* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Brownies dừa béo ngậy phủ bên trên với một lớp sô cô la Ganache Frosting & Dừa nướng hảo hạng!

Một vài tháng trước, tôi đã đăng công thức cho Oreo Brownies & Bánh Brownies phô mai và tôi tin rằng chúng đã thành công vang dội, đặc biệt là bởi có rất nhiều người đã nướng chúng kể từ đó! Tuy nhiên, tôi quyết định thử một cái gì đó khác biệt một chút vì tôi có cảm giác giống như một tấn cơm dừa nạo sấy nằm xung quanh mà tôi đã bỏ quên không sử dụng! Tôi đã hỏi ý kiến ​​của các gia đình và họ đều muốn một thứ gì đó có vị sô cô la nên tôi nghĩ rằng sự thỏa hiệp hoàn hảo sẽ là một chiếc bánh hạnh nhân đầy ắp với hương vị ngọt ngào hấp dẫn của dừa chảy qua nó!

Tôi đã tìm thấy một công thức dễ làm theo từ BBC Good Food nơi đây – và nghĩ rằng đó sẽ là nơi hoàn hảo để bắt đầu – với một vài thay đổi nhỏ nhoi mà bạn có những thứ này – THẬT TUYỆT VỜI! Đây là những món siêu dễ nướng vì tất cả chỉ trong một chảo, và sau đó nướng trong lò và tất cả đều hoàn thành và ngon lành! Nghiêm túc mà nói, hương vị dừa là một cuộc hôn nhân trên trời với bánh Brownies – và tôi tự hỏi tại sao mình không nướng chúng sớm hơn.

Tôi trang trí bánh Brownies dừa của mình với một ít Sô cô la nóng chảy, hoặc Kem phủ sô cô la, sau đó rắc dừa nướng lên! Nó có vẻ hơi đơn giản nhưng nó không quá nhiều và quá nhiều năng lượng, nó hoàn hảo cho họ!

Công thức này tạo ra 16 hình vuông bánh hạnh nhân thơm ngon!

Thành phần

brownies
– 100g bột cacao
– 250g bơ
– 500g đường nướng
– 4 quả trứng thả rông, đánh tan
– 100g bột mì tự nuôi
– 150g cơm dừa nạo sấy

Trang trí
– Chocolate bị chảy
– Kem bơ sô cô la
– Dừa nướng
– Đường tinh

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng ở 180C / 160Fan / 350F / Gas 4 và lót một hộp thiếc vuông 21cm bằng giấy da

2) Cho bơ, đường và bột cacao vào chảo đun chảy nhẹ trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy để bơ không bắt màu – để nguội một chút sau khi hoàn thành

3) Sau khi hơi nguội, cho trứng vào khuấy từng chút một, sau đó cho dừa và bột mì vào. Cho vào hộp thiếc và nướng trong lò trong 45 phút. Nếu nó chuyển sang màu nâu quá nhanh, hãy phủ một miếng giấy bạc để ngăn nó bị cháy!

4) Sau khi nướng, để nguội trong hộp thiếc. Đun chảy một ít sô cô la dư và sau đó đổ lên bánh Brownie, hoặc sử dụng Kem bơ sô cô la Công thức nấu ăn và tráng mỏng và cắt thành từng miếng vuông – rắc một ít dừa nướng (tôi sử dụng một chảo khô lớn và rắc dừa vào nấu ở lửa vừa và đảo thường xuyên cho đến khi có màu vàng nâu!).

Mẹo và Ý tưởng

Những chiếc bánh hạnh nhân thơm ngon này sẽ để được ở nhiệt độ phòng, đậy nắp, trong 4-5 ngày nếu chúng để lâu như vậy!

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ít dừa hơn, nhưng tôi thấy rằng đó là số lượng hoàn hảo bởi vì nếu bạn sẽ yêu thích chúng, đặc biệt nếu bạn yêu thích dừa – và chúng đã ăn ý với những người thử hương vị của tôi! (Kể cả những người không thích dừa!)

THÍCH!

Ps Tôi có một bó dừa đáng yêu dododadooo

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/