* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Red Velvet thơm ngon, nhẹ nhàng và đậm đà hơn trong lớp phủ kem phô mai – Hello Cake Heaven!

Banh nhung do

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 1 SAU ĐẾN BLOG CỦA TÔI – Jane’s Patisserie! Tôi chỉ muốn nói một lời cảm ơn MẠNH MẼ tới tất cả mọi người đã ủng hộ blog của tôi, thích bài đăng của tôi, nhận xét về bài đăng của tôi, và đặc biệt là với những người nướng và chia sẻ công thức của tôi – tôi yêu tất cả các bạn !!

Red Velvet Cake là một trong những món ‘trong số những thứ mà tất cả các cửa hàng cà phê sẽ bán vào một thời điểm nào đó, và là công thức mà mọi người đều muốn có và sử dụng, nhưng nó là một trong những loại bánh không phù hợp nhất để làm ở nhà mà tôi đã xem qua! Sau khi thử một vài công thức nấu ăn từ các trang web khác và như vậy, tôi quyết định rằng việc phát triển công thức của riêng mình là tốt nhất – vì một số công thức nấu ăn không đáng tin cậy đến mức tôi không cảm thấy thoải mái!

Tôi chắc chắn sẽ nói rằng chìa khóa của công thức là màu thực phẩm chất lượng tốt – sử dụng những chai chất lỏng nhỏ bạn có thể mua từ siêu thị, sẽ KHÔNG hiệu quả! Cuối cùng, bạn sẽ phải sử dụng khoảng 5 chai để làm cho nó hoạt động, và nó sẽ chỉ có vị man mát – Tôi sử dụng màu thực phẩm Sugarflair cho tất cả các món nướng của tôi, và điều này không khác gì! tôi sử dụng Sugarflair Red Màu thực phẩm bổ sung mà bạn có thể mua, với giá khoảng £ 5 / £ 6 một chậu, nhưng nó kéo dài trong một khoảng thời gian lớn mà điều này không quan trọng! Ngoài ra, chìa khóa của việc sử dụng Buttermilk, Bicarbonate và Giấm có nghĩa là màu đỏ sẽ nổi bật hơn nữa, và bạn sẽ có được kết cấu Bánh nhung cổ điển!

1639900351 690 Banh nhung do

Tôi thấy lý do mà Red Velvet Cakes của mọi người có thể thất bại là do sử dụng màu thực phẩm chất lượng thấp hơn, không trộn với bột ca cao (đó là thành phần đôi khi làm cho màu không có tác dụng !!) và sau đó không dành thời gian của họ với làm bánh. Thêm dần dần tất cả các thành phần theo thứ tự đã chỉ định sẽ tạo nên một chiếc bánh ẩm thơm ngon, cho ra màu đỏ tươi siêu SIÊU SIÊU BỀN!

Chiếc bánh có sự kết hợp thơm ngon giữa hương vị của Sô cô la và Vani, quả là tuyệt vời đối với tôi !! Kem Cheese Frosting ở trên rất ngọt, ngon và kết hợp với bánh một cách hoàn hảo – nhưng Cream Cheese Frosting luôn có thể hơi nhạt khi so với những loại khác, tuy nhiên đó là bản chất của nó – miễn là bạn không đánh quá kỹ quá nhiều – nó sẽ rất đẹp và ngon! Mình thích món bánh này vô cùng, mong các bạn cũng làm như vậy! Đối với phần phủ kem phô mai, bạn phải đảm bảo rằng phô mai kem của bạn không còn chất lỏng dư thừa và cố gắng không trộn quá nhiều hỗn hợp. Ngoài ra, bơ ở nhiệt độ phòng rất quan trọng để không bị vón cục.

1639900353 23 Banh nhung do

Bánh này phục vụ 10-12!

Thành phần

Bánh nhung đỏ

– 125g bơ

– 300g Đường Caster

– 2 quả trứng lớn

– 30g bột ca cao

– 1 muỗng cà phê chiết xuất đậu vani

– 250ml sữa bơ

– 300g bột thường

– 1 muỗng canh Bicacbonat Soda

– 2 muỗng canh Giấm rượu vang trắng

Lớp phủ kem phô mai
– 125g Bơ, nhiệt độ phòng
– 1 x 280g Phô mai Kem béo Philadelphia
– 1 muỗng cà phê chiết xuất đậu vani
– 400-600g đường đóng băng

1639900355 596 Banh nhung do

Phương pháp

1) Để nướng bánh nhung đỏ – Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 150CFan và Xếp hai hộp bánh 8 inch với bơ và giấy da – để sang một bên ngay bây giờ.

