* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Crepes ngon dễ làm và tuyệt vời – công thức hoàn hảo cho Ngày bánh kếp!

IMG_6943

Chỉ còn hai tuần nữa là đến Ngày bánh kếp / Thứ ba mùa thu, tôi sẽ chia sẻ với bạn công thức bánh crepe hoàn hảo của tôi cho món bánh crepe dễ làm trong ngày – và tất nhiên là cho bất kỳ ngày nào khác trong năm. Công thức là cơ bản, nhưng nó hoạt động. Tôi đã sử dụng công thức này trong nhiều năm và nó chưa bao giờ khiến tôi thất bại – và tôi biết nó cũng sẽ hiệu quả với tất cả các bạn! Chỉ có một vấn đề CHỦ YẾU khi nói đến bánh kếp và bánh crepe… Tôi luôn gặp khó khăn khi tìm cách phủ lên bánh kếp và bánh crepe của mình bằng những gì để lấp đầy chúng, vì vậy tôi có xu hướng sử dụng một chút tất cả mọi thứ. (như bạn có thể thấy trong hình ảnh của tôi!)

Những mối tình qua tại Andrew James Vương quốc Anh gửi cho tôi trên của họ Crepe Maker để xem lại và tôi đã chớp lấy cơ hội – bất kỳ lý do cũ nào để làm thêm một số bánh crepe & bánh kếp và tôi đã sẵn sàng! Các Crepe Maker là một sản phẩm lý tưởng nếu bạn muốn làm nhiều bánh kếp và bánh crepe trong thời gian dài – chẳng hạn như khi bạn đang làm chúng cho cả gia đình mình!

IMG_6937

Các Crepe Maker đi kèm với một số công cụ để giúp bạn; Một cái muôi, thìa, chổi quét dầu và một dụng cụ phết bột để dễ sử dụng hơn! Tôi phải thừa nhận rằng lúc đầu, tôi không nhận ra máy rải bột là gì – tôi nghĩ rằng tôi phải nhấc toàn bộ máy lên và thực tế xoay nó xung quanh để rải bột ra, nhưng một khi tôi bấm giờ – nó thật tuyệt. ! Tôi đã mất một vài lần để bắt đầu tạo hình tròn cho bánh crepe, nhưng một khi bạn đã làm được nó – thật dễ dàng! (Cũng giống như một vài chiếc bánh kếp đầu tiên bị chết tiệt!) Điều duy nhất của tôi là mất thêm một chút thời gian để nấu sau đó chỉ là một chiếc chảo thông thường, nhưng đó chỉ là vì tôi thiếu kiên nhẫn và muốn bánh kếp của mình NGAY BÂY GIỜ, nhưng nếu không, sản phẩm là đáng yêu theo quan điểm của tôi.

IMG_6947

Công thức này tạo ra 6-8 bánh Crepe lớn!

Thành phần

Bánh crếp
– 125g Bột thường
– 1 trứng lớn
– 1 lòng đỏ trứng
– 300ml Sữa tách kem
– Dầu hướng dương để bôi trơn

Toppings
– Dâu tây
– Quả việt quất
– Trái chuối
– Chanh vàng
– Bơm
– phết sô cô la
– Siro vàng
– Bơ bánh quy
– Đường
– VÂN VÂN! Các lựa chọn là vô tận.

IMG_6953

Phương pháp

1) Trong một bát trộn lớn, rây bột mì vào – Tạo một cái giếng nhỏ ở giữa rồi cho trứng và lòng đỏ trứng vào.

2) Với Máy đánh trứng lớn, bắt đầu đánh trứng vào một lượng nhỏ bột, đồng thời đổ sữa vào từ từ – bạn sẽ đánh bông một vùng nhỏ, rồi dần dần khi lượng sữa được thêm vào, lấy một hình tròn lớn hơn. và dần dần đánh bông nhiều bột hơn mỗi lần – điều này tránh cho hỗn hợp bị vón cục! Để hỗn hợp đông lại trong ít nhất 15 phút hoặc lâu hơn (tôi làm 30 phút).

3) Chuẩn bị Crepe Maker hoặc Pancake pancake, v.v. của bạn để sẵn sàng sử dụng (làm theo hướng dẫn trên tờ hướng dẫn về Crepe Maker) – Đun nóng chảo của bạn ở mức lửa vừa và làm nóng máy làm ở nhiệt độ trung bình-cao. Tôi sử dụng một ít dầu hướng dương để bôi trơn chảo / máy sản xuất!

4) Múc một ít hỗn hợp vào chảo và dàn đều. (Tôi đã sử dụng 3 cái muôi trị giá từ nhà sản xuất, vì một cái muôi nhỏ của nó, nhưng nếu sử dụng cái muôi nhà tôi, tôi đã sử dụng 2/3 cái vì nó khá lớn!) Để bánh crepe chín hoàn toàn ở một bên – nó có thể mất đến 2 phút tùy thuộc vào độ nóng đĩa của bạn, nhưng có thể mất ít nhất là 30 giây.

5) Khi mặt thứ nhất đã chín, cẩn thận luồn thìa vào bên dưới để nới lỏng và lật mặt bánh crepe lên – tiếp tục nấu cho đến khi chín (Có thể mất khoảng thời gian như lần đầu)

6) Sau khi crepe đã chín, lấy ra đĩa lớn và tiếp tục làm phần còn lại – hoặc ăn tùy ý! Cho chúng bất cứ thứ gì bạn muốn lên đầu, tôi đã đưa ra một danh sách các món yêu thích của mình – nhưng chúng có thể ngọt hoặc mặn! Vui thích!

IMG_6954

Mẹo và Ý tưởng

Đây là một công thức Crepe cơ bản, và theo ý kiến ​​của tôi, nó là cách tốt nhất để bạn có thể thưởng thức món ngọt hoặc mặn!

Nếu bạn làm một số lượng lớn, chúng sẽ được bảo quản trong tủ lạnh trong 2 ngày – nhưng rõ ràng là tươi là tốt nhất. Nếu bạn muốn hâm nóng lại bánh crepe khi chúng đã nguội, hãy cho chúng vào lò vi sóng quay trong 10 giây cho đến khi chúng được hâm nóng hoàn toàn.

Rõ ràng là lớp trên cùng của tôi là tùy chọn, chúng chỉ là những gì tôi và gia đình tôi thích – nhưng bánh crepe mặn cũng rất ngon!

IMG_6962

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/