* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh chanh tươi & việt quất ba lớp với bọt biển chanh, việt quất tươi, kem bơ chanh và mứt việt quất!

Banh chanh viet quat

Là năm mới, tôi muốn làm một số công thức nấu ăn mới và một số công thức nấu ăn ngon mới. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi đã bao giờ tự hào về một chiếc bánh bởi vì DAMN cái này hoạt động tốt. Cũng như vậy, tôi đã từ chối chia sẻ lượt đi đầu tiên, và một phần của lượt thứ hai, và một chút của lượt thứ ba…. Tôi không cần phải làm chiếc bánh nhiều lần, nhưng tôi đã làm vì tôi THÍCH nó rất nhiều. Tôi đã không nghĩ rằng quả việt quất sẽ ngon vào thời điểm này trong năm, nhưng ôi chao, chúng rất ngon. Vì vậy, chiếc bánh này đã xảy ra.

Tôi đang tự hỏi làm thế nào tôi có thể tạo ra một thứ gì đó có vị trái cây, và nhẹ nhàng, nhưng quá nhạt và hơi phô trương… vì vậy tôi muốn một thứ gì đó có thể gây chói mắt. Những quả việt quất tươi trong bọt biển tạo cho chiếc bánh một nhân tố mới. Tôi dựa trên nó rất giống với Bánh Biscoff của tôi, nhưng sử dụng đường caster thay vì đường nâu nhạt vì tôi muốn có vị xốp nhẹ hơn và một thứ gì đó sẽ giúp cho quả việt quất ngon hơn. Tuy nhiên, tôi không chỉ muốn làm nó bằng quả việt quất, và hương vị tươi ngon nhất để kết hợp với nó tất nhiên là chanh. Helloooooo một trong những sự kết hợp tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bao giờ.

1639819465 259 Banh chanh viet quat

1639819467 27 Banh chanh viet quat

Tôi đã chọn một chiếc bánh ba lớp vì tôi chỉ nghĩ rằng chúng trông điên rồ, nhưng có những lưu ý dưới đây về cách làm cho nó chỉ có hai lớp nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ muốn có ba lớp. Điều đó là, để cho nó một chút vui vẻ, tôi đã thêm vào hai quả chanh đáng giá cùng với quả việt quất tươi, và thành thật mà nói, bạn có thể ăn bọt biển giống như vậy. Tuy nhiên, tôi muốn nhiều hơn thế. Có mứt việt quất và kem bơ chanh.

Tôi luôn nghĩ rằng sử dụng Lemon Zest tươi và sau đó là Lemon Juice trong các công thức nấu ăn là cách tốt nhất và chân thực nhất, nhưng rõ ràng là đôi khi sử dụng chiết xuất từ ​​chanh lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi bạn bị cảm lạnh khủng khiếp và mẹ bạn cung cấp cho bạn những quả chanh ~ vô tận để làm nước chanh nóng, bạn phải sử dụng hết chúng bằng cách nào đó. Và bánh đơn giản là cách tốt nhất! Quả việt quất cũng rất tốt cho sức khỏe, vì vậy .. nó là một loại bánh tốt cho sức khỏe ?! Thành thật mà nói, bánh là bánh ngọt, nhưng nếu bạn cần làm cho bản thân cảm thấy ngon miệng hơn, bánh trái cây là lý tưởng.

1639819468 32 Banh chanh viet quat

1639819470 265 Banh chanh viet quat

Đôi khi tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi muốn là một chiếc bánh sô cô la, nhưng những lần khác tôi lại thèm một thứ gì đó không phải là nhân, mà là tươi, như thế này! Vâng, nó vẫn có kem bơ mà một số người có thể thấy quá nhiều, nhưng tôi cố ý không đổ quá đầy của tôi. Tôi nhận ra rằng đôi khi mọi người có thể làm theo công thức của tôi và còn sót lại kem bơ, nhưng mẹo đường ống của mọi người là khác nhau và kỹ thuật đường ống, nhưng đối với điều này, tôi đã có số lượng chính xác.

