* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Brownies Sôcôla Fudgey Chips, Caramen Tự Làm Dễ Dàng, Sữa Xoay & Sôcôla Trắng… Những chiếc bánh Brownies triệu phú là trên trời!

Banh Brownies trieu phu

Tôi đã luôn muốn làm một điều gì đó khác với Chủ đề ‘Triệu phú’ kể từ khi tôi bắt đầu Flapjacks cách đây vài tuần. Tất cả các bạn đều YÊU thích những chiếc áo khoác dạ đến nỗi tôi đã rất ngạc nhiên! Tôi biết rằng mọi người có thể sẽ thích chúng, nhưng không nhiều như vậy! Nhưng dù sao, một điều trị của Triệu phú khác đã phải xảy ra. Vâng, bánh hạnh nhân.

Tôi đã xem một vài công thức nấu ăn trực tuyến và thậm chí Mat Riley từ GBBO đã đăng một ngày khác, nhưng tôi không muốn thay đổi định mức của mình. Tôi đã kết hợp Triple Chocolate Brownies và Salted Caramel Millionaire Shortbread và nó hoạt động HOÀN HẢO! Ôi những ngày của tôi, nó thật sự là lý tưởng.

1639755902 689 Banh Brownies trieu phu

1639755904 136 Banh Brownies trieu phu

Tôi chỉ sử dụng ba Viên sôcôla bên trong bánh hạnh nhân, và điều đó giúp tôi dễ dàng hơn vì tôi không muốn mở thêm một túi sôcôla nữa vào lúc này (tôi quên mất tôi sẽ phải cho phần topping nhưng này ho!). Tôi đã sử dụng caramel Millionaire cổ điển của mình (không có muối) mà tôi đã sử dụng một vài lần bây giờ, và sau đó quét sô cô la thơm ngon lên trên. NGON NGON NGON.

Tôi đã tìm ra cách khó mà Lò gốm không tạo ra Caramen như thế này cho lắm. Đây chỉ có thể là một trong những tôi có mặc dù là TUYỆT VỜI của nó. Tuy nhiên, tôi đã đi xa hơn, và tôi đã chủ ý mua một chiếc bếp ga cắm trại để có thể làm caramen trong tương lai. NÓ ĐÃ HOÀN HẢO! Vì vậy, bạn biết đấy, tôi đang đầu tư rất nhiều cho blog này, và chiếc bếp ga nhỏ này rõ ràng là một trong số đó.

1639755905 887 Banh Brownies trieu phu

1639755907 614 Banh Brownies trieu phu

Tất nhiên, bạn có thể chỉ làm bánh mì ngắn triệu phú caramel muối, hoặc thậm chí một số bánh Brownies sô cô la ba thông thường… nhưng chúng kết hợp với nhau rất tốt. Tôi thậm chí không thể theo kịp sự kết hợp này ngon như thế nào. Tôi đã tặng cho một số người ở cơ quan của mình bài hát Baby Shower và chúng đã gây được tiếng vang lớn. Những người kiểm tra vị giác đáng tin cậy của tôi không thể có đủ chúng, và tôi hơi buồn vì tôi đã cho đi rất nhiều vào cuối vụ này. Nhưng bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không? Tôi đã tự làm cho mình một mâm đầy đủ và giữ tất cả chúng.

Phương pháp nướng phần bánh brownie cũng giống như phần còn lại trên blog của tôi – Triple Chocolate Brownies của tôi thật tội lỗi vì chúng rất hoành tráng. Họ là một sự hoàn hảo kỳ lạ. Và chúng tạo nên lớp nền hoàn hảo cho những thứ này! Đó là cùng một công thức – chỉ đứng đầu với phần còn lại của những điều tốt đẹp của các triệu phú.

1639755908 761 Banh Brownies trieu phu

1639755910 42 Banh Brownies trieu phu

Tôi cũng sẽ nói đi nói lại – bạn phải làm caramen từ đầu. Việc gian lận và sử dụng caramen làm sẵn sẽ không hiệu quả đối với một công thức như thế này – Tôi luôn nhận được câu hỏi hỏi làm thế nào để làm caramen làm sẵn ngon hơn, và bạn không thể. Bạn cần phải làm nó từ đầu và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều!

Tôi hiện có một số video về cách làm caramen từ đầu, bao gồm một số video trên youtube. Bạn phải kiên nhẫn, và sẽ ổn thôi. Liên tục khuấy caramel bằng thìa có đáy phẳng để tránh bị bắt – đun ở lửa vừa và cao, và không để yên trong một giây. Nó thực sự có thể mất từ ​​5-7 phút.

