* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Nền bánh quy mạch nha, nhân caramel tự làm, và phần nhân sô cô la phết Malteser với mạch nha. Bánh mì ngắn của triệu phú Malteser TỐT NHẤT!

Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

Vì vậy… Bánh mì ngắn triệu phú là một trong những thứ tôi yêu thích nhất trên hành tinh này. Giống như, tôi yêu nó. Bây giờ tôi có một số công thức nấu ăn luôn xuất hiện khi tôi đăng chúng, chẳng hạn như Bánh mì ngắn hiệu triệu phú sô cô la màu cam của Terry và bánh mì ngắn triệu phú caramel muối của tôi, nhưng tôi không thể cưỡng lại được.

Bản gốc của tôi Triệu phú bánh quy được trang trí với một số Malteser, nhưng nó chỉ là Bánh mì ngắn Triệu phú thông thường và nó có thể dễ dàng được làm thêm Malteser-y, vì vậy tôi không thể cưỡng lại công thức này.

Một số người đã hỏi tôi về phiên bản của Malteser, vì vậy tôi không thể cưỡng lại việc thử! Một điều tôi phải nói ngay từ đầu là cái này hơi khác so với những cái khác của tôi, bởi vì nó không thực sự có đế bánh mì ngắn.

Mặc dù tôi đã gọi đây là Malteser Millionaire Shortbread, nhưng nó không có bánh mì ngắn trong đó… vì vậy… rất tiếc. Tuy nhiên, nó là vì vậy mọi người sẽ nhận ra nó thực sự là gì! Tôi đã nghĩ rằng sử dụng Đế bánh quy mạch nha sẽ tốt hơn.

1639722788 426 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

1639722790 983 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

Bạn có thể thử một chiếc bánh mì ngắn thông thường, giống như trong các công thức nấu ăn khác của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng một đế bánh quy mạch nha sẽ còn ngon hơn nữa, và nó thật mơ mộng. Đó là một loại cơ sở giống như của tôi Bánh phô mai Malteser Sô cô la Không Nướng, nhưng với nhiều hơn để phù hợp với kích thước của thiếc.

Tôi nhận ra rằng 600g bánh quy nghe có vẻ hơi nhiều, nhưng khi bạn đang sử dụng hộp thiếc 9 inch thì điều đó là cần thiết. Tôi đã sử dụng bánh quy mạch nha của siêu thị, loại 40p một gói, vì vậy nó vẫn rẻ hơn một gói tiêu hóa!

Caramen tôi đã sử dụng cũng giống như những loại khác tôi đã sử dụng, vì tôi không nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Malteser đó thích. Không nên nhầm lẫn với những thứ như Caramen trong bài đăng Shortbread của Terry’s Chocolate Orange Millionaire. Bạn phải tập trung khi thực hiện nó, nhưng nó xứng đáng. Tôi sử dụng chảo chống dính, và đó là một giấc mơ.

Đổ các nguyên liệu vào và đun chảy đủ chậm để bơ tan chảy, sau đó khi tất cả các nguyên liệu đều chảy nước, bạn có thể vặn nhỏ lửa và bắt đầu đun sôi. Bạn phải để nó sôi, ở mức sôi khá cao (nhưng chỉ ở lửa vừa) và sau đó khuấy nó trong khi nó sôi. Trong 5-7 phút, bạn sẽ thấy nó sẫm lại từ từ và dày lên, nhưng nó đáng để bạn kiên nhẫn và chăm sóc.

1639722792 491 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

1639722793 322 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

Nếu bạn làm hơi quá caramel, nó sẽ bị dai. Nếu nó rắn chắc, bạn đã hết, nhưng điều đó khá khó thực hiện. Nếu bánh khá dai, bạn chỉ cần để khay bánh ở nhiệt độ phòng để bơ không làm caramel cứng hơn.

Tuy nhiên, topping của Malteser Spread chính là GIẤC MƠ. Nó chỉ là một cái gì đó, mà tôi không nghĩ sẽ thực sự hoạt động, nhưng trời ơi nó đã làm được. Mỗi lần tôi làm điều này, nó ngày càng tốt hơn. Và như bạn có thể thấy từ những bức ảnh, nó là thiên đường!

Theo nghĩa đen, chỉ cần trộn một ít sô cô la nóng chảy với nhau và một ít Malteser Spread đã tan chảy, và nó rất ngon. Thành thật mà nói, tôi có thể ăn hết một thìa chứ không thực sự để nó vào khay, nhưng vâng .. tôi cần một công thức.