Lướt qua lớp mứt việt quất giữa lớp làm cho nó trở nên đẹp mắt và tạo cho nó một gợi ý hương vị bổ sung, nhưng quả việt quất tươi ở trên là sự hoàn hảo. Tôi rất tự hào về chiếc bánh này, và công việc nhiếp ảnh vì tôi đã khám phá lại ống kính chụp ảnh món ăn yêu thích của mình (Canon 50mm Macro) và bạn ơi, điều này thật tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn yêu thích điều này nhiều như tôi đã làm, tận hưởng! x

1639819472 417 Banh chanh viet quat

1639819473 922 Banh chanh viet quat

1639819473 510 Banh chanh viet quat

1639819475 309 Banh chanh viet quat

Nội dung bài viết

Thành phần bánh

 • 400 g Bơ không muối / Cò
 • 400 g Caster Sugar
 • 400 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • số 8 Trung bình Trứng
 • Zest of 2 Lemons
 • 300 g Quả việt quất

Thành phần kem bơ

 • 350 g Bơ không muối
 • 700 g Đường tinh
 • Nước ép của 2 quả chanh
 • 1-2 muỗng canh Nước sôi

Trang trí

 • Mứt blueberry
 • 100 g Quả việt quất

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng đến 180C / Quạt 160C và lót ba khay bánh sandwich 20 cm / 8 inch bằng giấy da nướng – để sang một bên.

 • Trong máy trộn đứng, đánh bơ và đường bánh mì với nhau trong vài phút cho đến khi bông nhẹ và bông xốp. Thêm bột mì, trứng và vỏ chanh vào và đánh lại một lần nữa cho đến khi kết hợp lại – đừng đánh quá kỹ!

 • Cẩn thận lần lượt cho 300g quả việt quất tươi vào hỗn hợp.

 • Chia hỗn hợp giữa ba hộp thiếc và thoa đều – nướng trong 25-30 phút cho đến khi bánh chín vàng và khi bánh nở trở lại (xiên cũng phải sạch sẽ)!

 • Sau khi nướng xong, để bánh nguội trong hộp thiếc khoảng 10 phút hoặc lâu hơn, sau đó lấy ra và để nguội hoàn toàn trên giá dây. Nếu bánh hơi cong, bạn hãy để bánh nguội úp ngược lại cho bánh hơi dẹt để sau này dễ trang trí hơn nhé!

Đối với trang trí

 • Đánh bơ bằng máy trộn điện trong vài phút để bơ lỏng ra – Thêm dần đường đóng băng ở tốc độ chậm cho đến khi kết hợp, thêm nước cốt chanh, sau đó tăng tốc độ máy trộn lên và trộn trong 3-4 phút cho đến khi kết hợp hoàn toàn. và mịn.

 • Nếu nó quá đặc, hãy dần dần thêm nước sôi cho đến khi bạn đạt được kết cấu mong muốn – tôi thường thêm 2 muỗng canh! Tiếp tục đánh trong 2-3 phút cho đến khi bông lên và mịn mượt!

 • Sử dụng đầu ống yêu thích của bạn, tôi đã sử dụng một đầu tròn lớn, đổ kem bơ lên ​​lớp dưới cùng của bánh. Thêm một ít mứt, tôi rưới một ít mứt để trông đẹp mắt, và thêm lớp thứ hai, và phết kem bơ một lần nữa, rồi lại sên mứt, và thêm lớp bánh cuối cùng.
 • Sau đó, tôi đặt phần còn lại của kem bơ lên ​​trên, và thêm một số quả việt quất tươi!

Bánh này để ở nhiệt độ phòng trong 3 ngày.
Tôi đã sử dụng một đầu tròn lớn để trang trí bánh của tôi, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thực sự!
Tôi đã sử dụng Blueberry Jam vì tôi muốn có thêm gợi ý về Blueberry, nhưng đây là tùy chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiết xuất chanh trong miếng bọt biển và kem bơ nếu muốn thay vì vỏ chanh tươi và nước trái cây.
Bánh có thể nướng lâu hơn một chút do độ ẩm từ quả việt quất, nhưng đừng lo, chỉ cần đợi cho đến khi một xiên sạch và nó không tạo ra âm thanh sủi bọt nữa.
Bạn có thể thử quả việt quất đông lạnh, nhưng được cảnh báo rằng chúng có thể tạo ra nhiều độ ẩm hơn.
Tôi thích kiểu bánh này vì bạn có thể kể ra vài chiếc tôi đã làm và tôi có 3 hộp 8 inch, nếu bạn không có 3 hộp, bạn có thể làm một phiên bản bánh nhỏ hơn, sử dụng 300g tất cả mọi thứ trong hỗn hợp bánh thay vì 400g, 6 quả trứng vừa (và có thể mất thêm 5-10 phút để nướng) và sử dụng 2/3 công thức trang trí!

Nếu bạn đang muốn bất cứ thứ gì khác ngon và tương tự, bạn có thể thử món của tôi Bánh nướng xốp việt quất chanh, hoặc của tôi Bánh cuộn ngọt vị chanh & việt quất! x

Vui thích!!

Tìm các Công thức làm bánh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/