* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Vì vậy, người bạn đáng yêu của tôi đã yêu cầu tôi làm Bánh cưới cho bố mẹ cô ấy và tôi rõ ràng là rất ngạc nhiên khi được yêu cầu hoàn thành một nhiệm vụ như vậy, bởi vì trong mắt tôi chiếc bánh RẤT quan trọng .. và sau đó tôi phát hiện ra nó, và chính đám cưới , là chủ đề Harry Potter. ĐÚNG! Tôi thấy hứng thú với Holy Smokes!

IMG_5018_1

Đối với bất kỳ ai biết đến cá nhân tôi, tôi YÊU Harry Potter bằng cả một niềm đam mê – những cuốn sách, những bộ phim, tất cả ý tưởng về nó đều là phép thuật đối với tôi – và tôi có thể đọc và xem nó vô số lần mà không bao giờ thấy chán… vì vậy chiếc bánh đã một nhiệm vụ lớn.

IMG_5024_1

Tôi muốn làm điều gì đó khác biệt một chút với chiếc bánh – hãy thử và giữ cho nó bánh cưới đẹp và trang nhã – nhưng rõ ràng vẫn hoàn thành chủ đề lộng lẫy của đám cưới – tôi muốn đảm bảo rằng nó sẽ là thứ mà tôi chưa từng thấy, và do đó, hy vọng điều gì đó mà không ai trong số các khách mời, hoặc quan trọng hơn là Cô dâu & Chú rể, chưa bao giờ nhìn thấy – đó là khi tôi nghĩ ra vẻ đẹp này.

IMG_5009_1

Miếng bọt biển Gryffindor là Red Velvet – với một ít snitch có thể ăn được ở phía trên (sự tồn tại của tôi là do thời tiết!).

Lớp Ravenclaw là Sô cô la – vì mọi người đều yêu thích sô cô la.

Lớp Hufflepuff là Lemon, một yêu cầu cá nhân từ Cô dâu!

Và lớp Slytherin là Pistachio – như tất cả họ đều yêu thích!

IMG_5019_1

IMG_5026_1

Bản thân Địa điểm tổ chức đám cưới chính là cái chuồng nhỏ hoàn toàn lộng lẫy này đã được trang điểm với những ngôi nhà giống như trong phim, và tất cả các đồ trang trí trên bàn đều được chăm chút tỉ mỉ đến mức thật tuyệt vời khi xem tất cả những gì tôi yêu thích về bộ phim, mọi nơi!! Màu sắc tươi sáng và rực rỡ, và mọi thứ đều tuyệt đẹp!

IMG_5013_1

IMG_5021_1

Tiệc Cưới thật hoành tráng – với một gian hàng chụp ảnh với các chi tiết thủ công để tạo dáng, một Sweet Shoppe ‘Honeydukes’ và địa điểm vinh quang được thắp sáng với Nến ở khắp mọi nơi – thật là tuyệt vời!

IMG_1699

IMG_1694_1

Tất nhiên – phần cắt bánh là điều tôi vui mừng nhất – đảm bảo rằng tất cả các lớp đều còn sót lại sau khi trang trí, và nhìn thấy Cô dâu & Chú rể cắt bánh thật tuyệt vời – XIN CHÚC MỪNG các cặp đôi mới cưới !! xx

Tìm công thức nấu ăn của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/