* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh nhỏ giọt sô cô la bốn lớp với bọt biển sô cô la, kem phủ kem bơ sô cô la và hơn thế nữa – một phần trong loạt blog về kiến ​​thức cơ bản của tôi!

Banh nho giot so co la Quay lai kien

Vì vậy, đã một lúc trước khi tôi nhận ra rằng tôi chưa bao giờ thực sự đăng một chiếc bánh nhỏ giọt sô cô la cơ bản trên blog của mình… Tôi cảm thấy như đây là một chút lỗi vì đó là thứ mà mọi người luôn yêu cầu, tôi thực sự chưa bao giờ đăng một cái!

Tôi có chiếc bánh nhỏ giọt sô cô la trắng trên blog của mình – đây chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi – và tôi có công thức làm bánh lễ kỷ niệm hai tầng của mình – nhưng tôi muốn có thể viết đầy đủ thông tin cơ bản về bài đăng nhỏ giọt sô cô la bình thường bánh ngọt.

Đã lâu rồi kể từ khi tôi thực hiện lại bài đăng về khái niệm cơ bản, và tôi nghĩ bài đăng này sẽ rất lý tưởng! Tôi đã tìm hiểu khá chi tiết về các bài đăng về bánh nhỏ giọt khác, chẳng hạn như bánh nhỏ giọt trứng mini của tôi (với Video YouTube đi cùng), nhưng tôi muốn viết tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra cho cái này.

1639632518 232 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632520 894 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Bản thân chiếc bánh này là một chiếc bánh sô cô la cơ bản – điều này là do tôi thấy nó cứng hơn nhiều so với một chiếc bánh bông lan sô cô la. Công thức làm bánh xốp sô cô la Victoria đơn giản là giấc mơ đối với tôi!

Tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh 500g cho chiếc bánh này vì tôi muốn làm cho nó trở thành một miếng xốp bốn lớp – tôi thường nướng chúng thành hai hộp thiếc sâu 8 inch vì chúng hoạt động hoàn hảo cho nó, và sau đó chia đôi mỗi chiếc để tạo thành bốn lớp!

Để tạo ra hỗn hợp 500g, tôi có xu hướng cân trứng của mình, trong vỏ của chúng, vào một cái bát và cân chúng càng gần 500g càng tốt. Giả sử nó là 511g, sau đó tôi kết hợp các thành phần còn lại với trọng lượng này. Vì là sô cô la nên bột cacao vẫn giữ nguyên để dễ làm hơn nhé!

1639632521 257 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632523 264 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Dưới đây tôi sẽ đặt 500g, nhưng gần 500g là lý tưởng. Nó cũng giúp bạn dễ dàng hơn nếu muốn sử dụng những quả trứng lớn, hoặc thậm chí cực lớn – bạn chỉ muốn tổng trọng lượng của vỏ. Sau đó, sử dụng bơ không muối / cò, đường, bột mì và bột ca cao để tạo thành phần còn lại của miếng bọt biển!

Sau khi nướng xong, tôi có xu hướng nướng ở nhiệt độ thấp hơn một chút trong thời gian lâu hơn cho bánh sâu hơn, bạn để lạnh hoàn toàn. Sau đó, tôi bọc các miếng bọt biển trong phim bám hai lần, và giấy bạc, sau đó để bánh đông lạnh trong ít nhất một đêm. Đây là tùy chọn, nhưng tôi thấy việc trang trí bọt biển đông lạnh dễ dàng hơn rất nhiều!

Nếu bạn thường thấy bánh sô cô la cơ bản bị khô, tôi thường tin rằng điều này là do chúng được nướng quá kỹ. Tuy nhiên, bạn có thể làm xi-rô đường đơn giản với 150g đường caster và 150ml nước – hòa tan với nhau trong chảo và để nguội.

1639632525 61 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632526 738 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Sau đó, khi giảm một nửa miếng bọt biển, bạn có thể rưới siro đường lên miếng bọt biển và trang trí bánh như bình thường – điều này chỉ đảm bảo bánh giữ được độ ẩm! Và đừng lo lắng, nó không có vị ngọt ngào.

