng Creme Mini (Đông cứng)

Cao sang!

 • 100 g Socola trắng
 • Màu thực phẩm màu cam
 • số 8 Trứng creme (giảm một nửa)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót khay nướng hình vuông 9 inch bằng giấy da.

 • Đun chảy cùng bơ và sô cô la đen trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, cho vào lò vi sóng quay trong 1-2 phút cho đến khi tan chảy. Để sang một bên để nguội đến nhiệt độ phòng!

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều hỗn hợp Eggs & Caster Sugar trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng Eggs + Sugar!

 • Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Khi đánh bông, đổ hỗn hợp Sô cô la đã nguội lên trên hỗn hợp Trứng và cẩn thận gập lại. Có thể mất một chút thời gian, nhưng hãy kiên nhẫn – bạn không muốn loại bỏ không khí bạn đã tạo ra ở bước trước!

 • Sau khi kết hợp hoàn toàn, rây bột Ca cao và bột Thường lên trên hỗn hợp Sô cô la rồi gập đôi lại – vẫn cẩn thận để không làm lọt không khí ra ngoài!

 • Sau khi kết hợp tốt, gấp qua các chip sô cô la và Trứng Creme Mini ĐÔNG LẠNH và đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị – nướng trong lò trong 25-30 + phút! Sau khi nướng, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Sau khi nguội – đun chảy Sôcôla trắng của bạn cho đến khi mịn.

 • Chia nó thành hai và tô màu một thành màu cam nhạt hơn.

 • Xông cả hai chiếc bánh Brownies – và thêm vào 16 nửa của Trứng Creme – mỗi phần một quả!

 • Để sang một bên hoặc để trong tủ lạnh cho đến khi sô cô la đông lại để dễ cắt hơn. Vui thích!

 • Những chiếc bánh Brownie này sẽ để được trong hộp kín trong vòng 1 tuần!
 • Nếu bạn thấy chúng hơi khó cắt, hãy cho chúng vào tủ lạnh trong một giờ và nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!
 • Nếu chúng không được hoàn thành trong thời gian đã nêu, hãy dán chúng lâu hơn và phủ giấy bạc để tránh bị cháy
 • Chúng phải được hoàn thành khi chúng không bị lung lay khi bạn lắc hộp thiếc và một xiên que phải sạch sẽ, không phủ sô cô la.
 • tôi sử dụng Tin vuông 9 “NÀY trong Công thức này!
 • Trứng Creme phải hoàn toàn tốt trong phần bánh hạnh nhân, nhưng nếu bánh hạnh nhân của bạn phải để lâu hơn thời gian đã nêu, chúng có thể bắt đầu đóng cặn nếu chúng đang “trưng bày” trong lò / lớp nhân creme có thể biến mất một chút .
 • Điều RẤT QUAN TRỌNG LÀ ĐÔNG LẠNH Trứng Creme của bạn để giúp ngăn ngừa bất kỳ vấn đề nào!

Vui thích!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/