* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Brownies thuần chay dễ dàng, thơm ngon và có vị sô cô la!

Banh Brownies thuan chay

Ôi những ngày của tôi… một công thức thuần chay khác trong khoảng thời gian không lâu như vậy ?! Sự kinh hoàng .. sự kinh hoàng. Tôi đùa, nhưng nghiêm túc mà nói, chúng rất ngon. Tôi không cố gắng thổi kèn của riêng mình ở đó, nhưng chết tiệt chúng rất hay.

Sau khi đăng bánh Cupcakes Vegan Vanilla của tôi vào đầu tháng để phù hợp với Veganuary, tôi nghĩ mình nên đăng một cái khác. Tôi chưa muốn đăng công thức bánh cupcake Sôcôla thuần chay của mình, vì hai cái liên tiếp có vẻ hơi khập khiễng… vì vậy hãy chọn những chàng trai hư này. Thành thật? Điên cuồng. Bạn không bỏ lỡ những quả trứng!

1639660287 163 Banh Brownies thuan chay

1639660288 735 Banh Brownies thuan chay

Bánh Brownies Dairy Free của tôi cực kỳ ngấy và hoàn hảo cho những bạn vẫn ăn trứng – theo cá nhân tôi, tôi thích phiên bản thuần chay cổ điển hơn, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là phần thực hành của tôi. Tôi đã làm có lẽ hàng ngàn chiếc bánh hạnh nhân cho đến bây giờ, và không nhiều trong số đó không có trứng và sữa!

Những vẻ đẹp này xuất hiện sau khi tôi nướng một số loại bánh cho những người thử vị giác của mình, và khi một người mới sẽ nếm chúng, và họ bị dị ứng trứng, tôi không muốn thất vọng. Trong số hầu hết các cửa hàng bán bánh nướng ở đó, bánh khay có vẻ là món ăn được nhiều người quan tâm nhất và bánh hạnh nhân chắc chắn có giá cao ở đó.

1639660290 137 Banh Brownies thuan chay

1639660291 434 Banh Brownies thuan chay

Sau khi thử nghiệm với Vegan Vanilla Cupcakes, tôi biết rằng dầu thực vật dường như là một cách tốt để tạo ra một loại bánh ẩm mà không làm cho nó quá nặng hoặc sử dụng quá nhiều nguyên liệu kỳ lạ. Đôi khi tôi đọc một công thức mới và không biết một nửa những thứ là gì!

Tôi sẽ luôn nói trong một bài đăng như thế này rằng tôi không phải là người làm bánh thuần chay có kinh nghiệm nhất, bởi vì cá nhân tôi không phải là người ăn chay trường, nhưng như tôi đã luôn nói điều gì đó mà tôi muốn hiểu… và vì những điều này rất ngon nên tôi sẵn sàng đến đó!

1639660293 213 Banh Brownies thuan chay

1639660294 994 Banh Brownies thuan chay

Điều may mắn đối với một lò nướng như thế này là hầu hết các loại sữa không chứa sữa như Yến mạch, Hạnh nhân hoặc Đậu nành đều có tác dụng – vì vậy bạn không bị hạn chế ở đó. Nếu bạn có sở thích, bạn có thể sử dụng nó! Tôi sẽ không khuyên dùng nước cốt dừa (tuy nhiên, điều đó hoàn toàn khác). Tôi có xu hướng có Yến mạch hoặc Hạnh nhân trong tủ lạnh của mình, bởi vì tôi yêu thích một Sô cô la nóng hạnh nhân mọi lúc mọi nơi, vì vậy đó là những gì tôi đã sử dụng cho những thứ này!

Đối với Sôcôla đen, trước khi bất cứ ai đến và buộc tội tôi cố gắng đầu độc mọi người – lưu ý rằng điều này ĐÃ xảy ra – bạn PHẢI kiểm tra Sôcôla đen bạn đang dùng trước có không có Sữa! Cùng với các thành phần khác như Bột ca cao.

