* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món tráng miệng Mousse Sôcôla Ba Thành phần Đơn giản và Dễ làm với đầy Trứng Creme, và thậm chí còn có thêm Trứng Creme ở trên nữa!

Banh Mousse Socola Trung Creme

Vì vậy, tôi đã cảm thấy hơi buồn chán vào ngày hôm trước, và nghĩ rằng tôi sẽ làm một cái gì đó với TẤT CẢ những quả trứng creme trong tủ của tôi. Giống như tôi có lẽ đã đi quá đà một chút và mua quá nhiều túi Creme Eggs, cỡ nhỏ và cỡ bình thường! Nhưng dù sao thì… Món tráng miệng này đã xảy ra. Mousses Trứng Creme Sôcôla riêng lẻ… ôi trời.

Hỗn hợp này không giống như công thức làm Chocolate Mousse thông thường của tôi vì tôi muốn thử một thứ gì đó khác mà không cần trứng chẳng hạn. Một điều tôi nhận ra rằng với tất cả các loại Kem No-Churn của tôi, chẳng hạn như Kem No-Churn Crunchie hoặc Kem No-Churn Nutella của tôi, chúng có hương vị TUYỆT VỜI trước khi đông lạnh. Rõ ràng là chúng thực sự chỉ là kem, sữa đặc và bất cứ hương liệu nào bạn chọn. Điều này khiến tôi nghĩ, nếu nó đóng băng để tạo ra Icecream… nó có hoạt động như một chiếc Mousse không? CÓ RỒI.

1639722356 870 Banh Mousse Socola Trung Creme

1639722357 55 Banh Mousse Socola Trung Creme

Nghiêm túc? Nó khá ngọt ngào. Trứng Creme thực sự làm tăng vị ngọt đó, và điều này làm nên một loại bánh mousse Sôcôla ba thành phần NGON NGON. Thiên đường. Đánh bông Double Cream, Sữa đặc và Sô cô la tan chảy cùng nhau thật dễ dàng! Giống như, tất cả những gì bạn làm là đun chảy sô cô la, sau đó đổ các nguyên liệu vào bát và đánh cho đến khi đặc.

Tuy nhiên, có một điều bạn có thể gặp khó khăn, đó là không ăn hết nó trước khi nó được đưa vào kính. Tôi khuyên bạn nên phân loại nó ra, và ăn một chút thức ăn thừa mà bạn * vô tình * để lại ở đó… hoặc bạn có thể đưa ra một quyết định vô cùng hối tiếc. Bánh Cupcakes Creme Egg của tôi đã thành công vang dội đến nỗi tôi thực sự hy vọng tất cả các bạn những người yêu thích Creme Egg cũng yêu thích món này. Theo ý kiến ​​của tôi, tôi vẫn yêu thích Bánh pho mát trứng không nướng của mình hơn, nhưng thành thật mà nói… tôi thậm chí còn nghi ngờ điều đó. THẬT LÀ YUMMY! Vui thích!

1639722358 142 Banh Mousse Socola Trung Creme

1639722359 185 Banh Mousse Socola Trung Creme

1639722361 287 Banh Mousse Socola Trung Creme

1639722362 994 Banh Mousse Socola Trung Creme
 • 450 ml Gấp đôi kem béo
 • 200 g Sữa đặc
 • 200 g Sô cô la sữa
 • 2-3 túi Trứng kem mini (băm nhỏ)
 • 3-4 Lớn Trứng kem (giảm một nửa)
 • Rắc
 • Trong bát cách nhiệt, đun chảy Sô cô la sữa cho đến khi mịn.

 • Trong bát trộn của bạn, thêm Kem đôi, Sữa đặc, và Sô cô la nóng chảy và đánh cho đến khi thật đặc!

 • Gấp qua một số Trứng Creme Mini đã cắt nhỏ và đổ / ống vào một số ly / chậu. Tôi đã sử dụng Kính trộn!

 • Rắc lên một số rắc tùy thích. Thêm một nửa Trứng Creme vào mỗi bánh mousse và để trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ rồi THƯỞNG THỨC!

 • Bạn có thể sử dụng Sôcôla đen trong công thức này thay vì Sữa, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Màu trắng vì nó sẽ quá ngọt!
 • Những thứ này sẽ để được trong tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày, nhưng rất ngon khi mới đặt. Ngay cả hỗn hợp cũng rất ngon!
 • Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ Trứng Creme nào trong hỗn hợp nếu không muốn vì điều này sẽ tạo ra một món Bánh Mousse Sôcôla thơm ngon. Bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ món ăn phục sinh nào khác mà bạn thích, hoặc bất kỳ loại sô cô la nào khác như Rolos hoặc Munchies chẳng hạn!

THÍCH!

Tìm Creme Egg & Công thức Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/