Đối với kem bơ, nó là một loại kem phủ bơ sô cô la cơ bản của Mỹ – bơ khối không ướp muối (loại được bọc trong giấy bạc), với đường đóng băng và bột ca cao! Nó có thể khá ngọt đối với một số người, vì vậy bạn có thể sử dụng bơ hơi mặn nếu bạn thích – nhưng tôi thích vị ngọt với 100% bột cacao.

Lý do tôi thích sử dụng kem phủ bơ kiểu Mỹ cơ bản là nó cứng cáp – thời tiết nóng có thể làm thay đổi điều này, nhưng bơ khối (KHÔNG BAO GIỜ LÀ PHUN!), Đường đóng băng và bột ca cao là lý tưởng. Tốt nhất là tránh thêm bất kỳ chất lỏng nào nếu bạn có thể giúp nó ngoài hương liệu để nó siêu bền!

Tôi sử dụng kem bơ này để lấp đầy bọt biển, áo khoác vụn, trang trí các bên và sau đó xoáy lên trên – nó thực sự dễ dàng và đơn giản. Tất nhiên bạn có thể thay đổi hương vị, nhưng đây chỉ là một chiếc bánh nhỏ giọt sô cô la cơ bản nên tôi đã cuộn với nó!

1639632528 550 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632529 20 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Khi bạn muốn bắt đầu trang trí chiếc bánh, tôi luôn sử dụng bảng bánh lớn hơn 2 inch so với chiếc bánh – vì vậy đối với chiếc bánh 8 ”này, Tôi sử dụng bảng 10 ”! Bạn thêm một miếng kem bơ nhỏ lên bảng và đặt miếng bọt biển đầu tiên xuống.

Sau đó, tôi thêm một vài thìa kem bơ lên ​​mỗi miếng bọt biển khi tôi nhào và đánh mịn bằng thìa nhỏ có góc cạnh – bạn chỉ cần đủ để tạo hương vị cho nó nhưng bạn không muốn khối lượng vì bên ngoài sẽ có rất nhiều .

Khi bạn đã đặt kem bơ giữa tất cả các lớp, bạn muốn thêm một lượng nhỏ kem bơ xung quanh các cạnh của bánh và trên cùng và bọc kín trong bất kỳ mẩu bánh nào – làm lạnh miếng bọt biển sau khi làm lạnh miếng bọt biển này và sau đó dễ trang trí hơn.

tôi sử dụng một cái nạo kim loại lớn cho lớp áo vụn và sau đó trang trí kem bơ ở các bên. Bạn chỉ muốn dùng thìa nhỏ phết đều lên các mặt của chiếc bánh một lần nữa để sau đó bạn có thể thoa đều xung quanh bằng cạp kim loại lớn.

1639632531 549 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632533 68 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Bạn sẽ cạo rất nhiều kem bơ, vì vậy tốt nhất là bạn nên cạo thật nhiều kem để khi bạn thoa đều chiếc bánh lên trên, nó sẽ có được thành phẩm đồng đều. Nó hoạt động tương tự với các màu kem bơ, ganache, v.v.!

Khi bạn có một kết thúc mịn, bạn cũng có thể quay lại với cạp kim loại mà bạn đã làm nóng – chạy vòi nước nóng lên cạp rồi nhanh chóng làm khô và xoa đều xung quanh bánh. Điều này là hoàn toàn tùy chọn nhưng nó để lại cho nó mượt mà và hoàn hảo!

Sau đó, tôi làm lạnh chiếc bánh một lần nữa trong khi làm ganache – lại là ganache như trong chiếc bánh nhỏ trứng mini của tôi, vì vậy nó là sự kết hợp của sô cô la đen và sô cô la sữa để tạo ra hương vị và độ dày hoàn hảo với kem kép.

1639632535 315 Banh nho giot so co la Quay lai kien

tôi sử dụng một túi nhỏ dùng một lần để thực hiện nhỏ giọt vì bạn có thể chỉ cần cắt một phần nhỏ của túi để thực hiện nhỏ giọt. Bạn muốn đặt mép của túi đường ống lên mép bánh và bóp nhẹ túi – bạn càng bóp thì nó càng nhỏ giọt nên mình thay đổi chúng nhé!

Điều này sau đó đặt lại trong tủ lạnh. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem bơ nào còn sót lại bằng đầu ống yêu thích của mình (Tôi sử dụng cái này như thường lệ) và sau đó rắc lên các loại rắc yêu thích của bạn hoặc bất cứ thứ gì!