Tuy nhiên, nếu sô cô la đen thực sự và bột ca cao thật, nó không nên có bơ sữa. Lý do Sô cô la đen được coi là tốt cho sức khỏe nhất là vì nó thường có ít thành phần nhất, hàm lượng ca cao cao nhất và ít sữa nhất. Ngoài ra, nó rất ngon!

1639660296 682 Banh Brownies thuan chay

1639660297 118 Banh Brownies thuan chay

Nói chung, Sôcôla đen là một thứ ngon tuyệt khi có trong món Nướng thuần chay, và tôi không có gì phải xấu hổ khi phải mua nhiều nhất có thể. Tôi cũng gấp lại một số đoạn trong này, bạn có thể thấy trong hình và nó trông rất đẹp!

Cá nhân tôi chỉ sử dụng Sôcôla đen của siêu thị vì nó rẻ nhất! Tôi tin rằng hầu hết các loại sôcôla Lindt đều có sữa, nhưng hầu hết những loại khác thì không. Nếu tôi mua số lượng lớn, tôi sử dụng Callebaut, và Sôcôla đen không có bơ sữa và nó chỉ là loại sôcôla mịn và tuyệt vời nhất. Về cơ bản là không thể tin được.

Những người đẹp này được phục vụ rực rỡ với một số Kem thuần chay, hoặc một ít sô cô la nhỏ, hoặc thậm chí hâm nóng và phục vụ với trái cây. Nếu nướng quá lửa, chúng có thể trở nên hơi dễ vỡ, nhưng hãy cho vào lò vi sóng quay trước khi ăn và bạn đã có một món ăn TUYỆT VỜI! Vui thích! x

1639660299 846 Banh Brownies thuan chay

1639660299 371 Banh Brownies thuan chay

1639660301 262 Banh Brownies thuan chay

1639660302 174 Banh Brownies thuan chay
 • 250 g Sô cô la đen
 • 100 ml Dầu thực vật
 • 200 ml Sữa hạnh nhân
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 175 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 50 g Bột ca cao
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 1/2 muỗng cà phê Muối
 • 200 g Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, và lót một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da!

 • Đun chảy 250g Sô cô la đen một cách cẩn thận cho đến khi mịn!

 • Đổ Dầu, Sữa và Vani vào và đánh cho đến khi mịn!

 • Trong một bát riêng, đánh đều Bột, Bột ca cao, Đường và muối cho đến khi kết hợp!

 • Thêm hỗn hợp khô vào hỗn hợp lỏng và khuấy cho đến khi mịn. Cố gắng không trộn quá nhiều – Tôi chỉ dùng thìa!

 • Gấp qua một ít sô cô la đã cắt nhỏ, và sau đó đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị!

 • Nướng trong lò 20-25 phút hoặc cho đến khi bánh chín. Tuy nhiên, một chút chao đảo cũng không sao, điều đó khiến họ trở nên buồn tẻ!

 • Để nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn!

 • Những thứ này sẽ tồn tại trong 1 tuần trong hộp đựng!
 • Tôi đã sử dụng Sôcôla đen của siêu thị tự nhiên không có sữa / thuần chay – bạn phải kiểm tra sôcôla trước khi mua vì một số nhãn hiệu vẫn có thể chứa sữa mặc dù hầu hết không có!
 • Bạn có thể hoán đổi Sữa Hạnh nhân cho các loại sữa Không có Sữa khác!
 • Cắt nhỏ và xếp qua sô cô la là tùy chọn, nhưng rất ngon!
 • Bánh hạnh nhân nên có một chút lung lay – nhưng không tải. Khi nguội, chúng sẽ tiếp tục nướng trong một khoảng thời gian, vì vậy đừng nướng quá lửa vì chúng trở nên giống như bánh!
 • Nếu chúng hơi vụn, hãy cho chúng vào tủ lạnh để cắt dễ dàng hơn!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)