2) Đánh đều Bơ và Đường trong máy trộn cho đến khi mịn và bông như đánh bánh bông lan bình thường, sau đó đánh trứng dần dần để trứng không bị vón lại (nếu không đông thì đánh thêm chút bột mì. để mang nó trở lại)

3) Trong một cái bát nhỏ, trộn bột ca cao với nhau, Sugarflair Red Màu thực phẩm bổ sungvà Vanilla Extract thành hỗn hợp sền sệt (nếu nó đang gặp khó khăn để trở thành hỗn hợp sền sệt, thì hãy thêm vào một ít sữa để làm cho nó khô hơn và trộn tốt hơn – nó cần phải mịn!) – có thể mất vài phút nhưng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thêm vào phần còn lại của hỗn hợp nếu bạn làm theo cách này – và miếng bọt biển sẽ có màu đỏ hơn!

4) Thêm hỗn hợp này vào hỗn hợp bơ và đánh cho đến khi kết hợp và có màu đều – giảm tốc độ chậm lại và đổ một nửa số bơ sữa vào. Thêm vào một nửa số bột và đánh một lần nữa, sau đó nửa còn lại của bơ sữa & đánh, sau đó là nửa còn lại của bột và đánh (Tôi nhận ra rằng điều này là hỗn hợp, nhưng nó hoạt động!) Cuối cùng – đánh trong Bicarbonate của soda và giấm. Đánh lại trong vài phút cho đến khi mọi thứ mịn và kết hợp tốt – tách thành hai hộp thiếc và nướng trong lò trong 30-35 phút cho đến khi giữa bánh nở ra sạch khi chọc bằng xiên!

5) Sau khi bánh được nướng, để nguội trên giá đỡ bằng dây kẽm.

6) Để làm Kem Cheese Frosting – Vui lòng xem bài đăng mới này về kem phủ phô mai – nó cập nhật hơn và không an toàn! – Với máy đánh trứng / máy đánh trứng đứng ở nhiệt độ phòng, đánh bơ mềm ở nhiệt độ phòng trong vài phút để bơ thực sự mịn. Fold qua kem pho mát để kết hợp của nó, hoặc đánh ở tốc độ thấp. Khuấy đều chiết xuất Vani.

7) Thêm dần Đường đóng băng cho đến khi tất cả kết hợp lại – cố gắng không đánh quá mạnh, bạn sẽ muốn làm điều này bằng tay. Mình thêm thường khoảng 500g, bạn muốn thêm vừa đủ cho chắc.

8) Làm đều những chiếc bánh của bạn bằng cách cắt bỏ phần ngọn (nếu ngay từ đầu chúng không đồng đều) trên 1/2 lớp Frosting, làm phẳng nó và thêm miếng xốp khác lên trên – thêm nửa lớp phủ còn lại trên đầu trang và trang trí với vụn xốp nếu bạn thích!

1639900356 287 Banh nhung do

Mẹo và Ý tưởng

Tôi thực sự thực sự thực sự khuyên bạn nên đầu tư vào chất lượng tốt Sugarflair Red Màu thực phẩm bổ sung đối với một chiếc bánh nhung đỏ – tôi sử dụng màu dán Sugarflair mà bạn có thể mua trực tuyến hoặc ở các cửa hàng trang trí bánh, v.v. – nhưng chúng không có mùi vị vui nhộn đối với chúng, bạn sử dụng ít hơn để làm cho chúng hoạt động và chúng kéo dài rất nhiều lâu hơn!!

Bạn thực sự cần bơ trong tủ lạnh được làm mềm / ở nhiệt độ phòng để khi bạn kết hợp với pho mát kem, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn mịn. Bơ lạnh sẽ KHÔNG hoạt động!

Bánh này sẽ để được trong tủ lạnh đến 3 ngày, đậy nắp lại!

1639900358 69 Banh nhung do

THÍCH!

Tìm các công thức làm bánh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/