Tôi hy vọng bài đăng này có ý nghĩa nhiều nhất có thể bằng văn bản của tôi – bạn có thể xem kênh YouTube của tôi để biết các video khác về các công thức nấu ăn khác, chẳng hạn như bánh trứng nhỏ giọt của tôi nhưng rất tiếc không có video nào về công thức này. Vui thích! x

1639632536 821 Banh nho giot so co la Quay lai kien

1639632536 194 Banh nho giot so co la Quay lai kien

Bánh ngọt

 • 500 g Bơ không ướp muối / cò
 • 500 g Đường mềm màu nâu nhạt
 • 9-10 Trung bình Trứng
 • 400 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 100 g Bột ca cao
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Kem bơ

 • 500 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 900 g Đường tinh
 • 100 g Bột ca cao

phủ sô cô la

 • 75 g Sô cô la đen
 • 75 g Sô cô la sữa
 • 150 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí

 • Kem bơ dự phòng
 • Rắc

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 150 Fan, và lót hai hộp bánh 8 “/ 20cm bằng giấy nướng.

 • Trong một máy trộn đứng hoặc một tô lớn, đánh bơ không ướp muối và đường mềm màu nâu nhạt cho đến khi bông và bông xốp nhẹ.

 • Thêm trứng, bột mì tự làm, bột ca cao và chiết xuất vani vào và đánh lại cho đến khi kết hợp tốt.

 • Chia hỗn hợp giữa hai hộp thiếc.

 • Nướng bánh trong lò khoảng 50-60 phút hoặc cho đến khi bánh nướng chín – kiểm tra bằng que xiên để đảm bảo rằng chúng đã hoàn thành!

 • Để bánh nguội trong hộp thiếc 10 phút rồi vớt ra để nguội hoàn toàn trên giá đỡ dây kẽm nhé!

Đối với Buttercream

 • Đánh bơ không muối một mình trong một hoặc hai phút, để làm mềm và lỏng ra.

 • Cho đường icing và bột cacao vào đánh đều cho đến khi mịn và bông.

Đối với trang trí

 • Chia tổng cộng hai chiếc bánh thành bốn lớp.

 • Đặt chiếc bánh đầu tiên lên khay đựng bánh. Thêm một chút kem bơ và phết lên. Lặp lại với miếng bọt biển thứ hai và thứ ba. Thêm miếng bọt biển cuối cùng lên trên.

 • Dùng một ít kem bơ, phết đều và mịn xung quanh các mặt bánh và phủ một lớp bột áo lên trên rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút.

 • Sau khi đã hoàn thành, đổ thêm kem bơ lên ​​trên đỉnh và thành bánh rồi thoa đều xung quanh để bánh phủ hoàn toàn trong kem bơ.

 • Tôi thêm kem bơ vào bằng cách sử dụng một chiếc thìa nhỏ có góc cạnh và làm mịn xung quanh mép bằng cái nạo kim loại lớn! Bạn cần đảm bảo có nhiều kem bơ trên các mặt của bánh hơn mức bạn cần, vì một số sẽ bị loại bỏ khi bạn thoa đều bánh.

 • Sau khi hoàn thành, bạn lại cho bánh vào tủ lạnh ít nhất 30 phút.

phủ sô cô la

 • Cho sô cô la đen, sô cô la sữa và kem đôi vào bát, cho vào lò vi sóng cho đến khi mịn.

 • Dùng một chiếc túi nhỏ hoặc một thìa cà phê nhỏ giọt ganache xuống các mặt của chiếc bánh. Bạn càng đẩy qua mép, giọt nước sẽ càng rơi nhiều hơn.

 • Đặt bánh vào tủ lạnh lại 30 phút nhé!

 • Hoàn thành chiếc bánh bằng cách phết vào bất kỳ phần kem bơ còn sót lại nào, và thêm bất kỳ nước rắc và bất cứ thứ gì bạn thích!

 • Bánh này để được 3-4 ngày ở nhiệt độ phòng!
 • Đối với Bánh này tôi đã sử dụng (liên kết liên kết):
 • Bạn có thể sử dụng một nửa công thức để làm bánh hai lớp – một nửa công thức xốp và một nửa kem bơ!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)