* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh cà rốt không chứa gluten ẩm và cay thơm ngon, được phủ trong kem bơ vani thơm ngon!

IMG_5342

Ngoài ra – Tôi có một thông báo để đưa ra… Tôi chính thức là Người không dung nạp Gluten. Tôi biết, sốc và hoàn toàn kinh hoàng – đối với tôi đây là một trong những sự không khoan dung tồi tệ nhất mà tôi có thể mắc phải (dĩ nhiên là do Dairy!) Nhưng sau nhiều năm không được khỏe, và sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã quyết định (với các bác sĩ cũng nói tôi cũng vậy) là Không có Gluten! Noooooooooo Tôi nhớ bánh mì rồi! ?

Vẫn chưa xác định được mức độ tôi tuân theo chế độ ăn kiêng Không Gluten – Tôi có thể nói rằng có lẽ 95% là vào dịp Giáng sinh, tôi muốn tất cả thức ăn – bao gồm bánh mì, nước thịt và bánh ngọt. Bánh glutenny thực tế. Tuy nhiên, hiện tại, tôi sẽ đăng nhiều công thức không chứa Gluten thường xuyên hơn, cùng với các công thức nấu ăn bình thường thông thường của tôi – Tôi sẽ chỉ tin tưởng những Người Kiểm tra Vị giác đáng tin cậy của tôi để cho các bạn biết mùi vị của nó (và tôi có thể sẽ ăn một miếng .. Có thể. Có thể.) Và đừng lo lắng, tôi sẽ đảm bảo rằng các công thức không chứa Gluten sẽ ngon như bình thường!

IMG_5371

Bắt đầu chế độ ăn uống mới này, tôi muốn tự thưởng cho mình một trong những loại bánh yêu thích của tôi và thấy rất nhiều blogger trong vài tuần qua thường xuyên đăng các công thức làm bánh cà rốt và sau thành công của chính tôi Bánh cà rốt Công thức mà tôi đã đăng lại vào tháng 8, tôi quyết định rằng một chiếc Bánh cà rốt không chứa Gluten sẽ là lý tưởng. Ẩm, ngon, cay và hoàn toàn đậm đà.

Tôi vừa mới sử dụng bất kỳ loại bột tự nâng cao không chứa Gluten tiêu chuẩn sag nào mà tôi tìm thấy trong siêu thị địa phương của mình và nó hoạt động tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ – cà rốt trong bánh mang lại rất nhiều độ ẩm và độ ngon mà bạn không thể phân biệt được giữa chiếc bánh này, và một chiếc bánh cà rốt thông thường. Tôi đã quyết định chỉ sử dụng Carrot & Sultanas trong chiếc bánh này, như trong chiếc bánh khác của tôi Bánh cà rốt công thức tôi đã sử dụng các loại hạt – và cả hai sự kết hợp đều NGON!

Tôi thực sự muốn giới thiệu công thức này cho những ai biết những người Không có Gluten, hoặc có người GF trong gia đình – tất cả các bạn đều có thể thưởng thức nó!

IMG_5340

Bánh này phục vụ 10-12!

Thành phần

Bánh cà rốt không gluten
– 210g Bơ không muối
– 300g Đường Caster
– 3 quả trứng lớn
– 300g Bột tự nuôi dưỡng không chứa Gluten
– 1 muỗng cà phê quế
– 2 thìa bột nở
– 450g cà rốt bào
– 150g Sultanas

Kem bơ
– 200g Bơ không muối, nhiệt độ phòng
– 450g đường đóng băng
– 1-3 muỗng canh sữa nguyên chất
– 1/2 muỗng cà phê quế

IMG_5366

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở quạt 180C / 160C và Bôi mỡ và lót bằng giấy da hai khay bánh 8 inch dạng lò xo.

2) Đánh kem với bơ và đường cho đến khi mịn – thêm trứng, bột mì, quế và bột nở vào và đánh lại cho đến khi mịn. Tôi sử dụng KitchenAid của mình với phần đính kèm cánh khuấy, trộn ở khoảng cấp độ 4-5!

3) Sau khi hỗn hợp này được trộn, hãy vắt bớt nước trong cà rốt bằng khăn giấy nhà bếp hoặc khăn tay (nếu nó thực sự ẩm!) Và sau đó thêm vào hỗn hợp bánh cùng với sultanas. Trộn hỗn hợp một lần nữa cho đến khi hỗn hợp mịn (tôi đã làm phần này bằng thìa) và sau đó đổ vào hộp đựng bánh – nướng trong lò khoảng 30-35 phút cho đến khi bánh chín – dùng que xiên thử bánh thì thấy bánh sạch. .

4) Để bánh nguội trong 10 phút trước khi lấy ra khỏi hộp thiếc – sau đó để nguội hoàn toàn trên giá dây.

5) Làm kem bơ bằng cách đánh bơ ở nhiệt độ phòng trong vài phút cho đến khi bơ thực sự mịn và dẻo, sau đó thêm nửa đường đóng băng mỗi lần để đảm bảo bơ đã kết hợp hoàn toàn trước khi tiếp tục.

6) Thêm một chút sữa vào mỗi lần cho đến khi bạn có được độ đặc mà bạn thích – Tôi có xu hướng sử dụng hai muỗng canh. Phết kem bơ lên ​​bánh rồi rắc thêm quế lên trên mặt bánh! Vui thích!

IMG_5360

Mẹo và Ý tưởng

Tôi đã sử dụng Bột tự nuôi dưỡng không chứa Gluten mà tôi tìm thấy trong siêu thị địa phương của tôi (Asda) – không thực sự quan trọng bạn sử dụng loại nào vì cà rốt tạo ra rất nhiều độ ẩm nên kết cấu của bột giống như bạn. đã sử dụng Bột tự nuôi thường xuyên! Vì vậy, đó luôn luôn là một phần thưởng.

Nếu bạn muốn làm bánh với một ít Cream Cheese Frosting thì bạn có thể ghi nhớ công thức Cream Cheese Frosting của tôi tại đây – Lớp phủ kem phô mai.

Bánh này để được lâu nhất trong tủ lạnh – trong 3 ngày, đậy nắp.

IMG_5372

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn không chứa Gluten khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/