Bạn có thể sử dụng sô cô la đen hoặc sô cô la sữa trong phần này, nhưng cá nhân tôi thích sô cô la sữa. Thêm một ít mạch nha lên trên, bóp nhỏ chúng một chút, và sau đó rắc lên trên nhiều mạch nha hơn nữa! Và vâng, bạn có nó! Vui thích! X

1639722795 5 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

1639722796 764 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

1639722797 193 Banh mi ngan cua trieu phu Malteser

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 600 g Bánh quy sữa mạch nha
 • 250 g Bơ không muối

Caramen nhà làm

 • 200 g Bơ không muối
 • 3 muỗng canh Caster Sugar
 • 4 muỗng canh Siro vàng
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)

Lớp Malteser Sô cô la

 • 200 g Sô cô la sữa
 • 200-400 g Chênh lệch Malteser
 • 100-200 g Maltesers

Đối với Cơ sở ‘Bánh mì ngắn’ Biscuit!

 • Nắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn nhỏ và thêm bơ đã đun chảy – đập trong máy xay thực phẩm vài lần cho đến khi hỗn hợp kết hợp hoặc trộn trong bát.

 • Nhét bánh quy vào một tấm Thiếc vuông 9×9 “có lót và ấn mạnh xuống.

Đối với Caramen!

 • Trong một cái chảo lớn, đổ sữa đặc, bơ, đường và xi-rô vàng và đun chảy trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết – khuấy thường xuyên để ngăn không cho bất cứ thứ gì bám lại.

 • Khi đường đã tan hết, vặn lửa lớn và để hỗn hợp đến sôi và đun trong 5-7 phút liên tục để hỗn hợp không bị bắt. HÃY CẨN THẬN vì hỗn hợp rất nóng và có thể làm bạn bỏng nếu nó bắn ngược trở lại!

 • Hỗn hợp sẽ sẵn sàng khi nó chuyển sang màu vàng sẫm hơn một chút và đặc lại thành kết cấu mềm mịn!

 • Đổ caramel lên đế bánh quy và để yên trong một đến hai giờ. Nếu nó nóng, đặt trong tủ lạnh!

Đối với lớp Sô cô la Malteser!

 • Đun chảy sô cô la sữa của bạn một cách cẩn thận trong lò vi sóng, hoặc trong một cốc rượu mạnh.

 • Ngoài ra, trong một bát riêng, đun chảy hỗn hợp malteser trong khoảng 30 – 40 giây để nó mềm hơn và không cứng.

 • Trộn cả hai với nhau và phết lên trên lớp caramen. Rắc một ít Maltesers lên và nghiền nát một ít để tạo ảnh hưởng, sau đó đặt bên cạnh hoặc trong tủ lạnh.

 • Sau khi thiết lập, hãy cắt miếng của bạn và thưởng thức!

 • Điều này sẽ giữ trong hộp kín ít nhất 1 tuần – nếu chúng tồn tại lâu như vậy!
 • Nếu caramel đông đặc khi lấy ra khỏi tủ lạnh, nghĩa là bạn đã làm xong một chút. Tuy nhiên, đừng lo lắng, khi bạn đổ sô cô la lên, hãy để nó ở nhiệt độ phòng thay vì trong tủ lạnh và nó sẽ làm mềm caramel một chút.
 • ** Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cắt bánh mì ngắn và bánh nướng trên khay mà không có sô cô la bị nứt ở trên, hãy đặt nó ở nhiệt độ phòng thay vì trong tủ lạnh và nó sẽ mềm hơn nên sẽ không bị nứt khi bạn cắt nó!
 • Ngày nay, Malteser Spread được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, nhưng bạn có thể sử dụng một hoặc hai lọ. Mỗi cái là 200g, và tôi đã dùng hai lọ để tạo thành một lớp dày đẹp mắt, nhưng một lọ sẽ hoạt động.
 • Nếu không muốn dùng phần phết, bạn có thể dùng 300g sô cô la ở trên, và thêm nhiều Maltesers nữa!
 • Sử dụng caramen đóng hộp thay vì tự làm, sẽ KHÔNG hiệu quả. Không đặt caramen đóng hộp, như vậy sẽ rất lộn xộn.
 • Bạn có thể dùng ít bánh quy hơn nếu không muốn bánh quá dày. Dùng 400g, với 175g bơ.

THÍCH!

Tìm các công thức dành cho Triệu phú & Malteser khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/