1639755911 285 Banh Brownies trieu phu

1639755913 106 Banh Brownies trieu phu

Nếu caramen của bạn quá mềm sau khi đặt, nghĩa là caramen đã không được đun sôi đủ lâu. Nếu nó quá cứng sau khi bảo quản trong tủ lạnh, tức là nó đã được đun sôi quá lâu hoặc ở nhiệt độ hơi cao. Hãy để nó nghỉ ở nhiệt độ phòng thay vì cất trong tủ lạnh, và nó sẽ tốt hơn!

Lớp phủ sô cô la khá dễ dàng – bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào bạn thích, nhưng tôi đã sử dụng hỗn hợp sữa và trắng. Tôi xoáy cả hai lại với nhau và tạo ra một hình mẫu tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này rõ ràng là không bắt buộc – bạn chỉ có thể sử dụng một loại sô cô la vì nó có nghĩa là bạn chỉ cần một bát chứ không phải hai… ít rửa hơn! Dù bằng cách nào, tôi hy vọng bạn yêu thích những điều này!

1639755914 386 Banh Brownies trieu phu

1639755916 754 Banh Brownies trieu phu

brownies

 • 195 g Bơ không muối
 • 195 g Sô cô la đen
 • 3 Lớn Trứng
 • 275 g Caster Sugar
 • 90 g Bột mì
 • 35 g Bột ca cao
 • 200 g Ba viên sô cô la (hoặc sô cô la cắt nhỏ)

Caramen

 • 200 g Bơ không muối
 • 3 muỗng canh Caster Sugar
 • 4 muỗng canh Siro vàng
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)

Cao sang

 • 200 g Sô cô la sữa
 • 100 g Socola trắng
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót khay nướng hình vuông 9 inch bằng giấy da.

 • Đun chảy cùng bơ và sô cô la đen trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, trong lò vi sóng trong 1-2 phút cho đến khi tan chảy. Để sang một bên cho nguội đến nhiệt độ phòng!

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều hỗn hợp Eggs & Caster Sugar trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng trứng + đường!

 • Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Khi đánh bông, đổ hỗn hợp sô cô la đã nguội lên trên trứng và cẩn thận gập đôi lại. Có thể mất một chút thời gian, nhưng hãy kiên nhẫn – bạn không muốn loại bỏ không khí bạn đã tạo ra ở bước trước!

 • Sau khi kết hợp hoàn toàn, rây bột ca cao và bột mì thường lên trên hỗn hợp sô cô la rồi gập đôi lại – vẫn cẩn thận để không làm lọt không khí!

 • Sau khi kết hợp tốt, gấp qua các vụn sô cô la và đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị sẵn – nướng trong lò trong 25 phút! Sau khi nướng xong, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Trong một cái chảo lớn, đổ sữa đặc, bơ, đường và xi-rô vàng và đun chảy trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết – khuấy thường xuyên để ngăn không cho bất cứ thứ gì bám lại.

 • Khi đường đã tan hết, vặn lửa lớn và để hỗn hợp đến sôi và đun trong 5-7 phút liên tục để hỗn hợp không bị bắt. HÃY CẨN THẬN vì hỗn hợp rất nóng và có thể làm bạn bỏng nếu nó bắn ngược trở lại!

 • Hỗn hợp sẽ sẵn sàng khi nó chuyển sang màu vàng sẫm hơn một chút và đặc lại thành kết cấu mềm mịn!

 • Đổ caramel lên đế bánh brownie và để nguyên. Trong tủ lạnh sẽ nhanh hơn!

 • Sau khi đông kết, đun chảy sôcôla và đổ lên trên caramel – Dùng que xiên bánh xoay chúng lại với nhau để tạo thành một hình hoa văn đẹp mắt. Làm lạnh bánh Brownies trong tủ lạnh thêm 1-2 giờ cho đến khi Sô cô la cứng lại **!

 • Cắt món ăn của bạn thành từng phần riêng biệt và thưởng thức!

 • Bạn có thể sử dụng Sữa / Sô cô la đen / Sô cô la trắng cho vụn sô cô la, nhưng tôi sẽ chỉ sử dụng Sô cô la đen làm loại bạn nấu chảy lúc đầu. Bạn không thể nếm được vị Sôcôla đen của nó, nhưng bạn cần độ sâu để tạo độ béo ngậy và để chống lại vị ngọt!
 • Tôi cố ý chỉ nướng bánh trong vòng 25 phút vì tôi muốn chúng mềm hơn. Vì họ có thể cần phải vào tủ lạnh để tạo Caramen và Sô cô la, bạn không muốn bánh brownie quá khô vì nó sẽ chỉ khô hơn!
 • Hâm nóng chúng trong lò vi sóng và dùng với một ít kem, một món tráng miệng ngon cho bất kỳ dịp nào!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong hộp kín đến 1 tuần nếu chúng tồn tại lâu như vậy!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Brownie & Triệu phú khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/