* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh mì ngắn Triệu phú thuần chay với đế bánh mì ngắn thuần chay, nhân caramel thuần chay và sô cô la thuần chay ở trên!

Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.

Tôi nghĩ rằng tôi đã không đếm được có bao nhiêu công thức nấu ăn theo chủ đề bánh mì ngắn của triệu phú trên blog của tôi… ngay cả khi chúng là dạng bánh ngọt hay dạng cupcake, thì tôi có RẤT NHIỀU. Tôi chỉ ngưỡng mộ nó. Tuy nhiên, không ai trong số họ là Vegan cho đến nay!

Điều này một phần là do bản thân tôi không ăn chay, vì vậy tôi chưa bao giờ cần nướng bất cứ thứ gì .. nhưng cũng chính vì những điều này, việc sử dụng các loại thực phẩm thay thế thuần chay sẽ khó hơn vì chúng có thể khó kiếm hơn. Sữa đặc thông thường có ở tất cả các cửa hàng – và rất dễ tìm. Sữa đặc thuần chay? Rất ít cửa hàng bán nó so với!

1639649228 516 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649229 53 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Tôi đã thấy nhiều công thức chế biến Bánh mì ngắn của Triệu phú thuần chay sử dụng quả chà là, hạt điều, xi-rô cây phong, v.v. và trong khi tôi thực sự không có vấn đề gì với điều này, chúng không phải là những nguyên liệu mà tôi thường mua để làm bánh.

Tôi muốn chế biến món Bánh mì ngắn Triệu phú thuần chay của mình giống với các công thức Bánh mì ngắn Triệu phú thông thường của tôi nhất có thể, để chúng phù hợp với phong cách của tôi hơn và để chúng dễ dàng hơn đối với tôi! Điều tốt là bạn chỉ cần xen kẽ ba thành phần .. sữa đặc, bơ và sô cô la!

1639649231 727 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649232 203 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Cơ sở bánh mì ngắn của tôi cho công thức này giống hệt như các công thức nấu ăn triệu phú khác của tôi, ngoại trừ Bơ mà tôi sử dụng. Tôi đã sử dụng Stork Block cho những thứ này vì nó là một loại bơ thuần chay và không có sữa rất tốt, chắc chắn và được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị! Bạn có thể nghĩ “LƯU TRỮ KHÔNG CÓ SỮA ?!” nhưng loại giấy bạc là! Ngạc nhiên.

Sự khác biệt duy nhất trong cách bạn làm bánh mì ngắn, là tôi thấy rằng sẽ tốt hơn nếu bạn nướng nó trong thời gian dài hơn so với công thức làm bánh mì ngắn thông thường! Có thể là do bơ mềm hơn bơ bình thường, nhưng ai biết được… vài phút nữa cũng không bị hại!

1639649234 955 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649235 583 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Đối với Caramen, nó tương tự như công thức khác của tôi trên Millionaire Flapjacks của tôi, nhưng thực sự khá khác biệt. Tôi đã thử món caramen này theo nhiều cách khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn bẻ được! Đối với bơ, tôi sử dụng Stork Block một lần nữa, và sau đó cũng Sữa đặc thuần chay tuyệt vời này.

Thành thật mà nói, nó có một chút thay đổi cuộc sống .. và nó hoạt động tuyệt vời. Tôi đã phải thay đổi số lượng của các thành phần khác mà tôi đã từng sử dụng một chút vì kích thước thiếc của Sữa đặc thuần chay khác nhau (nhỏ hơn), nhưng nếu không thì các đặc tính giống nhau!

Tôi đã thử sử dụng caramen khác của mình từ hầu hết các công thức Millionaire khác của tôi, chẳng hạn như Mini Egg Millionaire của tôi, nhưng tôi không thích nó lắm. Nó không phù hợp với tôi, và màu sắc quá nhạt. Làm theo cách này, với Đường nâu nhạt nghĩa là bạn sẽ có được món caramen ngon hơn nhiều với Sữa đặc thuần chay tuyệt vời.

