* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một món Trifle bánh gừng dễ dàng với Bánh gừng, Bánh gừng, Mãng cầu, Kem gừng, Caramen và hơn thế nữa! Món tráng miệng không cần nướng hoàn hảo cho mùa lễ hội!

Banh gung Trifle

Vì vậy, ai mà không yêu thích chuyện vặt?! Trên thực tế .. về mặt kỹ thuật là tôi. Tôi ghét kem + thạch với nhau, hoặc sữa trứng + thạch với nhau. Tôi biết đúng, hãy gọi tôi là đồ điên .. nhưng tôi chưa bao giờ là đứa trẻ thích Jelly and Ice Cream khi tôi còn nhỏ. Không thể chịu được!

Tuy nhiên… sau thành công của Chocolate Orange Trifle của tôi, và tôi thấy nó ngon đến mức nào, tôi không thể cưỡng lại việc làm một cái khác cho mùa lễ hội. Đó là, phiên bản của tôi … vì vậy không có thạch.

Ngoại lệ duy nhất của tôi đối với quy tắc thạch & kem, là Jaffa Cake Cheesecake của tôi vì nó vừa mới ra lò. của. điều này. thế giới. nhưng cụ thể này Gingerbread Trifle? Tất cả những gì nó có là Bánh gừng, Bánh quy gừng, Mãng cầu, Kem gừng, Caramen và một số đồ trang trí!

1639670889 426 Banh gung Trifle

1639670891 822 Banh gung Trifle

Điều này nghe có vẻ hơi kỳ lạ đối với một số người, nhưng hãy tin tôi… đây là sự LỪA ĐẢO. Tôi nhận ra rằng tôi nói điều đó về mọi công thức, nhưng tôi sẽ không đăng công thức của một thứ gì đó mà tôi cho là không ngon, vì thực sự sẽ chẳng có ích lợi gì!

Tôi thực sự đã suy nghĩ về việc cố gắng kết hợp thạch vào món ăn vặt này bằng cách nào đó để làm cho nó trở nên ‘cổ điển’ hơn nhưng vào cuối ngày … nó theo chủ đề bánh gừng, vì vậy nó không cổ điển chút nào. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ làm một Trifle bánh gừng mà tôi biết tôi yêu thích, và tôi biết rằng tất cả các bạn cũng sẽ thích!

1639670892 87 Banh gung Trifle

1639670894 337 Banh gung Trifle

Tôi đã sử dụng bánh gừng Jamaica của McVitie cho món này cho món bánh gừng vì tôi rất yêu thích nó, và nó rẻ nhất trong cửa hàng tôi đang ở .. nhưng bất kỳ loại bánh gừng nào cũng vậy! Nếu bạn thực sự muốn làm món này tại nhà, bạn có thể dễ dàng làm Bánh bông lan bánh mì gừng của tôi và sau đó sử dụng nó!

Đối với những người đàn ông của Gingerbread, tôi vẫn sử dụng những chiếc Mini yêu thích của mình như thường lệ. Thật khó để đặt số lượng / trọng lượng vào phần này của công thức vì hầu hết các siêu thị đều bán chúng, nhưng hầu hết các gói có trọng lượng hoặc số lượng bạn nhận được trong gói khác nhau rất nhiều! Tôi đã mua chúng ở Tesco, Asda và Sainsburys!

Tôi đã sử dụng sữa trứng mua trước cho việc này, vì tôi hiếm khi có thể bị phiền khi tự làm .. và cửa hàng mua luôn là số lượng hoàn hảo! Tôi luôn sử dụng loại đắt tiền hơn với những hạt đậu vani vì tôi thích nó hơn!

1639670895 877 Banh gung Trifle

1639670897 889 Banh gung Trifle

Đối với Kem gừng, tôi sử dụng Double Cream được đánh bông với một chút đường đóng băng và gừng xay, và nó tạo ra một loại kem ngọt đẹp nhưng không quá ngọt với một gợi ý hâm nóng tuyệt vời và đó là một nét chấm phá tuyệt đẹp cho món tráng miệng này!

Phần còn lại rất dễ .. caramen làm sẵn, và một ít rắc! Cả hai đều là tùy chọn, nhưng tôi thực sự yêu thích vị caramel bên trong chiếc bánh pudding này! Bạn có thể thêm một ít muối biển nếu bạn muốn làm cho nó hơi cao, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn!

Tôi đã đi cho một cái bát thủy tinh đơn giản vì tôi thích có thể nhìn thấy tất cả các lớp trong lò nướng này – nhưng bất kỳ loại bát nào cũng vậy! Hãy nhớ rằng một số bát nhỏ / bát tráng miệng có thể khác nhau rất nhiều về kích thước! Dù sao thì… tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu thích món Bánh gừng không nướng tuyệt đẹp này nhiều như tôi!

1639670898 418 Banh gung Trifle

1639670899 750 Banh gung Trifle

1639670900 658 Banh gung Trifle
 • 450 g Bánh gừng
 • 250 g Bánh gừng men
 • 500 g Kem sữa trứng va-ni
 • 600 ml Gấp đôi kem béo
 • 75 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Gừng xay
 • 350 g Caramen
 • Rắc
 • Bắt đầu bằng cách chuẩn bị các nguyên liệu của bạn – Tôi cắt Bánh Gừng của mình thành những lát mỏng 1-2cm, đánh bông kem với đường đóng băng và gừng xay, và chuẩn bị mọi thứ khác sẵn sàng.

 • Tôi lớp trifle của tôi!

 • Tôi sử dụng một nửa Bánh Gừng ở dưới cùng.

 • Sau đó, tôi nhẹ nhàng ấn một nửa số bánh quy Gingerbread thành những vòng tròn xung quanh mép của bát bánh.

 • Sau đó, tôi đánh lớp một nửa sữa trứng, một nửa kem và một nửa caramen.

 • Sau đó, lặp lại quy trình.

 • Để trang trí, tôi sử dụng rắc và vụn bánh gừng!

 • Các trọng lượng / thể tích này đều là ước tính vì nó sẽ phụ thuộc vào hình dạng bát của bạn!
 • Bạn có thể hoán đổi nó và thay đổi những thứ bạn thích, công thức này là một hướng dẫn!
 • Tôi đã dùng Bánh gừng của McVitie, bánh gừng nhân siêu thị và caramen hoa cẩm chướng – phần còn lại là các mặt hàng có thương hiệu riêng của siêu thị!
 • tôi khuyên bạn nên sử dụng bát tam thất này!
 • Tôi đã mua những chiếc rắc xinh xắn dễ thương của tôi từ Iced Jems!
 • Món này được phục vụ tốt nhất vào ngày này hoặc ngày kia, nhưng hãy đảm bảo nguyên liệu của bạn phải tươi!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)