1639649237 568 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649238 267 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Bạn phải cẩn thận khi làm caramen này, thậm chí nhiều hơn caramen kia, vì bạn phải đun nó lâu hơn một chút! Bạn muốn nhiệt độ của caramen ở mức nhiệt vừa, và chắc chắn không thực sự cao. Nếu bạn thường dùng caramen, hoặc caramen này bị tách ra trong khi làm, nó quá nóng và không thể kết hợp được!

Đối với mặt Sôcôla, tôi đã sử dụng Sôcôla đen tự nhiên không có sữa và thuần chay. Bạn cần đảm bảo kiểm tra nhãn của nhãn hiệu mà bạn chọn mua, vì một số loại vẫn có thể chứa sữa, nhưng thường các thanh giá rẻ của siêu thị thường không có sữa!

Sô cô la trắng mà tôi xoáy qua để trang trí đây có phải là một trong những tuyệt vời tôi đã mua trực tuyến – Tôi không sử dụng quá nhiều vì nó có thể khá tốn kém, nhưng đủ để làm cho món nướng trông đáng yêu và xinh xắn! Bit này tất nhiên là tùy chọn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la thuần chay nào mà bạn thích!

Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! x

1639649240 94 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649241 953 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

1639649242 860 Banh mi ngan trieu phu thuan chay

Cơ sở bánh mì ngắn

 • 200 g Bơ sữa (khối cò)
 • 100 g Caster Sugar
 • 275 g Bột mì

Điền caramel

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót Thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da.

 • Đánh kem cùng Bơ không sữa và Đường cho đến khi nhẹ và bông.

 • Thêm Bột vào và đánh lại cho đến khi tạo thành bột!

 • Ấn bột vào đáy hộp và nướng trong lò 25-30 phút hoặc cho đến khi vàng trên mặt.

 • Một cái đã nướng, để nguội ở một bên, nhưng vẫn còn trong hộp thiếc!

 • Trong một cái chảo lớn có trọng lượng lớn, thêm bơ sữa, đường và Sữa đặc thuần chay.
 • Đun chảy trên lửa nhỏ vừa cho đến khi mọi thứ tan hết và tan hết.

 • Khi đã tan chảy, vặn nhỏ lửa ở mức lửa vừa và đun sôi hỗn hợp trong 7-8 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp bắt đầu chuyển sang màu vàng và đặc hơn. Dùng thìa khuấy liên tục để đáy chảo được cạo sạch.

 • Đổ Caramen lên bánh mì ngắn và để trong tủ lạnh trong một giờ hoặc lâu hơn!

 • Sau khi đã hoàn thành, hãy đun chảy Sôcôla thuần chay của bạn một cách cẩn thận và đổ lên trên! Làm tan chảy bất kỳ Sôcôla trắng thuần chay nếu sử dụng, và dùng xiên hoặc nĩa xoáy qua bánh!
 • Để bánh nướng trong tủ lạnh cho đến khi đông đặc, sau đó cắt ra và thưởng thức!

 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa đặc này trong công thức này!
 • Tôi cũng khuyên bạn nên Sô cô la trắng thuần chay này cho các vòng xoáy nếu bạn thích nó!
 • tôi sử dụng hộp thiếc vuông 9 “này cho tất cả các công thức bánh hạnh nhân / triệu phú của tôi vì nó rất tốt!
 • Đảm bảo rằng tất cả các thành phần khác của bạn là thuần chay (không phụ thuộc vào thương hiệu), đặc biệt nếu bạn bị dị ứng.
 • Tôi đã sử dụng sô cô la đen của siêu thị vì nó là loại thuần chay tự nhiên – nhưng một lần nữa có thể phụ thuộc vào thương hiệu.
 • Điều này sẽ tồn tại trong tủ lạnh hoặc nhiệt độ phòng vào một ngày mát mẻ hơn, lên đến một tuần!
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la thuần chay nào mà bạn thích ở trên – 300g chỉ là lượng lý tưởng để phủ lên khay bánh và có độ dày vừa phải!
 • Nếu caramen rất khó cắt sau khi để trong tủ lạnh, hãy để ở nhiệt độ phòng một chút.
 • Nếu caramen vẫn rất mềm ngay cả khi để trong tủ lạnh, nghĩa là bạn đã không đun nó đủ lâu hoặc ở nhiệt độ đủ nóng!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/